รีเซต

"ณเดชน์" อวยพรวันเกิด "ญาญ่า" สุดหวาน ยกให้เป็นผู้หญิงที่รักที่สุดในโลก!

"ณเดชน์" อวยพรวันเกิด "ญาญ่า" สุดหวาน ยกให้เป็นผู้หญิงที่รักที่สุดในโลก!
Entertainment Report_2
18 มีนาคม 2565 ( 09:40 )
1.3K

วันเกิดญาญ่าหวานมาก! เมื่อ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" อวยพรวันเกิด "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" สุดหวาน เผยแคปชั่นอวยพรเป็นผู้หญิงที่รักที่สุดในโลก หวานฉ่ำกลางไอจี พร้อมภาพสุดน่ารัก โควิดไม่อาจขวางความหวานของณเดชน์ได้ แม้ญาญ่าจะติดโควิด แต่ความหวานของณเดชน์นั้นจัดเต็มมากในปีนี้ 

ญาญ่า ติดโควิด-19 ไปเมื่อวันก่อน แต่วันนี้ 18 มี.ค. ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของดาราสาวซุปตาร์ ซึ่งหวานใจอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ นั้น งัดภาพน่ารักที่เคยออกกำลังกายด้วยกัน ในอิริยาบถต่าง ๆ มาอวยพร วันเกิดแฟนสาว โดยณเดชน์อวยพรพร้อมภาพสุดหวานว่า... สุขสันต์วันเกิดผู้หญิง ที่ผมรักที่สุดในโลก @urassayas...ในละครว่าหวานบอกเลยว่าตัวจริงณเดชน์หวานกว่ามากท่ามกลางเพื่อนดาราและพี่น้องในวงการบันเทิงที่เข้ามาร่วมอวยพร ญาญ่าในไอจีของณเดชน์อีกด้วย สวีตแบบนี้ กองเชียร์รอฟังข่าวดีแล้วจ้า แล้วก็ขอให้ญาญ่าหายป่วยโควิดไว ๆ จะได้มาฉลองวันเกิดย้อนหลังกับณเดชน์มีภาพหวานมาอวดได้แล้ว

สำหรับ "ญาญ่า" นั้น ปัจจุบันอายุ 29 เป็นดารานางเอกนักแสดงของช่อง 3 นับเป็นนางเอกคู่ขวัญกับ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และก้าวมาเป็นคู่จริงนอกจอที่หลายคนเชียร์อย่างมากในความสัมพันธ์ของทั้งคู่  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kugimiyas , urassayas