รีเซต

รีวิว My Sassy Girl EP.8! แก้ว เลือก เบสท์ ไม่สนรักต่างฐานะ เผลอร่ำไห้สะเทือนใจเรื่องราวในอดีต!

รีวิว My Sassy Girl EP.8! แก้ว เลือก เบสท์ ไม่สนรักต่างฐานะ เผลอร่ำไห้สะเทือนใจเรื่องราวในอดีต!
Entertainment Report_2
2 พฤศจิกายน 2564 ( 20:50 )
98

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.8 หลังจากที่ จั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) เจอศึกหนักในงานปาร์ตี้ เขากลายเป็นตัวตลกของทุกคนในงาน ยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา) ทั้งคู่เลยพากันออกไปคุยกันข้างนอก จั๊วะรู้สึกอายที่ทำให้เธอดูไม่ดีไปด้วย แต่ยัยตัวร้ายไม่แคร์และรู้สึกขอบคุณที่จั๊วะทำทุกอย่างเพื่อเธอ ยัยตัวร้ายยังคิดถึงอดีตคนรัก ที่เคยเสียชีวิตจากการจมน้ำ ภาพนั้นยังก้องในหัวจนเธอไม่ม่วันลืม จั๊วะได้แต่โอบกอดยัยตัวร้ายไว้ด้วยความรักและเอาใจใส่

หลังจากการเจอกันพร้อมหน้าบนเรือ ในวันเปิดตัวจั๊วะ แต่ไม่ประสบความสำเร็จ จั๊วะกลายเป็นเหมือนตัวตลก ยัยตัวร้ายขับเจ็ทสกีพาจั๊วะมานั่งคุยกันเธอขอโทษจั๊วะที่ครอบครัวทำให้ลำบากใจในการเจอกันในวันนี้ ยัยตัวรายไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้ ยัยตัวร้ายเลือกที่จะอยู่กับจั๊วะ  จั๊วะถามยัยตัวร้ายว่านี่คือความรักหรือไม่แล้วทำไมถึงต้องเป็นตัวเขา ยัยตัวร้ายบอกว่าเพราะจั๊วะทำให้เธอยิ้มได้อีกครั้ง จั๊วะมีของขวัญให้ยัยตัวร้ายเป็นสร้อยรูปจี้ขวดเหล้า เขาใส่ให้ยัยตัวร้าย บรรยากาศสุดโรแมนติกและเป็นเรื่องราวดี ๆ ของทั้งคู่ เป็นยิ้มที่สบายใจของยัยตัวร้ายอีกครั้ง เธออิงไหล่ของจั๊วะอย่างมีความสุข และมองดาวไปด้วยกันในคืนนั้น

จั๊วะกับยัยตัวร้ายไปเล่นกีฬาด้วยกัน ทั้งคู่อยู่ในกีฬาฟันดาบแบบญี่ปุ่น ซึ่งจั๊วะก็แพ้ยัยตัวร้าย หันมาตีสควอซเขาก็แพ้ยัยตัวร้าย โดนบอลเด้งโดนหน้าตลอดเวลา แสดงให้เห็นว่าจั๊วะไม่มีอะไรสู้ยัยตัวร้ายได้เลยทั้งคู่ไปยืนทานไอศกรีมด้วยกันที่ท่าน้ำ ในขณะที่เธอเล่นแกล้งกับจั๊วะ จู่ ๆ ยัยตัวร้ายก็คิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ ตะโกนให้คนช่วยว่ามีคนจมน้ำ เขาตะโกนเรียกคนชื่อ "เชน" อดีตคนรู้ใจสิ่งที่ยัยตัวร้ายมอง คือ ตุ๊กตาที่ลอยน้ำ ความหลอนและความเสียใจในวันเก่า ๆ ทำให้ยัยตัวร้ายเข่าอ่อน หวาดกลัวกับสิ่งที่คิด จั๊วะตะโกนด่ายัยตัวร้ายว่าบ้าและเรียกให้คนช่วย เขาพยายามตะโกนด่ายัยตัวร้ายโดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับยัยตัวร้าย โดยไม่รู้ว่ายัยตัวร้ายสะเทือนใจ กับเรื่องบางเรื่องในใจ จั๊วะแกล้งด่าให้ยัยตัวร้ายไปตาย อยู่ไปก็รกโลก  ยัยตัวร้ายตบหน้าจั๊วะ แล้วสวมกอดจั๊วะไว้ด้วยความอ่อนแอเมื่อคิดถึงเรื่องราวในอดีต

จั๊วะไม่ได้ติดต่อยัยตัวร้ายอีกตั้งแต่วันที่ยัยตัวร้ายตกใจเสียใจเรื่องในอดีต แต่ในวันครบรอบ 100 วันที่ทั้งคู่เจอกัน ยัยตัวร้ายโทร.มาจั๊วะทบทวนความทรงจำ ยัยตัวร้ายถามว่าเพลงโปรดของจั๊วะคือเพลงอะไร แต่เขาร้องเพลงในห้องสมุด จนคนมอง ทั้งห้องสมุด เขาย้อนถามกลับว่าผู้ชายน่ารักตอนไหน ยัยตัวร้ายบอกให้เอากุหลาบมาให้ตอนเล่นเปียโนวันนี้ในหอประชุมต้องให้กับมือวันนี้ ถ้าไม่มาเจอดีอีกแน่ จั๊วะเอาดอกกุหลาบมาให้ยัยตัวร้ายซึ่งกำลังนั่งเล่นเปียโนอยู่บนเวที ท่ามกลางคนมากมาย ยัยตัวร้ายดีใจที่จั๊วะเอากุหลาบมาให้ในวันนี้
 แม้จะเป็นกุหลาบดอกเดียวก็ตาม แต่ก็ทำให้ยัยตัวร้ายชุ่มชื่นหัวใจ ยัยตัวร้ายแกล้งเจ็บขา จั๊วะต้องยอมเปลี่ยนรองเท้าเพื่อให้ยัยตัวร้ายใส่รองเท้าผ้าใบตัวเองใส่รองเท้าผู้หญิงแทนยัยตัวร้ายขอบคุณจั๊วะที่เอาดอกไม้ให้ไป ทำให้ยัยตัวร้ายรู้สึกเป็นนางเอกหนังรักโรแมนติก และบอกเล่าว่าความฝันของเธอคืออยากไปที่ที่อยากไป  ฝันของยัยตัวร้ายแค่นั้น ส่วนฝันของจั๊วะคือในชีวิตชอบโดนแกล้ง โตขึ้นมาอยากเป็นทนายเก่ง ๆ ช่วยคนที่โดนรังแก ยัยตัวร้ายบอกให้เรียนให้จบภายใน 8 ปี ก่อนเถอะ จั๊วะงอนเมื่อโดนดูถูกยัยตัวร้ายชวนไปทะเลฮาวาย  จั๊วะบอกไม่มีปัญญาไป แต่ยัยตัวร้ายจะออกให้ก่อน  ซึ่งจั๊วะไม่ยอม และรอให้พร้อมก่อนจะบอกยัยตัวร้ายเอง แต่จะไม่ยอมยืมเงินยัยตัวร้ายไปเที่ยวก่อนเด็ดขาด

จั๊วะมาส่งยัยตัวร้ายที่บ้าน ฝนทำท่าจะตกแต่แล้วพ่อของยัยตัวร้ายก็เปิดประตูบ้านออกมา จึงได้มีโอกาสชวนไปคุยกันในบ้าน พ่อยัยตัวร้ายบอกว่าพาไปไหนให้พามาส่งบ้านให้เร็วกว่านี้ และชวนจั๊วะดวลเหล้ากับโหนกและปั๋ง เพื่อนในจินตนาการของเขา แก้วแรก ชนแก้วแล้ว พ่อยัยตัวร้ายยืนยันว่าไม่อยากให้ลูกสาวคบกับจั๊วะ เพราะดูแล้วไม่มีอนาคตพูดประโยคเดียวพ่อก็หลับไป ทิ้งความเงียบไว้ในใจของจั๊วะ 

แก๊งเพื่อนช่วยจั๊วะคิดว่าทำอย่างไรจะได้ไปฮาวาย แต่หลายวิธียังไม่ทำให้จั๊วะพบกับทางสว่างแต่อย่างใด ฟากยัยตัวร้ายพยายามบอกว่าอยู่กับจั๊วะ ตัวเองเป็นตัวเองมากที่สุดแล้วแต่แล้วเธอก็หยิบ ภาพและการ์ดของเชนขึ้นมาอ่าน แล้วภาพเชนตกน้ำในวันนั้น ก็ลอยมาในหัว ทำให้ยัยตัวร้ายตกอยู่ในความเศร้า นั่งรองไห้กอดรูปใบนั้นและเหงาจับหัวใจ

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้ สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี