รีเซต

โบ TK ยืนยันเจตนาบริสุทธิ์ หาความยุติธรรมให้ แตงโม ลั่นบอกให้ กระติก พูดความจริง!

โบ TK ยืนยันเจตนาบริสุทธิ์ หาความยุติธรรมให้ แตงโม ลั่นบอกให้ กระติก พูดความจริง!
Entertainment Report_3
3 มีนาคม 2565 ( 21:36 )
6.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

โบ TK หรือ สุรัตนาวี ภัทรานุกุล แถลงข่าวยืนยันเจตนาบริสุทธิ์ พร้อมเผยเหตุผลที่ออกมาพูดในเวลานี้ เพราะรอให้ กระติก พูดให้หมดก่อน จนพบว่าข้อมูลไม่ตรงกับตอนแรกที่รับรู้มา และยังบอกอีกว่าให้กระติกพูดความจริง ลั่นอะไรที่จะเป็นการหาความยุติธรรมให้น้องคนสนิทอย่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ จะทำ และเชื่อว่าคนไทยไม่ทิ้งแตงโมแน่นอน

โบ TK ยันเจตนาบริสุทธิ์ หาความยุติธรรมให้ แตงโม ลั่นบอกให้ กระติก พูดความจริง!

เป็นอีกหนึ่งจิ๊กซอว์ที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับศิลปินสาว โบ TK หรือ โบ สุรัตนาวี ที่เตรียมเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม ในช่วงเวลาโดยประมาณ 16.00 น. วันที่ 3 มี.ค.2565 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี หลังจากดูภาพกล้องวงจรปิด พบว่าโบเข้าไปพบกับกลุ่มเพื่อนทั้ง 5 คน ที่อู่จอดเรือ หลังได้รับแจ้งเหตุนักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางดึก ของคืนวันที่ 24 ก.พ.2565 เป็นเหตุให้เสียชีวิต และในเวลาประมาณ 21.30 น. วันที่ 3 มี.ค.2565 โบได้ออกมาให้กับสื่อเป็นครั้งแรกว่า...

กระติกโทรมาหาโบ บอกว่าแตงโมตกน้ำ ยอมรับว่าตกใจ ทำอะไรไม่ถูก ก็พยายามสอบถามรายละเอียด ก็ตามทุกคนมาให้การช่วยเหลือ ก็พยายามถามกระติกโอเคมั้ย เพราะอยู่คริสตจักรเดียวกัน อยู่กันเป็นครอบครัวเดียวกัน ส่วนที่กระติกโทรหาโบคนแรก เพราะปกติคนอื่นที่คริสตจักรเวลามีปัญหาอะไรก็จะโทรหาโบอยู่แล้ว ไม่ว่าใครจะเกิดแก่เจ็บตาย พอโบไปถึงที่ท่าเรือ NBC เจอทุกคนตามที่เห็น ก็นั่งอยู่ถึงตี 3 หลังจากนั้นโบเป็นคนขับรถของแตงโมไปส่งกระติกที่บ้าน เพราะกระติกดูช็อกและขับไม่ไหว เมื่อโบถูกถามว่าทำไมไม่ไปตามหาแตงโมต่อที่ท่าเรือ กระติกบอกเธอว่าตรงนั้นคนเยอะมาก กลัวโควิดและหลาย ๆ อย่าง โบขอเล่าย้อนไปในไลน์ที่แนะนำว่าไม่ต้องพูดว่าฉี่บนเรือ เนื่องจากตอนนั้นกระติกบอกว่าอยู่บนเรือ เพราะเค้าไม่ได้เห็นว่าแตงโมไปฉี่ แต่เป็นอีกคนเห็น ก็คิดว่าในเมื่อกระติกไม่เห็น ก็ไม่ควรพูดว่าเห็นว่าไปฉี่ เธอยอมรับว่าพอไปถึงที่ท่าเรือ รู้สึกว่าต้องมีอะไรบ้างอย่าง

จากนั้น ทนายปริญญา ทนายความของโบ ได้เสริมว่า ทำไมโบถึงให้มาให้การในวันที่ 3 มี.ค.2565 โบเผยว่าเธอเป็นคนแรกที่กระติกโทรหา แต่ที่ออกมาพูดช้า เพราะรอกระติกออกมาพูดก่อน กับหลายรายการที่เห็นกระติกไปออกรายการแล้ว เห็นได้ว่ามีบางอย่างขัดแย้งกับสิ่งที่โบรู้ในตอนแรก เลยขอฟังกระติกพูดให้จบ ส่วนที่ต้องมีทนาย เนื่องจากเป็นคดีที่มีคนจับจ้อง และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องมีชื่อเสียง มีฐานะในสังคม การมีทนายทำให้โบมั่นใจว่าคำพูดของโบไม่ถูกบิดเบือน

ส่วนเรื่องเป็นญาติกับ เบนซ์ พริกไทย โบเผยว่ารูปนั้นที่เบนซ์เคยโพสต์ เป็นรูปในงานแต่งของญาติโบ เธอเผยว่าเพิ่งทราบเลยว่าเบนซ์เป็นญาติ เพราะเบนซ์เป็นลูกสาวของพี่ชายคุณแม่ จากนั้นเค้าแยกทางกันภรรยาของลุงได้พาลูกสาวคือเบนซ์แยกออกไปอยู่ข้างนอกตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วคุณแม่เบนซ์มีสามีใหม่เป็นตำรวจ และเป็นลูกเลี้ยงของตำรวจ พร้อมทั้งยืนยันความบริสุทธิ์ไม่ได้ส่วนเกี่ยวข้อง หรือ ไฮโซปอ เป็นน้องเขย 

เมื่อนักข่าวถามถึงอาการคนบนเรือในวันนั้น โบบอกว่า หน้าแดง เสียงดัง โวยวาย เสียงแหบ เมื่อถามถึงฟี้ดแบ็กหลังกระติกได้แถลงข่าว โบยอมรับว่าโกรธ และอยากให้เค้ากลับใจ และกลับมาพูดความจริง นอกจากนี้โบยังบอกอีกว่า ครั้งแรกที่เจอหน้ากระติกได้ถามแล้วโทรบอกแม่แตงโมหรือยัง เค้าบอกว่ายัง โบเล่าว่าปกติแตงโมมีปัญหาอะไร จะปรึกษาโบตลอด กระติกก็รู้ว่าโบสนิทโบ กระติกบอกว่าโรเบิร์ตรู้จักพี่ชายโบด้วย ก็เลยถามว่ารู้หรือยังพี่ชายโบติดโควิด เค้าก็ถามว่านี่น้องโบเหรอ แสดงว่าเค้าไม่เคยเจอเราเลย ซึ่งที่อู่เรือ โบบอกว่ารู้จักกับกระติกคนเดียว 

นอกจากนี้โบเผยคลิปที่คุยกับ บีม ศรัณยู ที่ช่วยกันค้นหาในคืนวันเกิดเหตุการณ์ บีมแนะนำว่าให้โบโพสต์รูปชุดที่แตงโมใส่ลงเรือจริง ๆ เพื่อเป็นประโยชน์ในการค้นหา โบบอกว่าหลังจากมีกระแสข่าวคือ กังวลและเครียด ในเรื่องของการตามหาแตงโม (เสียงสั่นเครือ) ส่วนเรื่องนำอธิษฐาน โบเป็นคนนำอธิษฐานตามความเชื่อ และเชื่อว่าคนไทยไม่ทิ้งแตงโมแน่นอน โบยังยอมรับอีกว่าหลังจากดูที่กระติกออกรายการโหนกระแสไม่ค่อยพอใจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :