รีเซต

ประมวลภาพ "ฌอห์ณ-เพชร" ทำบุญก่อนหมั้น พร้อมเผยที่มาการ์ดงานบุญเป็นรูปพระเจดีย์

ประมวลภาพ "ฌอห์ณ-เพชร" ทำบุญก่อนหมั้น พร้อมเผยที่มาการ์ดงานบุญเป็นรูปพระเจดีย์
EntertainmentReport3
10 กรกฎาคม 2566 ( 14:24 )
310

ประมวลภาพ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "เพชร ภิพัชรา แก้วจินดาทำบุญ และทำพิธียกฉัตร เมื่อวันที่ 9 ก.ค.2566 ณ พระสุพรรณเจดีย์เฉลิมพระเกียรติ วัดกลาง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนเข้าพิธีหมั้นในลำดับถัดไป พร้อมเผยเหตุผลทำไมต้องเป็นวัดนี้ 

ประมวลภาพ "ฌอห์ณ-เพชร" ทำบุญก่อนหมั้น พร้อมเผยที่มาการ์ดงานบุญ 

งานแรกผ่านพ้นไปอย่างเรียบร้อยและอบอุ่นใจ สำหรับงานทำบุญ ทำพิธียกฉัตรของ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "เพชร ภิพัชรา" เมื่อวันที่ 9 ก.ค.2566 ณ พระสุพรรณเจดีย์เฉลิมพระเกียรติ วัดกลาง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเป็นสิริมงคลก่อน จูงมือเข้าพิธีหมั้นในลำดับต่อไป โดยทั้งคู่เปิดใจผ่านทางไอจี พร้อมเผยที่มาทำไมต้องเป็นวัดนี้ และที่ที่มาของการ์ดงานบุญที่ดีเทลดีมีความหมาย สมกับความตั้งใจ ใส่ใจของทั้งคู่

"ฌอห์ณ จินดาโชติ" เผยผ่านทางไอจีว่า "*GOLDEN HOUR AT JD 💫

หลายปีก่อน ผมและคุณเพชร เราได้มีโอกาส บูรณะ พระสุพรรณเจดีย์เฉลิมพระเกียรติ ที่วัดกลาง จ.สุพรรณบุรี ด้วยกัน จวบจนถึงวันนี้ ในวันที่เราทำพิธียกฉัตรพร้อมกัน โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเราคิดเสมอว่า ก่อนที่เราจะเข้าพิธีแต่งงาน สิ่งแรกที่เราจะทำด้วยกันก่อนคือ การที่ได้กลับมาทำบุญที่เจดีย์แห่งนี้ เพราะที่นี้ คือ จุดเริ่มต้น ของความสัมพันธ์ของเรา ซึ่งทำให้เรามีความตั้งใจและเจตนาที่ดีร่วมกัน และในวันนี้สิ่งที่ตั้งใจไว้ก็ได้เกิดขึ้นแล้ว พวกเราจึงอยากขออนุโมทนาผลบุญในครั้งนี้ให้กับทุกท่านและแขกทุกคนรวมไปถึงญาติมิตรของทั้งสองครอบครัวด้วยนะครับ

จาก.จินดาโชติ

ปล.และนั้นคือเหตุผลที่การ์ดงานบุญในครั้งนี้เป็นรูปพระเจดีย์ หากทุกคนได้ดึงกระดาษใบเล็กออกมาแล้วและได้พับอีกทบนึง จะเห็นว่าเป็นที่คั่นหนังสือได้ เพราะ เราเปรียบทุกเรื่องเหมือนการอ่าน มันต้องใช้เวลาและความเข้าใจไปพร้อมๆกัน

ปล.หากคุณสังเกตชุดไทยของคุณเพชรดี ๆ เธอเป็นคนออกแบบและตัดเอง โดยใส่ลาย เป็นเอกลักษณ์ ของ PIPTCHARA เข้าไปได้อย่าลงตัว 🤍 #pipajindaซึ่งกันและกัน"

ด้าน "เพชร ภิพัชรา" ได้เผยถึงงานบุญที่ผ่านมาว่า "9.07.23 ทำบุญก่อนเข้าพิธีหมั้นที่ พระสุพรรณเจดีย์เฉลิมพระเกียรติ วัดกลาง จ.สุพรรณบุรี #pipajindaซึ่งกันและกัน | Making Merit before the wedding at the temple Suphanburi." 

หลังจากนั้นได้มีเพื่อนคนบันเทิง เพื่อนเซเลบริตี้ แฟนคลับ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม pipa_________, seanjindachot