รีเซต

แฮปปี้มาก! ยูโร ยศวรรธน์ อิ่มใจรับวันเกิดครบ 25 ปี แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์โปรเจกต์ให้

แฮปปี้มาก! ยูโร ยศวรรธน์ อิ่มใจรับวันเกิดครบ 25 ปี แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์โปรเจกต์ให้
Entertainment Report_3
19 ตุลาคม 2564 ( 11:52 )
295

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปลื้มใจสุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับพระเอกน่ารัก ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี กับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 25 ปี ที่ตรงกับวันที่ 19 ต.ค.2564 เมื่อแฟนคลับเซอร์ไพรส์ล่วงหน้า ด้วยการส่งรถอาหาร ฟู้ดทรัค มาถึงกองถ่ายละคร สามีชั่วคืน ที่ยูโรกำลังถ่ายทำอยู่ แถมวันต่อมา ซึ่งยูโรได้ชักชวน พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการบันเทิง ได้แก่ เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล, เบน สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ, การ์ตูน ณัฐฌา บุญปอง, แก้ม ญาณิศา ธีราธร และ จีน เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช สวมชุดไทยแบบจัดเต็ม เพื่อร่วมทำบุญวันเกิดที่วัดราชบพิธฯ แฟนคลับยังจัดเต็ม ส่งขบวนรถตุ๊ก ๆ ติดป้ายร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ที่มาพร้อมเค้กวันเกิด ทำเอาพระเอกหนุ่มตื้นตัน จนยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

ยูโร ยศวรรธน์ อิ่มใจรับวันเกิดครบ 25 ปี แฟนคลับทำเซอร์ไพรส์โปรเจกต์ให้

โดย ยูโร ได้เปิดใจว่า "ก่อนอื่นผมอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากนะครับ ที่เป็นกำลังใจและคอยซัพพอร์ตผมมาตลอด โดยเฉพาะวันเกิดในปีนี้ ที่ทุกคนจัดเซอร์ไพรส์มาให้ รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมาก ๆ ด้วยความที่ตอนนี้สถานการณ์ในเมืองไทย เรายังต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการระบาดของโรคโควิด-19 อยู่ จึงทำให้เราไม่สามารถจัดงานวันเกิดหรือมีตติ้งร่วมกับแฟนคลับได้ ผมกับแฟนคลับก็ปรึกษากันว่า เรามาร่วมทำบุญในกิจกรรม #HBDEuroyotsawat2021 ด้วยการจัดเตรียมเครื่องอุปโภค บริโภค จัดเป็นถุงยังชีพไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมกันไหม ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วย ส่งมาทั้งกำลังทรัพย์และสิ่งของ ตอนนี้ผมกำลังเตรียมเพื่อที่จะนำไปมอบกับผู้ประสบภัยต่อไป แต่ที่เซอร์ไพรส์หนักมาก คือแฟนคลับทุกคนน่ารักมากเลยครับ มีทั้งส่งรถฟู้ด ทรัค มาให้ผมที่กองละคร รวมถึงมีขบวนรถตุ๊ก ๆ มีเค้กวันเกิดมาให้ผมด้วย อันนี้คือเซอร์ไพรส์จริง ๆ"

นอกจากนี้ยูโรยังกล่าวต่ออีกว่า "ในส่วนของการทำบุญวันเกิดปีนี้ ผมเข้าสู่เบญจเพสพอดี เลยชวนพี่ ๆ น้อง ๆ สวมชุดไทยไปทำบุญล่วงหน้ากันมาแล้ว และตั้งใจว่าในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ วันเกิดผมพอดี ตอน 1 ทุ่มครึ่ง ผมจะไลฟ์ผ่านไอจี สตอรี่ euroyotsawat เพื่อพูดคุยกับแฟน ๆ และขอบคุณทุกคนอีกครั้ง และจะมีกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ อยากให้ทุกคนติดตามและเข้ามาพูดคุยกันด้วย ส่วนของขวัญปีนี้ จะยังไม่ซื้อของขวัญอะไรให้กับตัวเองครับ ผมอยากตั้งใจเต็มที่กับงานเพิ่มมากขึ้นก่อน อยากสร้างผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบผมได้ติดตามต่อไป วันเกิดปีนี้ทำให้ผมได้รู้ว่า แฟน ๆ ที่ชื่นชอบเรา เขามีกำลังใจ และส่งกำลังใจมาให้เราตลอดเวลา จริง ๆ ผมอยากให้ผลงานของผมสร้างความสุขให้กับทุกคน ซึ่งตอนนี้มีละครเรื่อง สามีชั่วคืน และเข็มซ่อนปลาย กำลังถ่ายทำ ออกอากาศเมื่อไหร่ฝากเป็นกำลังใจติดตามกันด้วยนะครับ รวมถึงฝากติดตาม YouTube ที่ผม เข้ม และพี่เบน ทำร่วมกันครับ ชื่อช่อง See U KUB"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี