รีเซต

รีวิว My Sassy Girl EP.1! แก้ว-เบสท์ เปิดฉากฮาที่มาพร้อมกับความสวยและความซวย!

รีวิว My Sassy Girl EP.1! แก้ว-เบสท์ เปิดฉากฮาที่มาพร้อมกับความสวยและความซวย!
EntertainmentReport
11 ตุลาคม 2564 ( 20:50 )
156

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.1 เรียกได้ว่าท้าทายความสามารถของทีมงานและผู้กำกับเลยก็ว่าได้ ที่หยิบภาพยนตร์ที่โด่งดังไปทั่วโลกมาทำเป็นซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นไทย แต่ด้วยชื่อของทีมผู้สร้างอย่าง Halo Productions ที่ร่วมมือกับ TrueVisions Original Pictures ร่วมกับผลิตผลงานชิ้นโบว์แดง ทำให้หลายคนไว้ใจและตั้งตารอชม เพราะก่อนหน้านี้ Halo Productions เคยทำซีรีส์รีเมคไว้มากมาย แถมยังมีโปรดิวส์สุดหล่อ อนันดา เอเวอริงแฮม และ นภัสริญญ์ พรหมพิลา มาการันตี งานนี้ต้องออกมาถูกใจคอซีรีส์อย่างแน่นอน 

รีวิว My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.1

เรื่องราวเริ่มต้นจากชายหนุ่มที่ไปเฝ้ารอเจอแฟนของเขาใต้ต้นไม้ที่พวกเขาฝังแคปซูลเอาไว้ แล้วจะกลับมาเจอกันอีกครั้งใน 2 ปีข้างหน้า แต่แล้วเธอคนนั้นก็ไม่กลับมา ... จั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) ชายหนุ่มแสนธรรมดา มีไอดอลเป็นป๊อดโมเดิร์นด็อก ก่อนเขาเกิดพ่อแม่ของเขาไปดูหมอดู โดยหมอดูทักว่าเด็กคนนี้เกิดมาจะพาแต่ความซวย โดยพวกเขาต้องแก้ดวงด้วยการเลี้ยงลูกชายให้เป็นลูกสาว วัยเด็กของจั๊วะเลยแสนทรมาน เขาฝันว่าถ้าโตขึ้นเขาจะเลือกชีวิตของตัวเองได้เอง 

จั๊วะ นัดเพื่อนๆ ในกลุ่มเจอ ที่ประกอบไปด้วย อลัน (เชน อัฒรุต) บอย (เฟิร์ส วรริทธ์) และ เจ๊วิเวียน(ป๋อมแป๋ม นิติ) หลังเกรณ์ทหารเขาไม่ได้เจอกลุ่มเพื่อนเลย และคืนนั้นเขาได้เจอกับ สาวสวย (แก้ว จริญญาที่กำลังเมาได้ที่ ก่อนจะตัดอารมณ์ในคืนนั้นด้วยสายด่วนจากแม่ของจั๊วะ ที่สั่งให้เขาไปหาป้าเพราะจั๊วหน้าตาคล้ายกับลูกของป้า เขาวางสายไปด้วยความหงุดหงิด ก่อนจะเงยหน้ามาเจอ สาวสวยขี้เมาคนนั้น ที่ริมแม่น้ำ จังหวะนั้นใจของจั๊วะเต้นไม่เป็นจังหวะ เธอช่างสวยโดนใจ แต่แล้วเธอก็เมาจนเซ จั๊วะช่วยเธอไว้ทันเวลา ทั้งคู่จ้องตากันแต่แล้ว สาวสวยขี้เมาก็หมดสติในวงแขนของจั๊วะ ทั้งคู่แยกย้ายกันขึ้นเรือข้ามฝาก จั๊วะแอบเสียดายที่เธอขี้เมา

สาวสวยขี้เมายังออกฤทธิ์ ตบวัยรุ่นบนเรือเพื่อให้ลุกขึ้นแล้วให้คนแก่นั่ง ก่อนเธอจะอ้วกใส่หัวคนแก่คนนั้น เป็นภาพความทรงจำแสนเศร้าที่ทำจั๊วะเครียด สาวขี้เมายังวางระเบิดก่อนสลบไปด้วยการเรียกพระเอกของเราว่าที่รัก ทำเอาคนทั้งเรือหันมามอง จนเขาต้องแบกสาวสวยขี้เมาขึ้นหลัง ทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกันมาก่อน แต่เขาก็ไม่สามารถทิ้งเธอไว้ได้ตามลำพัง เขาเลยเลือกพาเธอไปที่สถานีตำรวจหวังจะพึ่งพาแต่ดันเจอเรื่องวุ่นวายบนโรงพักเสียก่อน แน่นอนว่าเหตุการณ์สงบลงเพราะความร้ายของสาวขี้เมา ที่ลุกขึ้นมาสู้กับผู้ร้ายตัวจริงบนโรงพัก ทำเอา ผู้ร้ายต้องลั่นโรงพักเพราะฝีมือเธอ


จั๊ว พาเธอหนีออกจากโรงพักก่อนที่เรื่องจะบานปลายไปกว่านี้ สุดท้ายจั๊วะทำใจทิ้งคนน่ารักอย่างเธอไม่ลง จับพลัดจับผลูพาสาวขี้เมาไปนอนที่โรงแรมเพื่อให้สร่างเมาก่อน แต่เจ้าของโรงแรม (ติ๊ก กลิ่นสี) สงสัย ว่าจั๊วะคล้ายล่อลวงพาหญิงสาวมาทำอนาจาร โดนถามอยู่พักใหญ่กว่าจะผ่านด่านเจ้าของโรงแรมมาได้ เขาต้องแบกเธอขึ้นบันไดต่ออีก 5 ชั้น จนถึงห้องพัก แต่แล้วความซวยซ้ำซ้อนก็มาเยือนเข้าอีกครั้ง เมื่อจั๊วะโดน สารวัตร กับ สมร ตำรวจที่โรงพักตามจับเข้าไปนอนในคุก! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี