รีเซต

รีวิว XYZ EP.11! อนันดา เนื้อหอมสาวรุม เทศน์ เดินหน้าลุยจีบ ออม เต็มเหนี่ยว!

รีวิว XYZ EP.11! อนันดา เนื้อหอมสาวรุม เทศน์ เดินหน้าลุยจีบ ออม เต็มเหนี่ยว!
Entertainment Report_2
10 มกราคม 2565 ( 20:50 )
79

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

รีวิว XYZ The Series EP.11 หลังจากที่ฉัตร (ออม สุชาร์)  ตัดสินใจทิ้งอดีตของตัวเองไม่เลือกกลับไปคยกับ ติน แฟนเก่าที่มาตามง้อ ไท (เทศน์ ไมรอน) ออกอาการดีใจจนเก็บไว้ไม่อยู่ การเจ็บตัวของเขาไม่เสียเปล่า ลุยเดินหน้าจีบเต็มที่ เช่นเดียวกับ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) ที่มีความรู้สึก ดี ๆ กับ PA คนสวย อีกทั้งยังมีสาวรุมล้อมเนื้อหอมไม่เบา 

ธรสั่งเช็คลายนิ้วมือและบล็อกสัญญาณในบ้าน เพราะกังวลว่าอาจจะมีคนตามแฮกสัญญาณในบ้านเขาจึงสั่งเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด ซึ่งธรแคนเซิลทุกนัด เพื่อดูเฟอร์นิเจอร์ในบ้านกับฉัตร แล้วเขาก็ไปที่ร้านของโรมิโอ ซึ่งรู้จักกับธรเป็นอย่างดี แถมยังชมว่าฉัตรน่ารักเหมือนที่ธรเคยบอกไว้ ธรถูกใจตู้เสือ้ผ้าใบหนึ่ง ซึ่งโรมิโอแนะนำว่านี่คือตู้มหัศจรรย์ ตู้กรุ้มกริ่ม และที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ เคท (พิตต้า ณ พัทลุง) ก็เดินทางมาหาธรที่ร้านด้วย เคททวงเรื่องดินเนอร์กับธรทันที

ด้าน ไท โดนแซวเพราะแอบชอบฉัตร สาวรุ่นพี่ที่โตกว่า ไทบอกมายว่าไทแคร์ฉัตร รุ่นพี่แนะนำให้ไทชวนฉัตรออกเดท อย่าชักช้าเพราะจะเสียโอกาส ด้านธรมาดินเนอร์กับเคท พิธีกรที่เคยมาสัมภาษณ์ ซึ่งฉัตรได้เจอกับเคทด้วย ธรให้ฉัตรไปคุยกับโรมิโอ ลบโพสต์รูปเขาออกจากไอจี ฉัตรไปทำตามคำสั่งของธร โรมิโอเล่าว่าแค่ลงรูป ก็มีสาว ๆ มาหาธรถึง 2คนเลยทีเดียว

มีนเดินทางมาที่ร้านเพื่อเจอธร แต่เจอฉัตรดักไว้เสียก่อน แต่ทันใดนั้น ไท โทร.มาหาพอดี มีนจึงขึ้นไปหาธรได้สำเร็จ ซึ่งมีนอ้างมีธุระกับธร ทันใดนั้นเคทก็เดินมาเกาะแขนธรในทันที บรรยากาศเริ่มระอุขึ้นมาทันที มีนก็ไม่ยอม เคทก็ไม่ฟัง ฉัตรดึงธรออกไปจากตรงนั้น ทั้งสองวิ่งมาหนีในร้านเฟอร์นิเจอร์ของโรมิโอ เขาหลบทั้งเคทและมีน และระหว่างที่๋ซ่อนตัวด้วยกัน ธร แกะกล่องนาฬิกา สวมให้ฉัตร ทั้งมีนและเคทมายืนที่ตู้กรุ้มกริ่มซึ่งโรมิโอ เดินมาอธิบายให้เคทกับมีนได้ฟัง ว่าเป็นตู้ที่โมสาร์ทมีไว้กุ๊กกิ๊กกับนางสนมในสมัยนั้นแต่เปิดตู้มาก็ไม่พบใคร เพราะธรกับฉัตรหนีออกมาแล้ว 

เสร็จงานแล้วฉัตรขอตัวไปดูหนังต่อ ซึ่งไทรอฉัตรอยู่ ทั้งคู่อยากดูหนังด้วยกัน ซึ่งไทขับรถและมีจอหนัง ผ้าห่ม และป๊อบคอร์น แต่ทันใดนั้นธรก็เดินทางมาด้วย ทำไทถึงกับเซ็ง ทั้งผ้าห่ม และป๊อบคอร์นของไท การออกเดท ดูหนังวันนี้ช่างไม่หวานเอาเสียเลย สำหรับทั้ง 3 คน แต่ก็เป็นอีกความสุขและทำให้ทั้ง 3 คนมีรอยยิ้มอีกด้วย ด้านมีนยังครุ่นคิดถึงเรื่องราวในอดีต เธอยิ่งเคียดแค้นละร้องไห้ออกมา!

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี