รีเซต

แม่แตงโม เผย กระติก ขอโทษได้แต่แม่ไม่ให้อภัย!

แม่แตงโม เผย กระติก ขอโทษได้แต่แม่ไม่ให้อภัย!
Entertainment Report_2
28 กุมภาพันธ์ 2565 ( 17:27 )
345

ข่าวบันเทิงวันนี้

สูญเสียลูกสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" พลัดตกเรือ ด้าน "คุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน" เดินทางไปที่สภ.นนทบุรี นำหลักฐานไปให้ตำรวจเพิ่ม และได้พบกับสื่อมวลชน เจ้าตัวเปิดใจว่ายังไม่ได้ดูรายการโหนกระแส ลั่นกระติกขอโทษได้ แต่แม่ในใจไม่ให้อภัย!

ปวดหัวใจคนเป็นแม่ และยังตามติดตามเรื่องราวของลูกสาว "แตงโม นิดา" หลังพลัดตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต จนเพื่อน ๆ พึ่งออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ว่าอยากขอโทษคุณแม่ ส่วนไฮโซปอ คนขับเรือและเจ้าของเรือ อยากขอโทษและเยียวยาขอดูแลคุณแม่แทนแตงโม เมื่อคุณแม่ถูกถามว่าได้ดูที่กลุ่มเพื่อนให้สัมภาษณ์หรือไม่ แม่แตงโม กล่าวว่า ยังไม่ทราบและไม่ได้ดูการสัมภาษณ์ดังกล่าว แต่ยังไม่ได้ติดต่อกัน ที่สำคัญ คือ กระติกก็ยังไม่ได้ติดต่อแม่ ซึ่งจะทำอะไรยังไงก็ต้องปรึกษาเจ้าหน้าที่ตำรวจ บางตอนคุณแม่เผยว่า

"ถ้าเขาอยากขอโทษ เฉพาะคำขอโทษสามารถรับได้ แต่ในใจไม่ได้ยกโทษให้ ส่วนถ้าจะเข้ามาหาก็ไม่พร้อมเจอหน้า เห็นมีส่งไลน์เข้ามา ก่อนหน้าจะโดนหมายจับ ก็มีไลน์มาขอโทษอยากเจอ"  เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า กลุ่มเพื่อนได้เคลียร์ ว่าไม่ได้มีการรับงานบนเรือ แม่ยังติดใจประเด็นอะไรอยู่ไหม?  แม่ของแตงโมเผยว่า “เชื่ออะไรได้หรือ คุณเชื่อคำโกหกของคนอื่นได้ไหม แม่เห็นรูปน้องหมดแล้วในเรือ ไม่มีความสุข นั่งหน้าเศร้าอยู่"

เรียกว่าคุณแม่ของแตงโมยังเชื่อมั่นว่าต้องมีบางอย่างเกิดอะไรขึ้นกับลูกแน่นอนก่อนตกเรือจมน้ำเสียชีวิต และเรื่องในทางคดียังต้องติดตามกันต่อไป

แม่แตงโม (ขอบคุณภาพจากข่าวสด) 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :