รีเซต

"ยูโร-พิ้งค์พลอย" แจกความฟินในแฟนมีต "สามีชั่วคืน" มอบรายได้เข้าการกุศล

"ยูโร-พิ้งค์พลอย" แจกความฟินในแฟนมีต "สามีชั่วคืน" มอบรายได้เข้าการกุศล
EntertainmentReport3
5 เมษายน 2565 ( 17:54 )
222

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามเลยทีเดียว สำหรับงาน  More Than One Night Fanmeet "ความสัมพันธ์  ชั่วคืน...ที่กลายเป็นรักยั่งยืนตลอดไป" ที่เกิดขึ้นด้วยรักจากแฟน ๆ ที่อินกับละคร "สามีชั่วคืน" ละครสุดปังทางช่อง 7HD แม้ละครจบแล้ว แต่ความรักที่มีให้กันยังไม่จบ

"ยูโร-พิ้งค์พลอย" แจกความฟินในแฟนมีต "สามีชั่วคืน" มอบรายได้เข้าการกุศล

งานนี้ นักแสดงนำ "ยูโร ยศวรรธน์, พิ้งค์พลอย ปภาวดี, บอม พงศกร, แพรว เฌอมาวีร์, แทนตะวัน ทัดเดโอ" และ "เติ้ล ตะวัน จารุจินดา" ผู้จัดจากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น  จึงรวมตัวจัดแฟนมีตขึ้น เพื่อส่งมอบความสุขให้กับ แฟน ๆ ทุกคน กับมินิคอนเสิร์ต ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยมี นิวหนวด ธนิศ แก้วนาค รับหน้าที่พิธีกร

บรรยากาศของงานเริ่มปลุกความสนุก ตั้งแต่เบรกแรก โดย 2 คู่จิ้น ยูโร – พิ้งค์พลอย ออกมาเต้นด้วยลีลาสุดแซ่บ จากนั้น บอม, แพรว และ แทนสลับกันออกมาโชว์เสียงร้อง ก่อนที่จะทำเอาคนดูทั้งอิน ทั้งเขินตามเมื่อ บอม - แพรว จูงมือขึ้นร้องเพลงคู่กัน จากนั้นผู้จัดละครคนเก่ง เติ้ล ออกมาอ่านความประทับใจจากแฟน ๆ ที่มีต่อละคร สามีชั่วคืน ทำเอาซึ้งกันไป   ทั้งฮอลล์

หลังซึ้งกับความประทับใจในช่วงแรก ก็มาสนุกกันต่อกับ ยูโร และ พิ้งค์พลอยที่สลับกันร้องเพลงเดี่ยว ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ เมื่อยูโรโชว์เล่นกีต้าร์ พร้อมกับร้องเพลงคู่กับพิ้งค์พลอยอีกครั้ง ก่อนความหวานจะขึ้นถึงขีดสุด บอม, แพรว, แทน และนิวหนวด ก็ออกมาแซว พร้อมกับชวนน้องลูกหม่อน (ด.ช.นิธินันท์ วิไลลักษณ์) ขึ้นเวที เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความประทับใจในละคร "สามีชั่วคืน" ของแต่ละคน

โดย ยูโร เผยว่า "ผมอยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะครับ ที่มากันในวันนี้ พวกเราตั้งใจกันมาก ๆ ครับ    กับโชว์หลาย ๆ อย่างผมเองก็ไม่เคยทำมาก่อน เชื่อว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนน่าจะชอบกันนะครับ ผมอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากจริง ๆ ครับที่ชื่นชอบละคร สามีชั่วคืน และชื่นชอบนักแสดงทุกคน ขอบคุณมาก ๆ นะครับ"

หลังพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ นิวหนวดก็ชวนแฟน ๆ ร่วมกันประมูลของที่ระลึกจากละคร ได้แก่ เสื้อฮู้ดทีมสามี และเสื้อฮู้ดทีมภรรยา หลังจบการประมูลทีมงานสุ่มผู้โชคดีจากระบบ Zoom มาร่วมพูดคุยสดกับนักแสดง จากนั้น เติ้ล และทีมนักแสดงได้มอบรายได้ทั้งจากขายบัตร ขายของที่ระลึก และการประมูล หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว จำนวน 130,000 บาท ให้แก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ก่อนจะปิดท้ายด้วยความอบอุ่น เมื่อแฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ โปรเจกต์เลิฟ เล่นเอาเหล่านักแสดงซึ้งไปตาม ๆ กัน ก่อนเสร็จสิ้นด้วยการถ่ายภาพประทับใจในวันนี้ร่วมกับแฟน ๆ ที่ตั้งใจมารวมตัวกันด้วยความรัก เรียกว่า Fanmeet วันนี้ อิ่มทั้งใจ อิ่มทั้งบุญ ฟินหัวใจกันไปสุด ๆ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :