รีเซต

"ดีเจต้น" เฝ้าหน้าห้อง หลัง "ใหม่ สุคนธวา" ต้องผ่าตัดก้อนเนื้อในมดลูก!

"ดีเจต้น" เฝ้าหน้าห้อง หลัง "ใหม่ สุคนธวา" ต้องผ่าตัดก้อนเนื้อในมดลูก!
EntertainmentReport2
24 ธันวาคม 2565 ( 12:13 )
442

แฟน ๆ ส่งกำลังใจให้ "ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร" ดาราสาวชื่อดัง ภายหลังสามี "ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร" นั่งเฝ้าหน้าห้องผ่าตัด หลังไปตรวจพบชิ้นเนื้อในมดลูกแล้วมีภาวะก่อนมะเร็งซึ่งมีขนาดใหญ่เท่าเหรียญ 5 บาท สามีดูแลไม่ห่าง เฝ้าหน้าฟ้องผ่าตัดไม่ห่าง ส่งกำลังใจภรรยาอย่างสุดห่วง

แฟน ๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ แต่ต้องบอกว่ากำลังใจท่วมท้น เมื่อดีเจต้น โพสต์ภาพหน้าห้องผ่าตัด หลัง "ใหม่ สุคนธวา" เข้าผ่าตัดเอาชิ้นเนื้อออกซึ่งตรวจพบภาวะก่อนมะเร็ง ซึ่งก่อนหน้าไปตรวจแล้วพบว่ามีก้อนเนื้อมีขนาดเท่าเหรียญ 5 จึงตัดสินใจผ่าตัด ซึ่งวันนี้ (24 ธ.ค.) ใหม่ สุคนธวา ดาราและพิธีกรชื่อดังสาวผ่าตัดแล้ว ซึ่งมีสามีดูแลไม่ห่าง โดยดีเจต้น โพสต์อัปเดตความเคลื่อนไหวว่า ใหม่ได้เข้าห้องผ่าตัดแล้ว และขอบคุณทุกคนเป็นที่เป็นห่วง โดยเจ้าตัว โพสต์อัปเดตใจความว่า...

พยาบาลบอกว่าคุณต้นลงไปหาอะไรทานก่อนได้นะ น่าจะใช้เวลาพอสมควรเลย ผมบอกไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวนั่งเล่นหน้าห้องรอครับ เราตรวจพบความผิดปกติในภาวะก่อนมะเร็งมาตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจและวินิจฉัยอย่างละเอียด วันนี้เข้ามาตัดชิ้นเนื้อส่วนนั้นออกบริเวณมดลูกขนาดประมาณเหรียญห้า หมอบอกว่าไม่น่ามีอะไร เราเรียกว่า ความผิดปกติภาะวะก่อนมะเร็ง ผมอยากจะบอกว่าโรคภัยไข้เจ็บเกิดขึ้นได้กับทุกคน ตรวจสุขภาพบ่อย ๆ เราตรวจพบก่อนเลยจัดการกับสิ่งเหล่านั้นได้ วันนี้กลับบ้านได้เลย แต่งดยกของหนัก ยืนนาน ๆ เดินนาน ๆ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้กับครอบครัวเรา ผมยังคงนั่งรอแบบนี้จนกว่าเขาจะออกมา แล้วจะส่งข่าวนะครับ ขอบคุณพี่ๆนักข่าวที่ตามเรื่องนี้นะครับ ขออนุญาตชี้แจงตรงนี้นะครับ ขอบคุณครับ 🙏 #เราเกิดมาเพื่อดูแลกันและกัน

ภายหลังโพสต์ดังกล่าว แฟน ๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้ ดีเจต้น และ ใหม่ สุคนธวา ปลอดภัยแข็งแรงจากการผ่าตัดในครั้งนี้ และหลังผ่าตัดสามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้เลย

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา dj_ton , maisukhon