รีเซต

"พี่ชายแตงโม" โพสต์เฟซบุ๊กผิดหวัง หัวใจแตกสลาย หลังแม่ออก โหนกระแส ขอโทษเพื่อนน้องสาวแทนแม่!

"พี่ชายแตงโม" โพสต์เฟซบุ๊กผิดหวัง หัวใจแตกสลาย หลังแม่ออก โหนกระแส ขอโทษเพื่อนน้องสาวแทนแม่!
Entertainment Report_2
4 มีนาคม 2565 ( 14:33 )
641

ข่าวบันเทิงวันนี้

นาย ดายศ เดชจบ  พี่ชายแตงโม โพสต์เฟซบุ๊กสุดผิดหวัง และไอคอนหัวใจแตกสลายหลังคุณแม่แตงโม ออกรายการ "โหนกระแส" วันนี้ พูดเรื่องจัดการมรดก "แตงโม นิดา" แถมยังบอกว่าให้อภัยไฮโซปอ และเบิร์ต คนขับเรือ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ให้ภัยฮิปโป 50 เปอร์เซ็นต์ ส่วนแอนนา ขอให้อยู่นิ่ง ๆ พร้อมทั้งคุยเรื่องเงินเยียวยาแล้ว ประมาณ 30 ล้านบาท เรียกว่าทำกระแสโซเชียลต่างสับสน และวิพากษ์วิจารณ์ต่อท่าทีของคุณแม่แตงโมในเวลานี้สนั่นเลยทีเดียว

"แตงโม นิดา" ตกเรือ เสียชีวีต รายการโหนกระแสจับตามาตลอดทั้งสัปดาห์ และร้อนแรงมาในวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งเชิญคุณแม่แตงโม "นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน" ซึ่งต้องบอกว่ากระแสสังคมติดตาม อย่างใกล้ชิด และต่างก็แสดงความผิดหวังกับการแสดงความคิดเห็นของคุณแม่ให้อภัยไฮโซปอ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ให้อภัยฮิปโป 50 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งได้มีการพูดว่าที่ให้อภัยไฮโซปอและเบิร์ตได้เพราะเขาโทร.มาหาและ แสดงเจตนาดูแลแม่ตั้งแต่แรก ในฐานะลูกชาย และมีการคุยเรื่องเงินเยียวยาวแล้ว ร่วม 30 ล้าน ในส่วนของบรรดาเพื่อน ๆ ทั้งแอนนาและฮิปโปนั้นคุณแม่ขอให้อยู่นิ่ง ๆ และจะพูดเรื่องแตงโมขอให้ปรึกษาแม่ก่อน เรียกว่าทันทีที่คุณแม่แตงโม ออกรายการ "โหนกระแส" จบ พี่ชายขอแตงโม "ดายศ เดชจบ" ได้โพสต์ภาพหัวใจแตกสลายพร้อมกับใช้คำว่า "ผิดหวัง" ลงสเตตัสล่าสุดในเฟซบุ๊กส่วนตัวทันที 

อย่างไรก็ตาม กุ๊ก กฤติกา เป็นเพื่อนสมัยเรียนของ "ต่อย ดายศ" พี่ชายแตงโม ฝากข้อความจาก "ต่อย ดายศ" มาลบในเพจ สรยุทธ ว่า...

“เมื่อสักครูกุ๊กได้คุยกับคุณดายศพี่ชายน้องแตงโม ต่อยฝากขอโทษเพื่อนๆน้องโมและทุกๆคนที่คอยช่วยเหลือตลอดมา ต่อยเสียใจแต่ต้องแล้วแต่การตัดสินใจของคุณแม่ ส่วนตัวต่อยเองยังเชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมยังคงเดินหน้าต่อไป ขอให้ทุกคนที่รักและห่วงใยน้องโมร่วมกันทำให้น้องโมต่อไปในวาระสุดท้าย ใครที่มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ก็ส่งข้อมูลให้ตำรวจได้เหมือนเดิม ส่วนตัวพี่ชายเสียใจแต่ก็ยังไม่หมดหวังว่าจะได้รับความกระจ่างจากเรื่องการจากไปของน้องสาว

ต่อยฝากขอโทษทุกๆคนผ่านมาทางกุ๊กอีกทางนะคะ มีสายโทรศัพท์เข้าไปสอบถามมากมายเค้ารับไม่ได้ทุกคน ฝากกุ๊กมาบอกทุกๆ คนตามข้างบนนี้เลยค่ะ...

ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์และโทร.หาพี่ชายแตงโมหลายสายจนตอบไม่ทัน จึงฝากกระจายข่าวนี้ด้วย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  Dayos Dechjob