รีเซต

หนุ่ม กรรชัย เล่านาทีโทร.หากระติก ได้ยินเสียงลูกสาวบอก แม่อย่าร้องไห้!

หนุ่ม กรรชัย เล่านาทีโทร.หากระติก ได้ยินเสียงลูกสาวบอก แม่อย่าร้องไห้!
Entertainment Report_2
2 มีนาคม 2565 ( 13:02 )
5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าอยู่ในความสนใจของประชาชนและคนในวงการบันเทิงอย่างมาก สำหรับข่าว "แตงโม นิดา" ตกเรือ เสียชีวิต พบศพแล้วแต่เรืองทวงคดียังต้องดำเนินต่อไป กับเพื่อนทั้ง 5 คน รวมไปถึง "กระติก ผู้จัดการแตงโม" ที่ทำเอาชื่อติดเทรนด์ทวิตเตอร์จนถึงวินาทีนี้ ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" เผยนาทีโทร.หากระติกได้ยินเสียงลูกสาวบอก แม่อย่าร้องไห้! พร้อมสอนเรื่องการสื่อสารให้กระติกอีกด้วย

หลังนำมาลัยมาขอขมาคุณแม่แตงโม แต่แม่ยังไม่รับและยังไม่ให้อภัยจนกว่าคดีจะเสร็จสิ้นจากนั้นกระติกก็ไหว้แม่ แล้วลุกจากการแถลงวข่าวออกไป หลังจากตอบคำถามคุณแม่กันอยู่หลายนาทีต่อหน้าสื่อมวลชน  ซึ่งคุณแม่ของแตงโม ยังคาใจในตัวกระติกหลายอย่าง ภายหลังเรื่องราวการขอขมา "หนุ่ม กรรชัย" เล่าว่าได้มีโอกาสคุยกับกระติก โดยหนุ่มเชื่อว่ากระติกมีมุมมองความคิดในมุมของตัวเองได้ และอาจจะเป็นคนแบบนั้นจริง ๆ แต่การแสดงออกในเวลานี้ คงทำแบบนี้ไม่ได้ และตลอดระยะเวลาการพูดคุยกับกระติก หนุ่ม กรรชัย เล่าว่าได้ยินเสียงลูกสาวของกระติกปลอบใจว่าแม่อย่าร้องไห้ ซึ่งหนุ่มเล่าต่อว่ากระติกไม่ได้ให้ลูกไปโรงเรียน เพราะกลัวเรื่องผลกระทบ ซึ่งหนุ่มยอมรับว่าประเด็นนี้ละเอียดอ่อนและวอนทุกคนอย่าไปโพสต์ภาพลูก หรือเอาเรื่องนี้ไปเกี่ยวกับลูกของกระติก ซึ่งไม่รู้เรื่องด้วย 

แตงโม - กระติก

ส่วนเรื่องว่ายน้ำนั้น "หมวย อริสรา" อธิบายในข่าวว่า กระติก ว่ายน้ำพอได้ ลักษณะคล้ายพอว่ายได้ แต่ไม่เก่ง อย่างไรก็ตามจากกรณีนี้ "หนุ่ม กรรชัย" ยังกำชับว่าให้แยกเรื่องของกระติกกับลูกสาวออกจากกันเพราะหลังจากนี้ยังจะมีเรื่องราวที่ละเอียดอ่อนมากไปอีก อีกทั้งเรื่องผู้รับประโยชน์จากกรมธรรม์ที่แตงโมทำประกันชีวิตให้ไว้ให้ลูกบุญธรรมนั้น กระติกอาจจะต้องแสดงสปิริตด้วยการคืนให้แม่หรือไม่ หากประกันวงเงิน 1 ล้านมีอยู่จริง ซึ่งขณะนี้กระติกไม่ได้ให้ลูกสาวไปโรงเรียนเพราะกลัวมีผลเกี่ยวเนื่องกับเรื่องที่เกิดขึ้นจนกระทบลูก 

กระติกขอขมาแม่แตงโม (ขอบคุณภาพจากข่าวสด) 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gatick