รีเซต

เปิดเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟละคร "คุณชาย" ผ่าน E-BOOK ฉบับพิเศษ

เปิดเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟละคร "คุณชาย" ผ่าน E-BOOK ฉบับพิเศษ
EntertainmentReport3
14 ตุลาคม 2565 ( 12:05 )
458

สมกับเป็น ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปี สำหรับละคร "คุณชาย" ทางช่องวัน31 ที่ยืนหนึ่งความปังบนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ จึงขอมอบความสุขผ่าน E-BOOK ฉบับพิเศษ ที่เต็มไปด้วยภาพแฟชั่นเซ็ต จากทีมนักแสดงนำในละคร นำโดย "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ, ตงตง กฤษกร กนกธร, แจม รชตะ หัมพานนท์, คามิลล่า กิตติวัฒน์, เป้ย ปานวาด เหมมณี"

เปิดเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟละคร "คุณชาย" ผ่าน E-BOOK ฉบับพิเศษ

และบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ BEHIND THE SCENES ที่เจาะลึกถึงบทบาท มุมมอง ที่มีต่อตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์" รวมถึง แนวคิด มุมมอง การทำงานของคนเบื้องหลัง ซึ่งล้วนเป็นยอดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น ทีมเขียนบทยอดฝีมือ "ชวนนท์ สารพัฒน์, วรรณถวิล สุขน้อย, ธนานันต์ คำศรี" เจ้าของผลงาน "เรือนไหมมัจจุราช" และ "พิษรักรอยอดีต" "วรวิทย์ ขัตติยโยธิน" ผู้กำกับยอดฝีมือ เจ้าของผลงาน "เล่ห์รตี, เธอคือพรหมลิขิต, เล่ห์ลวง" และยอดฝีมือด้านการออกแบบเครื่องแต่งกาย "นพดล เดโช" เจ้าของรางวัลนาฏราชจาก "รักแลกภพ"

และยังมีเพลงประกอบละครจาก 2 ศิลปินคุณภาพ "ไอซ์ ศรัณยู วินัยพาณิชย์" เพลง "แค่มองว่าเรารักกันก็พอ" และ "นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" เพลง "รักแท้" อีกด้วย ทั้งนี้เหล่านักแสดง ยังร่วมบอกเล่าความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับ นักแสดงสาวมากฝีมือ "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" เพื่อเป็นการระลึกถึงอีกด้วย ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลด E-Book ละคร "คุณชาย" ฟรี! ได้ที่ https://e-book-khunchai.one31.net

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :