รีเซต

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ต๊ะ นิรัตติศัย" คืนแรก

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ต๊ะ นิรัตติศัย" คืนแรก
EntertainmentReport3
30 ตุลาคม 2565 ( 09:55 )
205

เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิง ผู้จัด-ผู้กำกับ "ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อ 28 ตุลาคม 2565 และมีพิธีรดน้ำศพ ในวันที่ 29 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 น. ณ ศาลา 10 วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของครอบครัว และคนในวงการบันเทิง โดยกำหนดการสวดพระอภิธรรมจะมีขึ้นวันที่ 29-31 ตุลาคม เวลา 18.00 น. และจะมีพิธีฌาปณกิจในวันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 17.00 น.

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ต๊ะ นิรัตติศัย" คืนแรก 

สำหรับคนในวงการบันเทิง ทั้งละครและภาพยนตร์ ที่มาร่วมพิธีรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรมในวันนี้ อาทิ ผู้บริหารค่ายภาพยนตร์ชั้นนำ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ศิลปินนักแสดง ผู้จัดละคร จอห์น บราโว่, ปราปต์ปฎล, ต้อย แอคเนอร์, ผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์, เจี๊ยบ กาญจนาพร, ปู นริสา, หนิง ศรัยฉัตร, อรุณ ภาวิไล, เวฟ สาริน, เสือ ทอรัส, ดี้ ปัทมา, เอ๋ กษมา, สรนันทน์ ร.เอกวัฒน์, หมึก จักร์กริช, ปริน ปริญญ์, สุทธิพร เมธา, โยโกะ ทาคาโน่

ตัวแทนครอบครัวกัลย์จาฤก โดย "ตั้ม จาฤก กัลย์จาฤก" ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "สำหรับผลการชันสูตรศพมาเมื่อเช้านี้ หมอรายงานว่าเป็นกล้ามเนื้อหัวใจโต ทำให้เลือดไม่ไปเลี้ยงที่หัวใจ เหมือนหลับแล้วก็ไปสบาย ส่วนงานจะสวดถึงวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมสวดศพ ส่งดวงวิญญาณในครั้งนี้ ครั้งนี้ถือเป็นอีกครั้งหนึ่งที่สูญเสียของครอบครัว"

ต่อด้วย "เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก" เผยว่า "เราโตมากับกองถ่าย ใช้ชีวิตมากับกองถ่ายตลอด โชคดีที่ว่าพอโตมากับกองถ่ายก็พอเห็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทั้งหมด โชคดีที่ว่าวันนี้โตขึ้นมาก็คือได้วิชาเต็ม ๆ พ่อได้ถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์การทำงานทุกขั้นตอน โตขึ้นมาได้เพราะครอบครัวสนับสนุน พ่อไม่มีอะไรต้องห่วงแล้ว รักคุณพ่อมาก ๆ ครับ"

และ "เตอร์ รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" เผยว่า "ถามถึงงานที่จะสานต่อหลังจากนี้ พ่อมีโปรเจกต์ใหญ่ครับ เดี๋ยวค่อยบอก ให้มันเป็นจริงก่อน ด้านรายละเอียดต่าง ๆ ก็คงต้องรอให้สำเร็จก่อน จะแจ้งอีกครั้ง" 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :