รีเซต

คนบันเทิง ส่งกำลังใจ ติดแฮชแท็ก #Saveโบ TK หลังแถลงขอให้ กระติก พูดความจริง!

คนบันเทิง ส่งกำลังใจ ติดแฮชแท็ก #Saveโบ TK หลังแถลงขอให้ กระติก พูดความจริง!
Entertainment Report_2
4 มีนาคม 2565 ( 10:11 )
2.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คนบันเทิง ส่งกำลังใจและพากันติดแฮชแท็ก #SaveโบTK  หลัง แถลงข่าวแตงโม ยัน กระติก ผู้จัดการแตงโม ให้การบิดเบือน ภายหลัง "โบ TK" หรือ "สุรัตนาวี ภัทรานุกุล" แถลงข่าวยืนยันเจตนาบริสุทธิ์ และขอให้กระติกพูดความจริงในกรณี "แตงโม นิดา" เสียชีวิต  ยันทำทุกอย่างเพื่อแตงโม ทำเอาคนในวงการบันเทิงโพสต์ไอจี และเข้ามาส่งคอมเมนต์ให้กำลังใจ โบ ทีเค กันแน่นเลยทีเดียว

โบ TK  เพื่อนรุ่นพี่คนสนิทจากการเป็นคริสเตียนด้วยกันกับแตงโม ออกมาชี้แจงปัญหาที่เกิดขึ้น และเคลียร์ข้อสงสัยต่าง ๆ และดูเหมือนว่าการออกมาให้การครั้งนี้ กับคดีแตงโม ตกเรือ ทำให้คนบันเทิงและกระแสโซเชียลต่างมีความหวังที่จะไขความกระจ่างต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น และโบ ยังบอกว่ารับรู้เรื่องที่อู่เรือในวันนั้น แต่มีบางอย่างที่กระติกพูดไม่จริง และเป็นคนขับรถไปส่งกระติกที่บ้านเพราะอีกฝ่ายช็อกมาก ก่อนจะทิ้งท้ายการเปิดใจให้สัมภาษณ์ในตอนหลังถึงกระติกว่า ขอให้พูดความจริง หลังจากแถลงข่าวคนในวงการบันเทิง หลายคนต่างโพสต์คำพูดของโบในการแถลงข่าวซึ่งโบทิ้งท้ายประโยคว่า...

"The truth will set you free สัจจะ จะทำให้คุณเป็นไท ความจริงเท่านั้นที่จะปกป้องคุณได้"

ทำเอาคนบันเทิงและโลกโซเชียลต้องรอความหวังกับคดีแตงโมและทวงความยุตธิรรมให้ "แตงโม นิดา" จึงผุดแฮชแท็ก #SaveโบTK ฮอตชั่วข้ามคืน!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  kiddybo