รีเซต

บีบหัวใจ! เบิร์ด แฟนหนุ่มนอกวงการ แตงโม โพสต์เศร้า เธออยู่ไหนทุกคนเป็นห่วง!

บีบหัวใจ! เบิร์ด แฟนหนุ่มนอกวงการ แตงโม โพสต์เศร้า เธออยู่ไหนทุกคนเป็นห่วง!
Entertainment Report_2
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:30 )
3.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ห่วงแฟนมาก! "เบิร์ด" แฟนหนุ่มของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" แฟนหนุ่มนอกวงการของแตงโม โพสต์สุดห่วงแตงโมมาก ถามหาอยู่ที่ไหน ทุกคนเป็นห่วงมาก พร้อมอิโมจิรูปเศร้า หลังพลัดตกเรือและทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยยังร่วมกันค้นหาแต่ยังไม่พบ

ท่ามกลางความห่วงใยของครอบครัว และคนในวงการบันเทิง กับ กรณี แตงโม ตกเรือ ลงในแม่น่้เจ้าพระยา 
ทีมกู้ภัยยังช่วยกันค้นหา ด้าน เบิร์ด แฟนหนุ่มนอกวงการของสาวแตงโม โพสต์ภาพแม่น้ำยามค่ำคืนตามหาแฟนสาวอีกทาง โพสต์ภาพภาพแม่น้ำยามดึกลงไอจีสตอรี่ พร้อมเขียนข้อความสุดเศร้าถึงแฟนสาวว่า "เธออยู่ไหน ทุกคนเขาเป็นห่วงมาก ๆ นะ" ต้องบอกว่าบีบหัวใจแฟนหนุ่มอย่างมากในช่วงเวลานี้

สำหรับแตงโมกับเบิร์ดนั้น คบหากันมาครบ 2 ปีแล้ว ซึ่งเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมาแตงโมยังโพสต์ความสวีตกับเบิร์ดในวันแห่งความรัก ซึ่งโมเคยเล่าว่าหนุ่มนอกวงการคนนี้ดูแล และช่วยกันขายของมือสองตามตลาดต่าง ๆ พบรักและแสดงโมเมนต์หวาน ๆ กันลงไอจี ซึ่งแตงโมเล่าว่านี้คือรักที่ลงตัวของเธอครั้งล่าสุด 

อย่างไรก็ตามจากข่าวที่ออกมาทำให้แฟนหนุ่มร้อนใจและรอคอยอย่างมีความหวัง หลังจากทีมกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายพยายามเร่งค้นหาแตงโม จนถึงเวลานี้ก็ยังไม่พบ ซึ่งล่าสุดแตงโม พึ่งพาแฟนไปหาป้าที่ภูเก็ต และมีความสุขกับรักครั้งนี้อย่างมาก ก่อนจะมีข่าวพลัดตกเรือ ท่ามกลางกำลังใจที่ต่างภาวนาให้มีปาฏิหาริย์กับแตงโมในครั้งนี้

 

แตงโม นิดา ภาพล่าสุดก่อนตกเรือ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา melonp.official