รีเซต

คริสตจักรแห่งความสุข แจ้งกำหนดการพิธีไว้อาลัย แตงโม แฟนละครรับชมผ่านไลฟ์สดได้ทุกวัน!

คริสตจักรแห่งความสุข แจ้งกำหนดการพิธีไว้อาลัย แตงโม แฟนละครรับชมผ่านไลฟ์สดได้ทุกวัน!
Entertainment Report_2
2 มีนาคม 2565 ( 20:24 )
3.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

วงการบันเทิงสูญเสียนักแสดงชื่อดัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หรือ "แตงโม ภัทรธิดา" เสียชีวิตจากเหตุการณ์พลัดตกจากเรือ และจมลงกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งครอบครัวมีกำหนดการทำพิธีทางศาสนาคริสต์ ในวันที่ 11-13 มีนาคม 2556 ที่ Church of Joy สุขุมวิท 36 และนำร่างไปฌาปนกิจในวันที่ 14 มีนาคม 2565 ที่คริสตจักรเมธอดิสท์ฯ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับพิธีศพของคุณพ่อ "โสภณ พัชรวีระพงษ์" ทางเพจ "คริสตจักรแห่งความสุข" ได้แจ้งกำหนดการการจัดพิธีไว้อาลัย และมีช่องทางให้ชมผ่านการถ่ายทอดสดให้แฟนละครของแตงโมได้ติดตามในวันทำพิธีด้วย

ทางเพจ "คริสตจักรแห่งความสุข" โพสต์ข้อความลงเพจว่า... "คริสตจักรแห่งความสุข ขอแจ้งกำหนดการการจัดพิธีไว้อาลัย คุณแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ วันที่ 11-13 มีนาคม 2022 เวลา 18.30-20.00 น. ณ คริสตจักรแห่งความสุข ห้องนมัสการชั้น 6 โรงเรียนนานาชาติ ทรินีตี้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกวันได้ทาง Youtube Channel: cjconnect

เนื่องจากขณะนี้ อยู่ระหว่างการประสานงานรายละเอียดการลงทะเบียนการมาร่วมงาน ตามมาตรการควบคุมในสถานการณ์โควิด-19 ทางคริสตจักร  จะแจ้งรายละเอียดการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และลำดับพิธีการต่อไป"

สำหรับชุดที่ใส่ในพิธีนั้นเป็นสีชมพู ขาว และโอลด์โรส โดยพิธีทั้งหมด "เอ ศุภชัย" และ "อั้ม พัชราภา" ขอเป็นผู้จัดการทั้งหมด ซึ่งในเพจดังกล่าวมีแฟนละครและพี่น้องชาวคริสเตียนเข้ามาร่วมคอมเมนต์ไว้อาลัยแตงโมอย่างต่อเนื่อง 

ซึ่งล่าสุด ก่อนหน้านี้ คุณแม่แตงโม หรือ คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ได้เผยว่าจะมีการเปลี่ยนสถานที่จัดงาน เนื่องจากเกรงว่าสถานที่เดิมจะรับคนไม่เพียงพอที่จะมาร่วมพิธีไว้อาลัยลูกสาว แตงโม นิดา ซึ่งจะจัดในวันที่ 11-13 มี.ค.2565 เวลา 18.30-20.30 น. จากเดิมจัดที่ คริสตจักรแห่งความสุข (Church of Joy) เปลี่ยนสถานที่ใหม่ คือ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ (Liberty Church Bangkok) เพื่อรองรับแขกผู้มาร่วมงานนับพันชีวิต 

กำหนดการพิธีงานไว้อาลัยแตงโม 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ในเพจดังกล่าวมีแฟนละครและพี่น้องชาวคริสเตียนเข้ามาร่วมคอมเมนต์ไว้อาลัยอย่างต่อเนื่อง 

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ คริสตจักรแห่งความสุข
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา melonp.official