รีเซต

ผลตรวจโทรศัพท์ แตงโม และ เพื่อน ออกแล้ว ตำรวจเผยมีประโยชน์ต่อรูปคดี!

ผลตรวจโทรศัพท์ แตงโม และ เพื่อน ออกแล้ว ตำรวจเผยมีประโยชน์ต่อรูปคดี!
Entertainment Report_2
2 มีนาคม 2565 ( 17:32 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

อัปเดตความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของดาราสาวชื่อดัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" พลัดตกเรือจมน้ำเสียชีวิตกลางเจ้าพระยา เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อน 5 คน บนเรือ ที่เข้าให้การกับตำรวจ รวมไปถึงส่งหลักฐานนั่นคือข้อความในมือถือ ทั้งของเพื่อนและของแตงโม โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้มีการนำโทรศัพท์ของผู้โดยสารที่อยู่ในเรือทั้งหมดส่งให้ทาง ปอท. ตรวจสอบทางเทคนิคและผลออกแล้ว ตำรวจบอกมีผลต่อรูปคดี

โดยในวันนี้ (2 มี.ค.) มีรายงานข่าวว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดี นำโทรศัพท์ของผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุ ทั้งผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิต ส่งมอบให้กับทาง บก.ปอท. ดำเนินการตรวจสอบข้อมูลภายในทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการติดต่อสื่อสาร หรือข้อมูลการสนทนาต่าง ๆ ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อนำมาใช้เป็นพยานหลักฐานประกอบการพิจารณา พิสูจน์ทราบข้อเท็จจริง ไขปมปริศนาสาเหตุการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา" ดาราสาวที่เสียชีวิตจากการจมน้ำในครั้งนี้ จนเกิดผมสงสัยมากมายต่อรูปคดี 
 
เบื้องต้นผลการตรวจพิสูจน์เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจากการตรวจสอบพบข้อมูลค่อนข้างเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการชี้แจงเป็นรายงานอย่างเป็นทางการ เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนดังกล่าว จะมีการส่งมอบข้อมูลต่อให้กับทางชุดคลี่คลายคดี นำไปใช้ประกอบสำนวนการพิจารณาพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงต่อไป และคดีนี้หลายคนยังรอคอยผลทางคดี และอยู่ ในความสนใจของประชาชนจำนวนมาก 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gatick