รีเซต

กระติก ยืนยันไม่ได้เปลี่ยนแปลงเวลาภาพถ่ายคู่ แตงโม เผยทำไม่เป็น หลังโดนจับผิดไฟที่สะพานพระราม 8

กระติก ยืนยันไม่ได้เปลี่ยนแปลงเวลาภาพถ่ายคู่ แตงโม เผยทำไม่เป็น หลังโดนจับผิดไฟที่สะพานพระราม 8
Entertainment Report_2
3 มีนาคม 2565 ( 12:25 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"กระติก ผู้จัดการแตงโม" หรือ "กระติก อิจศรินทร์" ยืนยันไม่ได้ตั้งเวลาถ่ายภาพใหม่ หลังมีคนเทียบเวลาไฟกับสะพานพระราม 8 ปิดไฟตั้งแต่ 3 ทุ่ม ยืนยันเป็นคนโลว์เทค ไม่ทันสมัย และทำไม่เป็น!

เรียกว่าคดีแตงโม ตกเรือ จมน้ำเสียชีวิต ในทางคดีและความสงสัยนั้นยังคาใจหลายคน และทางตำรวจก็สอบเพื่อนบนเรือครบทุกคนแล้ว ในส่วนของ "โบ ทีเค" จะเข้าให้ปากคำ และแถลงในเย็นนี้ (3 มี.ค.) ซึ่งกรณีที่สงสัยและมีการตรวบสอบกันคือภาพในมือถือของกระติกที่แตงโมถ่ายเป็นเวลาเกิน 3 ทุ่ม ซึ่งสะพานพระราม 8 ปิดไฟแล้ว ซึ่งไอโฟน สามารถเปลี่ยนวันและเวลาที่ถ่ายได้  ซึ่ง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ได้คุยกับ กระติก ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ กระติกเผยว่าไม่ได้ตั้งเวลาถ่ายภาพกับแตงโมใหม่แน่นอนในมือถือ ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายด้วยกัน ยันไม่ได้ ปรับเปลี่ยนเวลาแน่นอน

บางช่วงบางตอนกระติกเผยว่า ..."เพื่อนส่งให้ดูแล้ววงมา เรื่อง แก้เวลา แก้ไม่เป็น หนูโลว์เทคจะตาย หนูทำพวกนี้ไม่เป็นไฟสลิงไม่ได้มอง เห็นแค่มองว่าเป็นเหลือง ๆ สวย ไฟบนยอดมันติด ไม่แน่ใจว่าติดมั้ย ตอนถ่ายรูปใช้ Light Mode  มันออโต้ แต่ไม่แน่ใจว่าปกติสว่างมั้ย ซึ่งกระติกยืนยันว่าไม่มีการแก้ไข และไม่รู้จะแก้เพื่ออะไร" 

ระหว่างคุยก็มีเสียงน้องอีสเตอร์บอกว่าอยากกินเบอร์เกอร์คิง ซึ่ง "หนุ่ม กรรชัย" เล่าว่าตอนอัดเสียงไม่ได้บอกกระติก แต่มาบอกตอนหลังซึ่งอีกฝ่ายก็ยินยอม ซึ่งหนุ่ม เปิดทั้งโรงแรมของเพื่อน ยืนยันว่าหลังสามทุ่ม ไฟสะพานพระราม 8 ปิดแล้ว แต่ไฟที่เสายังติดอยู่ และยังมีคนขับรถส่งคลิปมาอีกว่าในเวลานั้นขับรถบนสะพาน ณ เวลาสี่ทุ่มก็พบว่าไฟปิดหมดแล้ว และมีหลายความคิดเห็นว่าถึงจะปิดไฟแล้วแต่ก็ยังมีความเรืองแสงอยู่ มีไฟส่องอยู่ที่เสาสปอตไลต์ส่องอยู่  ซึ่งยังต้องทอดสอบเรื่องนี้กันต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gatick