รีเซต

"หนุ่ม คงกะพัน" อัปเดตอาการ "ป้าเขียด" ทรุดหนักเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ

"หนุ่ม คงกะพัน" อัปเดตอาการ "ป้าเขียด" ทรุดหนักเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ
EntertainmentReport3
31 มีนาคม 2565 ( 15:26 )
157

"หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ" อัปเดตอาการ "ป้าเขียด นภาพร หงสกุล" นักแสดงอาวุโสชื่อดัง ที่มีอาการทรุดหนักเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยล้มและป่วยเส้นเลือดสมองส่วนหน้าตีบ หลังทราบข่าวแฟนละครได้ส่งกำลังใจให้ล้นหลาม

"หนุ่ม คงกะพัน" อัปเดตอาการ "ป้าเขียด" ทรุดหนักเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ

ก่อนหน้านี้นักแสดงรุ่นใหญ่ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้โพสต์ภาพเข้าช่วยเหลือนักแสดงอาวุโส "ป้าเขียด นภาพร" หลังทราบข่าวว่าวันที่ 19 ก.พ.2565 ล้ม คุณหมอแจ้งว่าป่วยเส้นเลือดสมองส่วนหน้าตีบ ทำให้ตอนนี้ป้าเขียดไม่สามารถพูดได้ แต่ฟังรู้เรื่อง โดยมีลูกชาย อายุ 57ปี ที่คอยดูแลป้าเขียด ล่าสุดทาง "หนุ่ม คงกะพัน" ที่เคยไปถ่ายคลิปป้าเขียดเมื่อหลายเดือนก่อน ได้โพสต์อัปเดตแจ้งข่าวว่า ป้าเขียด มีอาการทรุดเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเผยต่ออีกว่า...

"เรียนแจ้งเอฟซี ทุกท่านครับ…ตามที่ช่องหนุ่มคงกระพัน OFFICIAL เคยทำคลิปเพื่อช่วยเหลือป้าเขียดเอาไว้เมื่อหลายเดือนก่อน… หลายคนมีน้ำใจช่วยเหลือครอบครัวของป้าเขียดมาเยอะ….ตอนนี้ผมจะส่งข่าวว่าป้าเขียดอาการทรุดหนักเข้าโรงพยาบาลอีกแล้วครับ…ทางครอบครัวก็ยังคงเดือดร้อน..ไม่ได้ต้องการมาเรี่ยไรนะครับ…และทราบว่าทุกคนก็อยู่ในภาวะลำบากเช่นเดียวกัน…แต่ถ้าใครมีน้ำใจอยากจะช่วยเหลือครอบครัวของป้าเขียดก็ตามนี้เลยครับนี่คือเบอร์บัญชีของลูกชายป้าเขียดครับ 9833013236 ธ.กรุงไทย สมคิด หงสกุล ครับ… ขอบพระคุณทุกท่านสำหรับน้ำใจครับ..🙏🏻🙏🏻🙏🏻🥰"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  noomkongkapan