รีเซต

เปิดภาพ แตงโม นิดา กับคุณป้าที่ภูเก็ต เผยโมเมนต์อิ่มสุขก่อนจากกันนิรันดร์!

เปิดภาพ แตงโม นิดา กับคุณป้าที่ภูเก็ต เผยโมเมนต์อิ่มสุขก่อนจากกันนิรันดร์!
Entertainment Report_3
8 มีนาคม 2565 ( 08:47 )
510

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดภาพ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ กับคุณป้าที่ จ.ภูเก็ต เป็นพี่สาวแท้ ๆ ของ พ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์ และเป็นอีกคนที่เธอรักมาก ๆ ถึงขั้นเรียกคุณป้าว่า "หม่ามี๊" นอกจากนี้ยังเผยโมเมนต์สุดท้ายที่ป้าหลานกอดหอมกันก่อนจากกันนิรันดร์

เปิดภาพ แตงโม นิดา กับคุณป้าที่ภูเก็ต เผยโมเมนต์อิ่มสุขก่อนจากกันนิรันดร์!

แม้ว่านักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา จะเสียชีวิตเข้าสู่วันที่ 12 แล้ว พี่น้องชาวไทยทุกคนยังคงลุ้นถึงผลคดีว่าจะจบลงอย่างไร ท่ามกลางกระแสข่าวต่าง ๆ มากมาย ทำให้หลายคนยิ่งอยากรู้ความจริง เหตุการณ์บนเรือว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ซึ่งเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อค้นหาความจริงมาเปิดเผยต่อครอบครัวและแฟน ๆ ทั่วประเทศให้ได้ ในขระที่อีกมุมหนึ่งได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยภาพที่แตงโมได้ถ่ายกับคุณป้า (พี่สาวแท้ ๆ ของพ่อโส) และคุณพ่อโสเมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ เรียกว่าเป็นภาพที่ทุกคนในรูปดูมีความสุขกันมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีอีกเซ็ตภาพจำนวนหนึ่ง ซึ่งน่าจะเป็นช่วงที่แตงโมบินไปเยี่ยมคุณป้าที่ จ.ภูเก็ต ก่อนที่จะมาล่องเรือ และตกเรือเสียชีวิต ถือว่าเป็นโมเมนต์ที่แสนสุขก่อนจากกันนิรันดร์ นอกจากนี้ยังเผยความสัมพันธ์และความน่ารักของแตงโมกับคุณป้าอีกว่า...

"แตงโม เรียกป้าว่า หม่ามี๊ คุณป้าไม่เคยออกสื่อใด ๆ รูปนี้ถ่ายตอนพ่อโสป่วย คุณป้าเป็นพี่สาวของพ่อโส ท่านบอกว่า น้องโมชอบทาน น้ำชุบหยำกุ้งสด แบบใต้บ้านเรามาก ล่าสุดที่แตงโมไปภูเก็ตก็ไปหาคุณป้า ทางครอบครัวฝั่งพ่อ สิ่งเดียวที่ต้องการคืออยากรู้ความจริงเท่านั้น ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเงินทองหรือทรัพย์สมบัติใด ๆ ของแตงโมทั้งสิ้น ตอนนี้คุณป้าอายุ 77 ปีแล้ว ท่านเสียใจมาก ท่านส่งรูปมาให้ อยากให้คนอื่นเห็นตอนแตงโมมีความสุข 😔"  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  อัญวีณ์ พุทธะเจริญรัตน์