รีเซต

อ้วน รีเทิร์น น้ำตาซึมเล่าเรื่องแตงโม ไม่เชื่อรับงานเอ็น เปิดใจพร้อม ทนายเดชา (มีคลิป)

อ้วน รีเทิร์น น้ำตาซึมเล่าเรื่องแตงโม ไม่เชื่อรับงานเอ็น เปิดใจพร้อม ทนายเดชา (มีคลิป)
Entertainment Report_2
8 มีนาคม 2565 ( 19:10 )
252

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยังคงเกาะติดประเด็นการเสียชีวิตของ นักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ จนถึงตอนนี้ยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่าเหตุการณ์ในวันนั้นเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แถมชาวโซเชียลยังมีประเด็นใหม่ผุดขึ้นมาทุกวัน และล่าสุด ปอ กับ โรเบิร์ต 2 คนใน 5 คนที่อยู่บนเรือในวันที่สาวแตงโมเสียชีวิตได้ติดต่อวัดดังเพื่อต้องการบวชให้นักแสดงสาว ล่าสุด "ทนายเดชา" และ "อ้วน รีเทิร์น" คนที่สาวแตงโมสนิทและเรียกว่าคุณแม่มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เห็นข้อความนี้จากคุณแม่ทนายเดชาว่ายังไง?
ทนายเดชา : ตามนั้นแหละครับคุณแม่ เป็นสิทธิ์ของเขา เพราะว่าลูกความเขาจะจ้างใครเป็นทนายความมันต้องมีการแต่งตั้ง คนที่ไม่ได้แต่งตั้ง พูดง่ายๆ อย่างตั้ม ก็ไม่ต้องไปเผือก

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ คุยแซ่บ Show

ทนายตั้มมาเมื่อวานบอกอย่าให้โดนเท แต่ตกดึกโดนเท ทนายเดชามาวันนี้จะโดนเทด้วยไหม?
ทนายเดชา : ส่วนใหญ่ผมชื่นชมคุณแม่ตลอด โดยเฉพาะเทคนิกการเรียกค่าเสียหาย แกมีเทคนิคดี

ถ้าทนายคนอื่นมีใจอยากมาช่วยเรื่องคดีความจะทำได้ไหม นอกเหนือจากทนายเดชาแล้ว?
ทนายเดชา : คือการเข้าไปยุ่งวุ่นวายกับคดีเนี่ย หมายถึงไปในฐานะตัวแทน หรือไปแทรกแซงการทำงานของทนายกฤษณะอันนี้ทำไม่ได้ มันผิดจรรยาบรรณวิชาชีพ แต่อย่างผม ผมเป็นคนคนหนึ่งในสังคมที่มีข้อมูลเอาไปส่งมอบให้กับพนักงานสอบสวนได้ ถ้าเป็นประโยชน์กับคดีนะ

ถ้าพี่อ้วนเป็นทนายวันนี้อยากเข้าไปช่วยไหม?
อ้วน : อยากสิ เชื่อว่าคนไทยไม่ว่าเป็นอาชีพอะไรก็ตามแต่น่าจะอยากเข้าไปช่วยแตงโมกันทุกคน แต่ว่าเข้าไปต้องข้อมูลที่ถูกต้องด้วยจะได้ไม่โดนคุณแม่เขาพูดอะไรที่ทำให้เสียใจ แต่ทีนี้พอเข้าไปช่วยเสร็จปุ๊บหลายคนก็หอน ตรงนี้มันก็ทำให้คนที่อยากจะเข้าไปช่วยจริงๆ เหมือนกลายเป็นคนเผือก เขาก็ถอยออกมา เพราะฉะนั้นอะไรก็แล้วแต่คิดว่าอยากช่วยแตงโม แล้วอะไรที่มีประโยชน์ทำเลย ไม่ต้องไปไว้หน้าใคร

 

คำถามคือใครจะไปเอาผิด คือสมมติว่าถ้าประชาชนรู้สึกว่าไม่เป็นธรรมและไม่เป็นกลาง แล้วใครจะไปเอาผิด?
ทนายเดชา : เราก็แสดงความคิดเห็นทางโซเชียล แสดงความคิดเห็นโดยสุจริตได้ ให้สื่อต่างๆ แต่ละช่องกดดัน

แสดงว่าโซเชียลห้ามแผ่ว?
ทนายเดชา : แผ่วไม่ได้ ถ้าไม่มีโซเชียลคดีนี้จบไปแล้ว

ถ้าสุดท้ายคุณแม่เขาไม่ติดใจเอาความ มันก็เอาผิดใครไม่ได้?
ทนายเดชา : ผมเคยพูดทุกรายการว่าคดีนี้มันเป็นทฤษฎีสมคบคิด ต่อมาก็สมยอม มันก็เลยจบไง เพราะคดีนี้เราจะไปกล่าวหาใครว่าประมาทเป็นเหตุให้คนอื่นถึงแก่ความตาย เราต้องมีพยานหลักฐานพิสูจน์ ก็ในเมื่อคนที่อยู่บนเรือ 5 คน มันไปคุยกันที่ปั๊มน้ำมันมันก็จบแล้ว

ซึ่งมันไม่น่ามีแค่ตัวเดียวนะ มีใครสงสัยตรงนี้ไหม?
ทนายเดชา : ความละเอียดก็สูง
พีเค : พี่ว่าถ้าเขามี แล้วเขาช่วยเคสได้ เขาคงเอาออกมาแล้วล่ะ หรือเขาไปสแกนแล้วไม่มี หรืออย่างทนายเดชาบอก อยู่เฉยๆ สบายกว่า
อ้วน : สมมติว่าการที่เรารู้ความจริง แล้วเราปล่อยให้คนอื่นออกมาโกหกสังคม คนที่รู้ความจริงแล้วมีหลักฐานชีวิตจะมีความสุขเหรอ
ทนายเดชา : ทุกวันนี้สังคมตัวใครตัวมันนะ เราไม่สามารถจะพึ่งอะไรใครได้ ถ้าเรารวยก็วิ่งทางด่วน จนก็วิ่งข้างล่าง ทุกวันนี้ประเทศเราเป็นอย่างนั้น หมูแพงก็ไปกินไก่ ทุกคนก็เอาตัวรอดกั

แสดงว่าคนรถแต่ละคนถูกเรียกสอบสวนแล้ว?
ทนายเดชา : หมดครับ แล้วร้านอาหาร 3 ที่ แล้วที่ปั๊มน้ำมันที่ไปนั่งสุมหัวกัน แล้วร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่สุขุมวิท แล้วร้าน ม.ที่ราชพฤกษ 3 ร้านนี้เขาไปเก็บกล้องวงจรปิดมาแล้ว เรียกคนในร้านมาสอบ รู้เลยว่าไปคุยกับทนายชื่ออะไร เขามีครบหมดแล้ว

ข่าวทั้งหมดที่ออกมาตั้งแต่แตงโมเสียชีวิตไปจนถึงตอนนี้ข่าวที่เราเห็น 100% กี่เปอร์เซ็นต์คือเฟกนิวส์?
ทนายเดชา : ผมว่าครึ่งนึงนะ มันต้องมีสติ ควรจะฟังข่าวสารที่เป็นสำนักข่าวนะ ที่เขามีสังกัด ช่องดังๆ เขายังมีเกียรติมีอะไร
อ้วน : ที่ทนายตั้มโดนพี่ชายคนละพ่อของแตงโมเท ถ้าเกิดคนละพ่อกัน พี่ชายของแตงโมจะเป็นผู้เสียหายแล้วออกมาร้องทุกข์แทนคุณแม่ได้ไหม?
ทนายเดชา : พอแตงโมตาย คนที่มีอำนาจจัดการแทน ผู้เสียหายตามกฎหมายเนี่ย คือบุพการี ก็คือแม่คนเดียวเท่านั้น ส่วนเรื่องทรัพย์มรดกคนที่เป็นทายาทก็มีคุณแม่อยู่คนเดียว สรุปง่ายๆ เกมนี้คุณแม่เป็นทุกอย่างเลย ส่วนตัวพี่ชายเนี่ยไม่ใช่ทายาทและไม่ใช่ผู้เสียหาย ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีเลย ไม่มีสิทธิ์อะไรเลย แต่ถ้าเขาจะเอาหลักฐานไปให้ก็ทำได้ในฐานะประชาชนคนนึง เขาไม่ใช่ผู้เสียหายทางอาญา ไม่ใช่ผู้มีอำนาจจัดการแทน แล้วไม่ใช่ทายาท ไม่ใช่อะไรสักอย่างเลย

แสดงว่าผู้เสียหายตอนนี้คือคุณแม่แค่คนเดียว ถ้าคุณแม่ยอมความเท่ากับว่าที่เราและชาวโซเชียลทำมาทั้งหมดคือสูญเปล่า?
ทนายเดชา : เรื่องอะไรต่างๆ มันก็จะจบ ตำรวจก็มีสิทธิ์ดำเนินคดีต่อไป ส่วนคุณแม่เท่าที่ฟังข่าว ผมเข้าใจว่า คุณแม่ไม่ค่อยติดใจเรื่องสาเหตุการตายสักเท่าไหร่ แล้วก็ได้ให้อภัยไป 100% แล้ว คุณแม่อาจจะติดใจเรื่องอื่นก็ได้ เรื่องค่าปลงศพ ถ้าเกิดมาขอโทษทำบุญ ทำทาน โทรศัพท์มาร้องไห้กับคุณแม่ทุกวัน คุณแม่อาจจะมีความรู้สึกว่าเขาสำนึกแล้วก็เป็นไปได้ แล้วเหตุการณ์ก็ไม่ได้เกิดจากเจตนาเท่าที่ฟังนะ

พี่อ้วนสนิทกับแตงโมมาก ถ้าแม่เขาโอเคทุกอย่างโดยไม่ติดใจการเสียชีวิต พี่อ้วนโอเคไหม?
อ้วน : ฉันไม่โอเคนะ การที่แตงโมเสียชีวิตไปไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรที่ทำให้แตงโมตาย ด้วยความเป็นแม่จะต้องหาความจริงให้มันถึงที่สุด เพื่อจะได้พิสูจน์รู้ ไม่อย่างนั้นจะตายตาหลับเหรอลูกคนนึงตายไป แล้วไม่อยากพิสูจน์ความจริง แล้วเราจะมีชีวิตได้ยังไงถ้าเราไม่รู้ถึงสาเหตุการตายของลูกตัวเอง

แตงโมเรียกแม่อ้วนว่าแม่ ความรู้สึกในใจเราลึกๆ เลย อยากให้รูปคดีมันเป็นยังไง?
อ้วน : อยากให้ออกมาถูกต้อง มันอาจจะเป็นอุบัติเหตุ หรือมันอาจจะมีเงื่อนงำอะไรที่ทำให้โมตายไป เชื่อว่าทุกคนในประเทศไทยรับได้ มนุษย์มันต้องมีเกิด แก่ เจ็บ ตาย แต่มันจะต้องรู้สาเหตุที่แท้จริงว่าตายเพราะอะไร เป็นอะไรถึงตาย เมา หรือว่ามีอุบัติเหตุ หรือว่าความสะเพร่าอะไรตรงนั้น มันต้องรู้สิ ถ้าไม่รู้เลยเนี่ย แตงโมคือมนุษย์นะ จะไม่รู้ได้ยังไง เราอยากจะรู้ความจริงว่ามันเป็นอะไร
ทนายเดชา : บอกไม่ได้ความลับในสำนวน ปกปิดไว้ก่อน เพราะผู้ต้องหาทุกคนยังปฏิเสธอยู่ ไม่มีใครยอมรับสารภาพเลยนะ
อ้วน : ฉันว่าการโยนแก้วไวท์ หรือโยนอะไรต่ออะไรซึ่งเป็นหลักฐานทิ้ง มันก็บ่งบอกถึงเจตนาที่จะปิดบังอะไรแล้ว
ทนายเดชา : ไม่อยากให้รู้ว่ากินไปกี่ขวด
อ้วน : ถ้าทุกอย่างเป็นความจริงก็ไม่ควรปิดบังตั้งแต่แรก
ทนายเดชา : กลัวเมียรู้หรือเปล่า มาแล้วไม่ได้บอกเมียไง
อ้วน : ถ้าเกิดว่ากลัวว่าใครจะรู้ว่าทำไม่ดี ก็อย่าทำอะไรเลวๆ สิ

ถ้าสมมติแม่แตงโมดูอยู่พี่อยากจะบอกอะไรแม่?
อ้วน : อะไรก็แล้วแต่ถ้าเกิดมันเป็นความยุติธรรมของลูกสาวตัวเอง ไม่ว่าใครก็แล้วแต่ที่จะเข้ามาช่วยฉันจะปล่อย ปล่อยให้ความจริงมันปรากฏ ถ้าสมมติว่าฉันเป็นแม่แท้ๆ แล้วมีสิทธิ์ใครที่อยากมาช่วยลูกสาวฉันเพื่อความบริสุทธิ์ ฉันจะปล่อยให้เขาทำ เพราะว่าทุกคนที่เข้ามาช่วยแตงโมเนี่ย ไม่ว่าจะเป็นใครก็แล้วแต่ ทุกคนเข้ามาด้วยความรัก แล้วถ้ามันจะจบด้วยทุกคนกลายไปเป็นหมา ฉันว่ามันไม่ยุติธรรมกับคนที่รักแตงโม พี่อ้วนไม่ได้มองว่าใครโกหกหรือไม่โกหก แต่มองว่ามันเหมือนความจริงยังไม่เปิดออกมาทุกมุม เพราะถ้าคุณไม่เปิดเผยความจริง ไอความลับจะเป็นบาดแผลในใจคุณไปตลอดชีวิต คุณจะมีความสุขไหม ถ้าเปิดเผยความจริงมามันจะรู้สึกโล่ง เพราะว่าคนถ้าทำไม่ดีหรือว่าทำอะไรที่ปิดบังไว้มันจะกัดกินหัวใจของคนที่ทำชั่วไปจนวันตาย แล้วคนทำชั่วจะมีกรรม

อันนี้เป็นการเตือนหรือเป็นการแช่ง?
อ้วน : พุทธศาสนาหรือคนบนโลกใบนี้ไม่ต้องแช่งหรอกใครที่ทำกรรม เขาจะต้องรับกรรมนั้น ถ้าสมมติว่าทำกรรมโดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วออกมาเปิดเผยเรื่องราวให้ความยุติธรรมกับศพพี่ว่ากรรมนั้นมันจะเบาบาง ไม่ใช่ว่าทั้งหมดทำผิด หรือไปฟันธงว่าทั้งหมดบนเรือทำผิดแล้วไม่ใช่นะ เพียงแต่ว่าทุกคนสงสัย และความสงสัยตรงนั้นมันก็ต้องมีความจริงออกมา

ตอนที่หมอกระต่ายโดนมอเตอร์ไซค์ชน แล้วคนที่ชนเขาไปบวช แต่ผมอ่านมาว่าเขาบวชไม่ได้ แล้วอย่างนี้คุณปอเขาบอกว่าหลังงานศพเขาจะบวช บวชได้ไหม?
ทนายเดชา : มันทำไม่ได้อยู่แล้ว เพราะว่ากฎมหาเถรสมาคมเขาห้าม ใครที่มีคดีความเขาห้าม แต่ที่ผ่านมาก็บวชหมด เสี่ยเบนซ์จำได้ไหม

แสดงว่าหลังงานศพเขาไปบวชได้?
ทนายเดชา : จริงๆ แล้วมันบวชไม่ได้ กฎเถรสมาคมเขาห้ามอุปชา เขาไม่ได้ห้ามคนไปบวชนะ ห้ามอุปชาในการที่จะไปอุปสมบท

เห็นว่าจะจัดวันที่ 16 มีนาคม ที่วัดท่าไม้?
ทนายเดชา : มันก็ไม่ได้อยู่แล้ว ก็แสดงให้เห็นว่ากฎกติกาในสังคมมันเลือกปฏิบัติได้ไง ตำรวจขับรถชนหมอตาย บวชไม่ได้ กดดันต้องรีบสึก เสี่ยเบนซ์ได้ นี่เจ้าของเรือเป็นไฮโซได้ ก็แล้วแต่ไง ประเทศเราจะอยู่กันแบบนี้หรือเปล่า มันจะกลายเป็นว่ากฎกติกามีข้อยกเว้น

มันยิ่งทำให้สังคมตั้งข้อสงสัยแค่เส้นผมเส้นเดียวกลัวอะไร?
ทนายเดชา : เขาไม่ให้ความร่วมมือก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะคดีนี้เป็นคดีที่แปลกนะ คุณแม่ผู้เสียหายก็มีทนาย พี่ชายก็มีทนาย ผู้ต้องหาก็มีทนาย คนที่อยู่บนเรือทุกคนไม่ได้เป็นผู้ต้องหาก็มีทนาย พยานจะไปพบตำรวจยังต้องมีทนายเลย แสดงให้เห็นว่าทุกคนกลัวติดคุกทั้งนั้น

แม่อ้วนมีอะไรสงสัย?
อ้วน : สงสัยตั้งแต่น้องเสียชีวิตแล้วว่ามันมีอะไรหรือเปล่า ก็สงสัยเหมือนที่ทุกคนสงสัย อันนี้สมมติว่าเป็นตัวเอง ถ้าสมมติว่ามันมีเรื่องจำเป็นที่ต้องขอเส้นผม สำหรับตัวฉันนะไม่เกี่ยวกับคดีนี้ ฉันให้นะ
ทนายเดชา : ถ้าให้แล้วไปตรวจ มันตรงเขาก็ติดคุกอะสิ

นั่นคือความจริงไม่ใช่เหรอ?
ทนายเดชา : ความจริงมันติดคุก สังเกตสิพอเกิดเรื่อง เกินราวทำไมเขาต้องปรึกษาทนายตั้ง 2-3 คน แทนที่ว่าเพื่อนเราตกน้ำ ต้องโทรหาตำรวจ กู้ภัย พยาบาล นี่เพื่อนตกน้ำโทรหาทนาย แสดงว่าอะไร ทนายมีไส้ทำไม มีไว้แก้คดี

มันมีข้อสงสัย อย่างกรณีที่เพื่อนตกน้ำ แล้วเราไม่ได้อยู่ตรงนั้น เราหายตัวไปกว่าจะออกมาสู่สังคม พนักงานสอบสวนได้ตั้งคำว่าเอ๊ะตรงนั้นไหม?
ทนายเดชา : มันต้องเอ๊ะ แต่แถลงไม่เห็นพูดถึงเลย เขามีแต่พูดเรื่องความลับในสำนวน จริงๆ มันต้องสงสัยสิ เพื่อนเราตกน้ำเราก็ต้องนั่งคอยดู คิยเฝ้า กระโดดไม่ได้ ต้องคอยอำนวยความสะดวกชี้จุด ไม่ใช่เดินไปที่นั่น ที่นี่ต่างๆ ไม่ใช่ไปอยู่กับทนายวางแผนอะไรต่างๆ มันแปลกคนทั่วไปใครจะทำ

เขาบอกว่ามี 1 ใน 5 ยอมรับสารภาพหมดเปลือก แล้วสติแตกมาก มีการเก็บตัวคนคนนั้นไว้ในเซฟเฮ้าท์แล้วด้วย?
ทนายเดชา : ไม่จริง โกหก เพราะถ้าเกิดรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาก็ต้องพาไปทำแผนสิ คดีดังขนาดนี้ คุณนั่งยังไง ถีบเขาตกยังไงอะไรต่างๆ

แล้วทำไมคดีมันช้าๆ?
ทนายเดชา : คดีมันช้าเพราะอะไรละ เพราะว่าเท่าที่ผมดูพยานหลักฐานมันน้อย ประจักษ์พยานบนเรือไม่มีใครยืนยันที่เป็นประโยชน์ต่อการแจ้งข้อหาเลย แล้ว 5 คนบนเรือพูดเฟมือนกันหมดเลย เหมือนอ่าน ท่องมา ละครอันเดียวกัน เหมือนลอกข้อสอบ

เขาบอกว่า 5 คนบนเรือ 1-2-3 คนไม่แน่ใจมีแบ็กดีมาก?
ทนายเดชา : เป็นไปได้หมด ประเทศเราถ้ามีเงิน มีเส้นมันก็มีโอกาสรอดสูงนะ มันเป็นเรื่องปกติ ผมยังต้องมีเส้นเลย มันเป็นเรื่องธรรมดา เรื่องเส้นสาย ที่จอดรถ คุฯไปตามห้าง คุณขับรถราคาแพงก็มีที่จอด มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลย

พี่อ้วนเชื่อไหมว่าแตงโมไปฉี่ท้ายเรือ เมาด้วย?
อ้วน : ตั้งแต่รู้จักกับแตงโมมา 10 ปี ยังไม่เคยเห็นแตงโมเมาเลย ขนาดเลี้ยงปิดกล้องยังไม่เมาเลย นางอาจจะมีจิบอะไรต่ออะไร เพื่อสังคม แต่เมายังไม่เคย ถ้าถามว่าไปฉี่ท้ายเรือเชื่อไหม คือแตงโมมีความเป็นสาวไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ ถามว่าฉันเชื่อไหม ฉันก็ไม่เชื่อว่าแตงโมไปฉี่ได้ แต่ความที่เราไม่เชื่อมันก็อาจจะไปฉี่จริงก็ได้ แต่ว่าฉันไม่เชื่อแค่นั่นเอง
ทนายเดชา : ผมก็ไม่เชื่อครับ มันดูพิเรนยังไงไม่รู้ เป็นดารา เป็นนักร้อง เป็นคนดัง เป็นนางเอก

อย่างคุณสันธนะเขาออกมาให้สัมภาษณ์บอกว่าเป็นฆาตกรรม?
ทนายเดชา : ผมก็รู้จักกับพี่ต่อนะ เขาก็อยู่ในวงการธุรกิจพวกเทา ๆ พวกบ่อน คิอแกเปิดตัวอยู่แล้ว แกชอบเล่นการพนัน แกก็มีข้อมูลเขิงลึกลับอะไร แต่คราวนี้การตั้งข้อสังเกตของรองต่อมันตั้งข้อสังเกตได้ แต่มันต้องมีพยายานหลักฐานสนับสนุนไง ถ้าพูดลอยๆ ไม่ได้

คดีนี้อะไรที่มันพอจะเป็นพยานหลักฐานได้บ้าง?
ทนายเดชา : ข้อมูลกล่องดำของเรือ สมองเรือเนี่ยแล้วข้อมูล GPS ของเรือที่ผ่านดาวเทียม 2 ดวง อันนี้มันชัดเลย วิ่งมาความเร็วเท่าไหร่ วนจุดไหน เท่าที่ผมทราบข้อมูลมา มันมีการวนหารอบแรก วนประมาณ 18 รอบ วนนานมากไม่เจอ ใช้เวลานาน เท่าที่ทราบมานะ จริงเท็จยังไงไม่รู้ แต่ข้อมูล GPS มันจะบอกเลยว่าวิ่งมาตรงไหนยังไง ไปทิศทางไหน อันนี้ชัดเจน เสร็จแล้วเอาไทม์ไลน์ใน GPS เปรียบเทียบกับคำให้การของพวกที่อยู่บนเรือทั้งหมด ถ้าไม่ตรงกันพวกนั้นก็คือพวกโกหกตอแหลทั้งนั้นแหละ ก็ตั้งถูกดำเนินคดี

แม่อ้วนบอกเลยว่าไม่เชื่อว่าอันนี้เป็นงาน N ?
อ้วน : ไม่มีวันที่แตงโมจะทำอย่างนั้น ถ้าน้องเดือดร้อน น้องจะปรึกษา แม่ ๆ ที่พร้อมจะช่วยเหลือแตงโมเนี่ย แตงโมจะไม่ทำ เพราะมีแม่คอยซัพพอร์ตอยู่หลายคน แล้วแม่แต่ละคนคือรวยหมด แล้วแตงโมถ้าต้องใช้เงินเขาจะบอกแม่เขา แล้วดขาไม่มีวันจะทำอย่างนั้น เพราะว่าแตงโมเนี่ย ถ้าไม่รักไม่ชอบ มึงจะมานั่งใกล้มันยังไม่ยอมเลย เพราะฉะนั้นตรงนั้นเป็นไปไม่ได้เด็ดขาด

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.05-14.05 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :