รีเซต

น่ารัก! "มิว ศุภศิษฏ์" ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง "เจนนิษฐ์"กลางกองซีรีส์

น่ารัก! "มิว ศุภศิษฏ์" ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง "เจนนิษฐ์"กลางกองซีรีส์
EntertainmentReport2
11 กรกฎาคม 2566 ( 13:15 )
219

เริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันแล้วสำหรับซีรีส์เรื่อง “HOMEROOM 29 ตัวประกัน” ที่ทางทรูไอดี(TrueID) ร่วมกับบริษัท จูเวไนล์ จำกัด(JUVE9) คว้าซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญ “Mr.Hiiragi's Homeroom” จาก Nippon TV ที่เคยเป็นกระแสแรงและเป็นที่กล่าวถึงสุดๆในญี่ปุ่น มารีเมคดัดแปลงในเวอร์ชั่นไทย งานนี้ได้พระเอกสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” มารับบทครูประจำชั้นของแกงค์เด็กนักเรียนตัวประกันสุดเฟี้ยว 29 คน

น่ารัก! "มิว ศุภศิษฏ์" ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง "เจนนิษฐ์"กลางกองซีรีส์

ซึ่งล่าสุดขณะกำลังถ่ายทำอยู่ซึ่งใกล้วันคล้ายวันเกิดของ “เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ” หนึ่งในนักเรียนตัวประกันของคุณครูสุดหล่อ "มิว ศุภศิษฐ์ จงชีวีวัฒน์" จึงวางแผนร่วมกับน้องๆนักแสดงอาทิ มาร์ค ศิวัช จำลองกุล, คิ้วท์ อนงค์นาถ ยูสานนท์ , พีเจ มหิดล พิบูลสงคราม พร้อมผู้กำกับและทีมงานแอบทำเซอร์ไพรส์ยกเค้กแสนน่ารักมาอวยพรวันเกิดให้แบบไม่ทันตั้งตัวกลางกองถ่ายโดยทุกคนพร้อมใจกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ด้วยกันอย่างสดใสร่าเริงท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น ทำเอาเจนนิษฐ์ยิ้มไม่หุบ พร้อมเผยว่า “หลอกหนูได้เนียนมาก นึกว่าเรียกมาบรีฟเพราะฉากนี้ยาก  แต่สุดท้ายคือเซอร์ไพรส์วันเกิดหนูที่ก็เลยมาหลายวันแล้ว น่ารักมาก โดยเฉพาะพี่มิว ที่ยืนถือและเอาตัวบังเค้กได้มิดมากจนหนูไม่รู้เลยตอนแรก(หัวเราะ)ได้ข่าวว่าพี่เขาหลบหนูเป็นหนังอินเดียเหมือนกันนะคะเพราะไม่รู้ว่าหนูจะเดินมาเข้าฉากทางไหน แล้วกลัวหนูเห็น ตลกดี อบอุ่นมากจริงๆ ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ สำหรับแผนการครั้งนี้คุณทำสำเร็จค่ะ(ยิ้ม) และขอขอบคุณแฟนคลับที่ส่งฟู้ดซัพพอร์ตมาให้ด้วยนะคะ อิ่มอร่อยกันทั้งกองเลย ฝากติดตามผลงานซีรีส์เรื่องนี้ของพวกเราด้วยนะคะ”

ติดตามความเคลื่อนของซีรีส์ “HOMEROOM 29 ตัวประกัน” กันได้ทุกช่องทางโซเชียลของ TrueID และ JUVE9 ซึ่งแฟนอดใจรอกันอีกนิด อีกไม่นานคงได้ชมกันเต็ม ๆ ทางทรูไอดี เร็ว ๆ นี้

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :