รีเซต

โหนกระแสวันนี้ : "แม่แตงโม" ทำอึ้งทั้งวงการ คนบันเทิง โพสต์สงสาร แตงโม!

โหนกระแสวันนี้ : "แม่แตงโม" ทำอึ้งทั้งวงการ คนบันเทิง โพสต์สงสาร แตงโม!
Entertainment Report_3
4 มีนาคม 2565 ( 15:08 )
6.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แม่แตงโม หรือ คุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน ทำเอาอึ้งทั้งวงการ หลังไปออกรายการ โหนกระแสล่าสุด ด้านคนบันเทิงพร้อมใจกันโพสต์สงสาร แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ และส่งกำลังใจให้เพื่อนสนิทแตงโม หลังคุณแม่แตงโมบอกว่าให้อภัยไฮโซปอ 1 ในคนบนเรืออย่าง 100% แต่ไม่ไว้ใจเพื่อนสนิทแตงโมอย่าง แอนนา และ ฮิปโป

แม่แตงโม ทำอึ้งทั้งวงการ คนบันเทิง โพสต์สงสาร แตงโม!

กลายเป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่อง จากกรณีที่นักแสดงสาว แตงโม นิดาพลัดตกเรือเมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.2565 หลังจากนั้นทางสังคมเกิดการตั้งคำถามมากมายในทุก ๆ เหตุการณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้น รวมถึงคนที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทางรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 ได้ติดตามคดีการเสียชีวิตของแตงโมอย่างใกล้ชิดโดยเชิญหลาย ๆ คนที่เกี่ยวข้องมา เพื่อร่วมพูดคุยกัน ล่าสุดในวันนี้ (4 มี.ค.2564) ทางรายการได้เชิญ คุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโมมานั่งพูดคุย 

ซึ่งเรียกว่าเป็นข้อมูลใหม่ที่หลายคนไม่เคยทราบ ไม่ว่าจะเป็น แม่ให้อภัยไฮโซปอ 1 ในคนบนเรืออย่าง 100% และยังยอมรับว่าไม่ไว้ใจเพื่อนสนิทของลูกสาวอย่าง แอนนา, ฮิปโป และคนอื่น ๆ รวมถึงมีการพูดเรื่องเงินเยียวยาที่เตรียมจะเรียกกับทางไฮโซปอตามที่เสนอมาด้วย หลังจบรายการต้องยอมรับสร้างความไม่พอใจกับคนหมู่มากเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพี่ชายของแตงโมที่ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า "ผิดหวัง" นอกจากนี้คนบันเทิงยังพร้อมใจกันส่งกำลังใจให้แตงโม รวมถึงเพื่อนสนิทของแตงโมอย่าง แอนนา และ ฮิปโป ที่พยายามช่วยเหลือตามหาความจริงและความยุติธรรมให้เพื่อนมาโดยตลอด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nui_chernyim, kaimeesuk, bungbaiyoke, kwanusa9, lala_bigflower, jangjit, pat_napapa