รีเซต

"ฌอห์ณ จินดาโชติ" จูงมือ "เพชร ภิพัชรา" ทำบุญ ก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่

"ฌอห์ณ จินดาโชติ" จูงมือ "เพชร ภิพัชรา" ทำบุญ ก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่
EntertainmentReport3
9 กรกฎาคม 2566 ( 15:34 )
632

"ฌอห์ณ จินดาโชติ" จูงมือว่าเจ้าสาวคนสวย "เพชร ภิพัชรา แก้วจินดาทำบุญ เพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่ ในวันที่ 9 ก.ค.2566 ณ พระสุพรรณเจดีย์เฉลิมพระเกียรติ วัดกลาง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีครอบครัวทั้งสอง และเพื่อนคนสนิท ร่วมงานบุญและแสดงความยินดี 

"ฌอห์ณ จินดาโชติ" จูงมือ "เพชร ภิพัชรา" ทำบุญ ก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่

ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มสุดละมุน "ฌอห์ณ จินดาโชติเคยออกมาเปิดเผยว่า งานแต่งที่จะจัดขึ้นในปีนี้ 2566 จะจัดขึ้นทั้งหมด 4 งาน 4 เดือน โดยเริ่มที่เดือนกรกฎาคม ซึ่งในวันนี้ (9 ก.ค.2566) เจ้าบ่าวและเจ้าสาว ฌอห์ณ และ "เพชร ภิพัชราถือฤกษ์งามยามดี จูงมือไปทำบุญที่ พระสุพรรณเจดีย์เฉลิมพระเกียรติ วัดกลาง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่ โดยเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เรียกว่าสวยหล่ออร่าจับมาก ๆ ฌอห์ณ มาในชุดสูทสีเอิร์ทโทน หล่อ เท่ ตามสไตล์ฌอห์ณ และมีรายละเอียดกระดุมเป็นชื่อของทั้งคู่ ส่วนเพชรสวยสง่าในชุดไทยประยุกต์ มีรายละเอียดที่งดงามและมีความหมายสมกับเป็นดีไซเนอร์ เพราะใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ 

สำหรับบรรยากาศภายในงานมีครอบครัวทั้งสอง และเพื่อนสนิท มาร่วมทำบุญและแสดงความยินดีกับทั้งคู่ พร้อมทั้งเผยการ์ดที่เขียนคำอวยพร เรียกว่าดีเทลแสนเก๋ เป็นรูปวัด และมีข้อความบนการ์ดที่สื่อถึงความรักของฌอห์ณและเพชรอีกด้วย ส่วนงานแต่งที่เหลืออีก 3 งาน ที่ทั้งคู่จะจัด คือ งานหมั้นสวมแหวน จะมีขึ้นในเดือนสิงหาคม ที่ กรุงเทพ, งานพิธีการกับผู้ใหญ่ จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกันยายน และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส จะจัดขึ้นกลางภูเขา ที่จังหวัดเชียงราย ในช่วงเดือนพฤศจิกายน เพราะเป็นสถานที่เดตแรกของทั้งคู่นั่นเอง โดยฌอห์ณและเพชร ตั้งเป้าว่าชีวิตบั้นปลายจะไปใช้ชีวิตที่เชียงราย อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่มา ณ โอกาสนี้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sriritui_, runglak_cha, muleev, bua_b, pipa_________, seanjindachot, suntipong101, tarm_cha, hunz_iph