รีเซต

ยูโร-พิ้งค์พลอย เตรียมก่อมวลความฟินในละครโรแมนติก สามีชั่วคืน!

ยูโร-พิ้งค์พลอย เตรียมก่อมวลความฟินในละครโรแมนติก สามีชั่วคืน!
Entertainment Report_3
14 มกราคม 2565 ( 11:50 )
367

ข่าวบันเทิงวันนี้

เตรียมหัวใจของคุณให้พร้อมพบกับละครโรแมนติก สุดฟิน สามีชั่วคืน จากค่าย มงคลดี โปรดักชั่น ที่จะมาทำให้หัวใจของคุณหวั่นไหว ไปกับเรื่องราวของเขาและเธอ ที่เริ่มต้นจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่จะเปลี่ยนชีวิตของคนทั้งคู่ แบบไม่ทันตั้งตัว

ยูโร-พิ้งค์พลอย เตรียมก่อมวลความฟินในละครโรแมนติก สามีชั่วคืน!

ความสนุกครบรสจาก บทประพันธ์ของ โสภี พรรณราย บทโทรทัศน์โดย จินต์นัชชา และ ลาณีญา โดย เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ผู้จัดละคร ค่ายมงคลดี โปรดักชั่น รับหน้าที่ผู้กำกับการแสดงด้วยตัวเอง นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มหล่อ ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี ประกบคู่นางเอกหน้าสวย พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน ที่จะมารับบทสุดท้าทาย ร่วมด้วย บอม พงศกร โตสุวรรณ, แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค และขอแนะนำน้องใหม่น่าจับตา แทน แทนตะวัน ทัดเดโอ หนุ่มหน้าใสเจ้าของตำแหน่ง สมาร์ทบอย 2019 ทั้งนี้ยังมีทัพนักแสดงอีกคับคั่ง ได้แก่ กชกร  ส่งแสงเติม, เปรมอนันต์  ศรีพานิช, สิรินทร์ ก่อเกียรติ, เจจินตรัย แวนดิว, เกษรา วัฒนสังข์, ทนงศักดิ์ ศุภการ, สาวิตรี สามิภักดิ์, ปภัสรา เตชะไพบูลย์, วรรษพร วัฒนากุล, วันชัย เผ่าวิบูล, ด.ช.นิธินันท์ พูลสวัสดิ์, ภูบดินทร์  ภู่สุวรรณ และ ศรีหลอด เชิญยิ้ม 

สามีชั่วคืน เรื่องราวของ ชลพรรษา (พิ้งค์พลอย ปภาวดี) ซิงเกิลมัมสุดแกร่ง เพราะงานทำให้เธอต้องเข้ามาพัวพันกับหนุ่ม ๆ พร้อมกันถึง 3 คน กษะ (ยูโร ยศวรรธน์) ชายหนุ่มสุดกวน ที่ทำเธอหัวร้อนตั้งแต่พบหน้ากันครั้งแรก แถมเขายังเป็นน้องชายต่างพ่อของ ชยุต (บอม พงศกร) ผู้ชายที่เธอคิดว่าเขาคือพ่อของลูก และ คชา (แทน แทนตะวัน) นักร้องชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ที่ตกหลุมรักชลพรรษาเข้าอย่างเต็มหัวใจ เรื่องราวอลเวง กับเส้นทางความรักของชลพรรษา จะพาให้คุณหวั่นไหว และสนุกขนาดไหน ต้องติดตาม

โดยพระเอกหนุ่ม ยูโร เผยว่า "สำหรับเรื่องนี้ ผมรับบทเป็น กษะ นะครับ ตัวละครนี้เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง เขาเกิดมาเป็นลูกของภรรยาน้อย ดังนั้นชีวิตเกิดมาก็รู้สึกว่าจะต้องแข่งขันตลอด คิดว่าพ่ออาจจะรักเราไม่เท่ากับพี่ ๆ ที่เป็นลูกของภรรยาหลวง ก็เลยจะเป็นคนตั้งใจ มีความพยายามเพื่อจะพิสูจน์ตัวเองด้วยความขยัน อยากให้ทุกคนเห็นว่าเรามีความสามารถ ซึ่งผมต้องทำการบ้านหนักพอสมควร เพราะคาแรกเตอร์ลึก ๆ ของเขาจะต้องนิ่ง จะเน้นไปที่สายตา และคำพูดเท่านั้น คือเล่นให้น้อย...แต่มาก ถามว่ายากไหมพอสมควรครับ ค่อนข้างท้าทาย เพราะต่างไปจากทุกเรื่องที่ผมเคยเล่นมา ส่วนการเล่นกับพิ้งค์พลอย แรก ๆ ตื่นเต้นมากครับ เพราะเขาแสดงเก่ง และทำการบ้านมาดีมาก ผมก็เกร็งเหมือนกัน เอาเป็นว่าผมอยากชวนให้ทุกคนมารอติดตามชมไปพร้อม ๆ กันนะครับ ผมเชื่อว่าเรื่องนี้ยิ่งกว่าครบทุกรสเลย ฟินแน่นอนครับ"

ด้าน พิ้งค์พลอย เผยว่า "สำหรับ สามีชั่วคืน เป็นละครที่ค่อนข้างยากเลยค่ะ ในเรื่อง ชลพรรษา เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คาแรกเตอร์เขาจะเป็นคนมีเหตุผล มีความเป็นผู้ใหญ่ เพราะความที่เป็นแม่คนแล้ว ดังนั้นความคิดจะซับซ้อน และโตกว่าชีวิตจริงของเราเยอะเลยค่ะ ก่อนถ่ายเราก็มีไปดูตัวอย่างหนัง ละคร ที่มีบทคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ว่าเขาถ่ายทอดออกมาประมาณไหน เพราะละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ที่เรามีลูกแบบที่ได้เข้าซีนด้วยกันด้วย อย่างละครที่ผ่าน ๆ มา อาจจะมีแค่ตั้งท้องตอนจบของเรื่อง ดังนั้นเรื่องนี้ค่อนข้างยากค่ะ เพราะว่าเรายังไม่ชิน ซึ่งพี่เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) ก็ได้ให้เราเวิร์คชอปกับน้องลูกหม่อน (ด.ช.นิธินันท์  พูลสวัสดิ์) ซึ่งมารับบทเป็นลูกของเราก่อนถ่ายทำ ให้เราได้ทำความคุ้นเคยกันก่อน น้องเป็นเด็กที่น่ารักมากค่ะ ส่วนการร่วมงานกับยูโร สบายมาก ๆ ค่ะ เพราะเขาเป็นคนน่ารัก ชอบแซวเล่นกับทุกคน ทำให้กองมีสีสัน เข้าฉากด้วยกันก็สนุกค่ะ มารอติดตามชมไปพร้อม ๆ กันนะคะสนุกแน่นอนค่ะ"

ติดตามชม สามีชั่วคืน ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันศุกร์ที่ 14 มกราคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี