รีเซต

"โบว์ เมลดา" สารภาพบท รีน่า ขัดลุคตัวจริง เล่าความฝันอยากเปิดร้านอาหารกับหวานใจ

"โบว์ เมลดา" สารภาพบท รีน่า ขัดลุคตัวจริง เล่าความฝันอยากเปิดร้านอาหารกับหวานใจ
EntertainmentReport3
4 พฤษภาคม 2566 ( 14:03 )
279

"โบว์ เมลดา สุศรี" นางเอกตัวมัมเบ้าหน้าสวยจึ้งสะกดทุกสายตา เธอได้โชว์สกิลการแสดงครั้งแรกกับทางช่อง 3 ในละครแนวคอมเมดี้ "มนต์รักหนองผักกะแยง" กับบทบาท "ชมพู่" และล่าสุดเธอพลิกคาแรคเตอร์ครั้งใหญ่เป็นสาวน่ารักเรียบร้อยชื่อ "รีน่า" ระเบิดพลังโรแมนติกดราม่าเต็มจอในละคร "ใต้เงาตะวัน" ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ 

"โบว์" สารภาพบท รีน่า ขัดลุคตัวจริง เล่าความฝันอยากเปิดร้านอาหารกับหวานใจ

สาวโบว์ เมลดา ได้เล่าว่า "ตัวละครรีน่ามีความเป็นผู้หญิงสูงมาก ๆ ซึ่งตรงข้ามกับโบว์เลย จนเราต้องทำการบ้านค่อนข้างหนัก และต้องเชื่อฟังในสิ่งที่หลายคนพูดด้วยว่า มันห้าวขึ้นนะ ต้องกดลงมา ส่วนเรื่องบทยาวมาก ต้องวิเคราะห์เหตุการณ์ว่าใครฆ่าพ่อฉัน และภาษาบทก็ยาก เนื่องจากเราจำไม่ค่อยเก่งอยู่แล้ว บางทีเป็นภาษาเขียน พอเราพูดมันเลยไม่เข้าปาก ก็ต้องปรึกษาทั้งพี่นก ฉัตรชัย พี่เกม ศานติ และแม่ตุ๊ก ดวงตา จนสุดท้ายผ่านมาได้ และพอเห็นคนชื่นชมในแต่ละซีนเราก็รู้สึกดีใจมาก ก็ฝากติดตามละคร ใต้เงาตะวัน ด้วยนะคะ และตอนนี้โบว์ก็กำลังถ่ายทำละคร โลกหมุนรอบเธอ ก็รอติดตามกันค่ะ"

ไม่ว่าจะบทบาทไหน โบว์ เมลดา ก็มัดใจคนดูได้อยู่หมัดจริง ๆ แต่เธอคนนี้ไม่ได้เก่งแค่ด้านการแสดง เธอยังจับไมค์ร้องเพลงปล่อยซิงเกิลสุดฮิตมาแล้วชื่อว่า "แฟนผมน่ารัก" พร้อมกับร้องเพลง "ยื้อ Ost.ใต้เงาตะวัน" อีกด้วย และเธอยังแอบกระซิบบอกว่า...

โบว์ : กำลังจะมีผลงานเพลงใหม่ โปรเจ็กต์ที่ 2 ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันในเร็ว ๆ นี้ ด้วย เป็นแนว candypop น่ารักเหมือนเดิม แต่แค่เนื้อหาจะไปทางคนโสด 

ยังมีความฝันอะไรที่อยากทำอีกหรือไม่?
โบว์ : อยากเปิดร้านอาหาร เพราะเป็นคนชอบทาน และแม่ก็ทำอาหารอร่อย เลยอยากให้คนอื่นได้ชิมฝีมือแม่บ้าง แต่ก็ยังอีกนาน เพราะค่อนข้างเป็นเรื่องใหญ่และจริงจัง เลยคิดว่าเอาไว้ก่อนละกัน แต่ก็คงอยู่ประมาณนี้อยากเปิดร้านอาหาร ไม่ก็สปา ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง เพราะโบว์ชอบอินทีเรีย ตกแต่งภายใน คาเฟ่ก็ได้ตกแต่งหลาย ๆ แบบดี แต่ก็ยังคงเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ต้องรอติดตามต่อไป

อาเล็ก ธีรเดช เคยชิมอาหารฝีมือคุณแม่บ้างหรือยัง?
โบว์ : ก็ได้ทานบ้าง แต่ไม่ได้บ่อยขนาดนั้น เพราะเขาเป็นสายหาร้านอาหารแล้วไปทาน เลยจะไม่ค่อยได้ทานที่บ้านสักเท่าไหร่ และฝั่งแม่พี่เขาก็ทำอาหารอร่อยเหมือนกัน เราก็เลยอยากให้มาเปิดร้านคู่กันเลยจะได้มีอะไรทำ ไม่เหงาเวลาอยู่บ้าน 

ใครชื่นชอบความสามารถของสาว "โบว์ เมลดา" ก็สามารถรับชมละคร "ใต้เงาตะวัน" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 หรือติดตามได้ทางอินสตาแกรม (IG) : bow_maylada

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :