รีเซต

คุณชาย ละครเรื่องสุดท้ายของ แตงโม นิดา น่าเสียดายบทท้าทาย พร้อมแจ้งเกิดอีกครั้งแต่ถ่ายไม่ทันจบ!

คุณชาย ละครเรื่องสุดท้ายของ แตงโม นิดา น่าเสียดายบทท้าทาย พร้อมแจ้งเกิดอีกครั้งแต่ถ่ายไม่ทันจบ!
Entertainment Report_2
3 มีนาคม 2565 ( 11:20 )
489

ข่าวบันเทิงวันนี้

 ละครเรื่องสุดท้ายของแตงโม เรื่อง "คุณชาย" ซึ่งถ่ายทำไว้บ้างแล้ว แต่ถ่ายทำไม่จบ เรียกว่าละครเรื่องนี้ พร้อมนับหนึ่งใหม่อีกครั้งและคาดว่าโมจะคัมแบ็คเพราะบทท้าทายมาก แต่ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" จมน้ำเสียชีวิต กลางแม่น้ำเจ้าพระยา เสียก่อน ซึ่งละครเรื่องดังกล่าวถือเป็นอีกชิ้นโบว์แดงที่แตงโมจะได้โชว์ฝีมือ ปะทะ ดารารุ่นพี่อย่าง ป๊อก ปิยธิดา และ หญิง รฐา และร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

 


"คุณชาย" ละครเรื่องล่าสุดที่ "แตงโม นิดา" รับงานแสดงและกำลังถ่ายทำอยู่ โดยพึ่งเปิดกล้อง ซึ่งได้กลายเป็นละครเรื่องสุดท้ายในชีวิตที่ยังถ่ายทำค้างไว้  หลังจากเปิดกล้องและมีการพักคิวถ่ายเนื่องจากสถานการณ์โควิด- 19 ที่ระบาดอย่างหนัก ซึ่งแตงโมให้คิวถ่ายทำไปแล้วกว่า 19 คิว หรือ กว่า 15 % ของเรื่อง
คุณชาย ละครเรื่องใหม่จากช่องวัน31 คือเรื่องราวของครอบครัวคนจีน และ ความเชื่อความหวังของการมีลูกผู้ชาย เมื่อความหัวโบราณ ต้องวัดกับสิทธิเสรีภาพ ความเท่าเทียม และความเหลื่อมล้ำ ซึ่งมีดารามากฝีมือร่วมแสดง อาทิ  แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, ป๊อก ปิยธิดา, แตงโม นิดา, ฟิล์ม ธนภัทร, ตงตง กฤษกร, มิลลี่ คามิลล่า ,หญิง รฐา ,ไปรมา รัชตะฯลฯ  เป็นผลงานการกำกับการแสดง ของ วรวิทย์ ขัตติยโยธิน 

สำหรับการถ่ายทำละครเรื่องดังกล่าวยังอยู่ในช่วงพักกองจากโควิด-19 ระบาด แต่หากบทละครและการถ่ายทำต่อนั้นคงต้องรอให้ทางผู้บริหารช่องวัน 31 พิจารณาบทและนักแสดงแทนอีกครั้งหนึ่ง หลังจากวงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงฝากมืออย่าง "แตงโม นิดา" ไปอย่างไม่มีวันกลับ ท่ามกลางความน่าเสียดายของแฟนละครของแตงโมที่รอคอยละครเรื่องนี้เช่นเดียวกัน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ ดาราภาพยนตร์ 
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา deuan_prima