รีเซต

"อ้วน รีเทิร์น" รับน้ำตาตก ลั่นถ้าตนเป็นแม่ของ "แตงโม" ไม่มีวันทำร้ายลูกตัวเอง (มีคลิป)

"อ้วน รีเทิร์น" รับน้ำตาตก ลั่นถ้าตนเป็นแม่ของ "แตงโม" ไม่มีวันทำร้ายลูกตัวเอง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
26 พฤษภาคม 2565 ( 10:29 )
256

"อ้วน รีเทิร์น" ยอมรับน้ำตาตก หลังทราบข่าวคนใกล้ชิด "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หรือ "ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" นำโทรศัพท์ส่งให้ "บังแจ็ค" เองกับมือ ลั่นขอให้ดวงวิญญาณของแตงโมอย่ารับรู้อะไรที่โหดร้ายกับชีวิตในโลกใบนี้อีกแล้ว

"อ้วน รีเทิร์น" รับน้ำตาตก ลั่นถ้าตนเป็นแม่ของ "แตงโม" ไม่มีวันทำร้ายลูกตัวเอง

ทำเอาทุกคนอึ้งไปตาม ๆ กัน หลัง "แม่แตงโม" ยอมรับว่าเป็นคนส่งโทรศัพท์ของลูกสาว "แตงโม นิดา" ไปให้ "บังแจ็ค" ที่สหรัฐอเมริกาเองกับมือ ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์สนั่นเมือง ส่งผลให้แฮชแท็ก #บังแจ็ค ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืน ล่าสุดทาง Oneบันเทิง ได้สัมภาษณ์ "อ้วน รีเทิร์น" ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ในวงการที่แตงโมเคารพรักเหมือนแม่ และอ้วนก็รักแตงโมเหมือนลูกสาวตัวเองจริง ๆ โดยอ้วนได้เปิดใจจากกรณีดังกล่าว พร้อมเรียกสติแม่แตงโม 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ Oneบันเทิง

ซึ่งอ้วนเผยความรู้สึกหลังทราบว่าแม่แตงโม ส่งโทรศัพท์ให้บังแจ็คว่า น้ำตาตกใน ไม่คิดว่าแตงโมจะโชคร้ายขนาดนี้ ตั้งแต่เสียชีวิตในวัยที่ยังไม่ถึงเวลา หลังจากนั้นเกิดประเด็นดราม่ามากมาย พร้อมขอประณามอีกครั้งคนที่นำรูปไม่เหมาะสมมาแชร์ และยังบอกอีกว่าการจากไปครั้งนี้คือความโชคดีของแตงโมด้วยซ้ำไป เตือนสติให้คิดเยอะ ๆ ต้องมีสติอย่างสูง โดยเฉพาะของคนที่เสียชีวิตไปแล้ว ควรเก็บให้ดีที่สุด ตอนนี้แอบหวั่นใจ กลัวคนใจร้ายปล่อยรูปไม่เหมาะสมออกมาอีก และยังบอกอีกว่าถ้าไม่มีสติดูแลลูกอย่ามีซะดีกว่า คนบางคนอาจมีเจ้ากรรมนายในรูปแบบของผู้ให้กำเนิด วิญญาณของแตงโมอย่ารับรู้อะไรที่โหดร้ายกับชีวิตในโลกใบนี้อีกแล้ว แตงโมจะมีความสุขมากกว่ามีชีวิตแต่โดนทำร้ายจากคนรอบข้าง ลั่นถ้าแตงโมเป็นลูกของอ้วนจริง ๆ จะไม่มีวันทำร้ายแตงโมเด็ดขาด

ขอบคุณภาพจากยูทูบ วันบันเทิง

ขอบคุณภาพจากยูทูบ วันบันเทิง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  วันบันเทิง