รีเซต

"อิงฟ้า" กรี๊ดลั่น เขิน "มาริโอ้" เสิร์ฟโมเมนต์สุดน่ารัก ชวนกระชากวัยใส่ชุดนักเรียน (มีคลิป)

"อิงฟ้า" กรี๊ดลั่น เขิน "มาริโอ้" เสิร์ฟโมเมนต์สุดน่ารัก ชวนกระชากวัยใส่ชุดนักเรียน (มีคลิป)
EntertainmentReport3
24 เมษายน 2566 ( 17:46 )
176

กับบทบาทใหม่ของ "อิงฟ้า วราหะ" ที่คุณยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะนี่คือรายการแรกในประเทศไทยที่ อิงฟ้า มารับบทพิธีกร แต่ห้ามไม่ให้รู้ว่าแขกรับเชิญเป็นใคร จะเลิกลั่กแค่ไหนต้องไปดูกัน โดยจะสลับสับเปลี่ยนซุปตาร์คนดังเข้ามาสัมภาษณ์พูดคุยในรายการ "HELLO ENGFA" หรือ "อิงฟ้ามาหานะเธอ" ประเดิม EP.แรก ด้วยซุปตาร์สุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศ "มาริโอ้ เมาเร่อ" และเมื่อเจอกันครั้งแรก งานนี้ทำเอาสาวอิงฟ้าถึงกับร้องกรี๊ดลั่น! เขินจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เพราะแอบปลื้ม มาริโอ้ มานานตั้งแต่ภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก งานนี้เจอหนุ่มโอ้เล่นมุกใส่รัว ๆ แบบไม่ทันตั้งตัว

"อิงฟ้า" กรี๊ดลั่น เขิน "มาริโอ้" เสิร์ฟโมเมนต์สุดน่ารัก ชวนกระชากวัยใส่ชุดนักเรียน

อีกทั้ง มาริโอ้ ยังเผยถึงมุมมองความรักว่า "เป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่ไม่มีไม่ได้ เป็นสิ่งที่ทำให้เราแข็งแกร่งได้อย่างทุกวันนี้ กับ จันจิ ก็คบกันมา 8 ปีแล้วก็ยังแฮปปี้ เขาเป็นคนง่าย ๆ เขาลุย ๆ ก็เลยรู้สึกสบายใจ พากันไปในทางที่ดี" จากนั้น มาริโอ้ ถามต่อ อิงฟ้า ว่าเข้ามาในวงการแล้วมีอะไรที่อยากทำเป็นพิเศษแล้วยังไม่ได้ทำ ? อิงฟ้า เผยว่า "สิ่งที่ยังไม่เคยทำก็คือ พิธีกร นี่แหละค่ะ เพราะจริง ๆ เคยทำมาทุกอย่างแล้ว ร้องเพลง ถ่ายแบบ เล่นละคร เหลืออีกหนึ่งอย่าง อยากเป็นพิธีกรรายการที่เป็นจริงเป็นจังสักอัน ที่เป็นรายการของเราเลย"

ขอบคุณคลิปจาก WE DO

ช่วงท้ายของรายการ มาริโอ้ มีเซอร์ไพร์ส อิงฟ้า พาคัมแบ็คย้อนวัยไป 13 ปี เข้าซีนไปเป็นพี่โชนและน้องฟ้า ในภาพยนตร์เรื่อง"สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก" ใส่ชุดนักเรียนวัยใสน่ารักมุ้งมิ้ง พร้อมปิดท้ายด้วยการยิงมุกร้องเพลงแหล่ให้อิงฟ้ากลางกองถ่ายแบบฮากระจาย และทันทีที่ออนแอร์ก็กระแสแรงพุ่งทะยานติดเทรนด์ Twiiter อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว

สามารถติดตาม "HELLO ENGFA" ได้ที่ช่องทาง Facebook : WE DO, Youtube : WE DO วันอาทิตย์เว้นอาทิตย์  เวลา 19.00 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :