รีเซต

รวม 7 คำตอบ สุดอึ้ง! ของกระติก ผู้จัดการแตงโม หลังเพื่อนตกเรือจมน้ำเสียชีวิต

รวม 7 คำตอบ สุดอึ้ง! ของกระติก ผู้จัดการแตงโม หลังเพื่อนตกเรือจมน้ำเสียชีวิต
Entertainment Report_2
4 มีนาคม 2565 ( 11:13 )
5.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

รวมประโยคสุดอึ้งจากกระติก หลัง แตงโม ตกเรือ จมน้ำเสียชีวิต "กระติก ผู้จัดการส่วนตัวแตงโม"  หรือ "กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์" เพื่อนสนิท "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" พ่วงตำแหน่งผู้จัดการดูแลกันมาหลายปี แต่นาทีนี้ต้องบอกว่าชื่อของกระติก ทำให้สังคมวิจารณ์คำตอบของเธอ หลายคนอึ้งและสะดุดกับคำพูดของคนตรงอยู่หลายประโยค หลังจากกรณีเพื่อนสนิทอย่างแตงโม เสียชีวิตจากการจมน้ำ ซึ่งมีกระติกและเพื่อน 5 คนอยู่บนเรือลำนั้นด้วย 7 คำตอบกระติก ทำเอาหลายคนช็อกไปกับคำพูดของเธอ และเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้ 

รวมประโยค สุดอึ้งจาก กระติก ฟังแล้วจุกแน่นพูดไม่ออก!

1.  แอนนา โทร.หากระติก เรื่องโมจมน้ำจะไปตามหา แต่กระติกบอกว่า ไม่ต้องมา มาก็ช่วยอะไรไม่ได้ ให้รออยู่บ้าน

2 . แถลงข่าวครั้งแรกที่โรงพักเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ บางช่วงบางตอนนักข่าวถามว่าแตงโมโดนทำร้ายมั้ย เจ้าตัวเผยว่า "..แล้วถ้าโมเสียชีวิตไป พี่้ต้องเข้าใจด้วยนะว่า เงินติกก็หายไปเหมือนกัน"

3. ทำไมไม่โทร.หาคุณแม่ กระติกตอบว่า "...คุณแม่ไม่ใช่นักประดาน้ำ  ไม่มีอุปกรณ์ใด ๆ และอยู่กันคนละบ้านก็ต้องโทร.หาประดาน้ำก่อน"

4. คุณแม่แตงโมถามว่ากระติกตอนขอขมาว่า ทำไมกระติกไม่ร้องไห้เลย 

แม่ : “คุณปอยังทำได้เลย”
กระติก : “อันนั้นคุณปอแม่ แม่ต้องเข้าใจหนูด้วยนะ ว่าหนูเป็นคนแบบนี้ หนูอธิบายไปแล้ว ถ้าหนูอ่อนโยนกว่านี้ มันก็คงจะดีกว่านี้ใช่ไหมแม่ แม่อยากเห็นอย่างนั้นใช่ไหม”

 5. กระติกเป็นผู้จัดการที่ไม่ดูแลดาราเลย แม่แตงโมตำหนิในจุดนี้ กระติกบอกว่าไปในฐานะเพื่อน

แม่ : "คุณแม่คุยกับตำรวจนะคะ หนูให้ปากคำกับตำรวจไปหมดแล้ว วันหนึ่งความจริงกระจ่าง คุณแม่จะรู้เอง วันนี้ตอบอะไรให้ไม่ได้ หนูพูดได้ว่าหนูไม่มีอะไรปิดบังคุณแม่เลย หนูอยากให้โมตื่นมานะ จะได้มาอธิบายกับแม่ ว่ามันเกิดอะไร แต่โมเขาไม่ตื่นขึ้นมาแล้ว ทุกวันหนูนอนคิดถึงโม"
 แม่ : "แล้วหนูทำอะไรอยู่คะ"
กระติก : "หนูดูวิวแม่ คือ…ในใจหนูนะ หนูมีสองหมวกเนาะ หนึ่งคือหนูเป็นเพื่อนเขา สองคือผู้จัดการ วันนั้นเราไปเที่ยวกัน เราไม่ได้ทำงาน ถ้าวันนั้นเป็นการทำงาน เราดูแลนักแสดงอย่างดี โอเคตรงไหน เอาอะไร คุยกับทีมงาน แต่วันนั้นเราชวนกันไปเที่ยว ไปถ่ายรูป หนูไปในฐานะเพื่อน ถ้าหนูเป็นผู้จัดการ แล้ววันนั้นมีเหตุการณ์แบบนี้ โอเคหนูยอมรับนะ หนูทำงานตรงนั้นได้ไม่ดี แต่เราเป็นเพื่อน หนูก็มีสิทธิ์ที่จะแบบ เที่ยวของหนู สักกี่นาทีของหนู หนูว่าเขาก็ไม่ได้สนใจหนูด้วยตอนนั้น"

6. คุณแม่แตงโมยังคาใจทำไมหนีกลับบ้าน ไม่ช่วยแตงโม กระติกบอกว่ายน้ำไม่เป็นแม่!

"แม่ : "คนตกไปในน้ำ ไปตะโกนเขาจะได้ยินไหม"
กระติก : "ก็จะให้หนูทำยังไงแม่"
แม่ : "กระโดดลงไปสิ"
กระติก : “แม่!”
แม่ : "กระโดดลงไปช่วยก็ได้ ถ้าคุณว่ายน้ำเป็น"
กระติก : "หนูว่ายน้ำไม่เป็นแม่"

7. "แอนนา ทีวีพูล" ไปออกรายการ "ถกไม่เถียง" เล่าว่า กระติกบอกอีกว่า "ทำไมแตงโมจะตายทั้งทีต้องทิ้งปัญหาไว้ให้ด้วย" 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gatick , melonp.official