รีเซต

"ไกด์ กันตพล" หล่อทะลุจอ แฟนละคร "มงกุฎกรรม" หลงเสน่ห์ชมไม่ขาดปาก

"ไกด์ กันตพล" หล่อทะลุจอ แฟนละคร "มงกุฎกรรม" หลงเสน่ห์ชมไม่ขาดปาก
EntertainmentReport3
20 กรกฎาคม 2565 ( 14:47 )
1.4K

ถูกจับตามองหนักมาก จนชาวเน็ตพุ่งเป้ารัว ๆ ไปที่ตัวละคร มนตรี ในละคร "มงกุฎกรรม" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ตัวละครหนุ่มหล่อ เปิดตัวมาในอีพี 24 หลายคนสงสัยว่าหนุ่มน้อยยิ้มหวานคนนี้คือใคร เพราะทำเอาหลายคนต้องพ่ายให้กับรอยยิ้มพิมพ์ใจที่เห็นแล้วต้องละลาย ทำให้นักสืบโซเชียลพากันตามหาตัวนักแสดงคนนี้  งานนี้เด็กหนุ่มยิ้มหวานไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะเค้าคือ นักแสดงหนุ่มดีกรีตัวท็อปของช่อง 8 "ไกด์ กันตพล ชมภูพันธ์" นักแสดงเจนใหม่แกะกล่องของช่อง

"ไกด์ กันตพล" หล่อทะลุจอ แฟนละคร "มงกุฎกรรม" หลงเสน่ห์ชมไม่ขาดปาก

ดูท่าทางงานนี้เตรียมตัวแจ้งเกิดแน่นอน  เพราะออกมาให้แฟนละครเห็นตัวทางหน้าจอไม่เท่าไหร่ ก็ได้ใจแฟนละครไปเต็ม ๆ ด้วยเสน่ห์ล้นเหลือ การันตีได้จากคอมเมนต์ ไม่ว่าจะเป็น "มนตรียิ้มน่ารักไม่ไหว, ชอบบทบาทของมนตรีมากเท่แบบสุด ๆ, มนตรีน่าจะมาได้ตั้งนานแล้วชอบมาก ๆ, ตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อมาดูมนตรีโดยเฉพาะ, กรี๊ดมากอยากได้มนตรีมาก" งานนี้เจ้าตัวยังถึงกับปริ่มยิ้มหลังได้รับฟีดแบคดีเยี่ยมแบบสุด ๆ แต่ใครเลยจะรู้ว่า ซีนเปิดตัวของหนุ่มไกด์ ต้องแลกมาด้วยความเจ็บตัว เพราะเป็นการถ่ายทำเข้าฉากวันแรก เกิดอุบัติเหตุ จนหัวเข่าแตก โดยหนุ่มไกด์ ได้ขึ้นแสดงความรู้สึกในอินสตราแกรม @guide.kc หลังซีนแรกในชีวิตของตัวเองได้ออกอากาศว่า  

"ซีนที่รอคอย มนตรีมาเเล้ว ซีนเเรกในชีวิตของไกด์ หลังจากที่ไกด์รู้ว่าจะได้เล่นมงกุฎกรรมไกด์ตื่นเต้นมาก ตั้งหน้าตั้งตารอวันเปิดกล้องวันที่ไกด์จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของกองถ่ายเป็นครั้งเเรก พอถึงคืนวันก่อนถ่ายไกด์เเทบนอนไม่หลับเลย ทั้งกดดันทั้งตื่นเต้น และเเล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่ไกด์ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว ก่อนเข้าฉากพี่เอ โปรดิวเซอร์ได้มาพูดกับผมว่า หลังจากนี้ชีวิตไกด์จะเปลี่ยนไปละนะ ไกด์ก็รู้สึกฮึกเหิมกับประโยคนี้มาก พอถึงเวลาซ้อมก่อนเข้าฉากด้วยความตื่นเต้นเเละกดดันไกด์ได้เเต่สนใจโฟกัสเเต่สิ่งข้างหน้า ใส่สุดเเรงจนชนกระถางต้นไม้ ในตอนนั้นไกด์เเค่รู้สึกว่าช้ำ ไม่ได้เป็นไรมาก เเต่สักพักพี่ ๆ ก็ได้เข้ามาถามอาการ ผมรู้สึกเปียก ๆ ที่ขาเเต่ก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าน่าจะเป็นเหงื่อเพราะความตื่นเต้น เเต่พอเปิดกางเกงดูสรุปเลือดไหลถึงตาตุ่ม เข่าเเตกจนต้องไปเย็บเข่าถึง 5 เข็ม ชีวิตไกด์ได้เปลี่ยนจริง ๆ เเต่หลังจากเย็บเสร็จไกด์ก็ได้กลับมาถ่ายต่อจนได้ซีนนี้มา ซีนเเรกในชีวิตไกด์มาเเล้ว ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผมในครั้งนี้ และขอบคุณพี่ ๆ นักเเสดงทุกคนที่คอยให้คำเเนะนำชี้เเนะไกด์ ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้มนตรีด้วยนะครับ"

นี่แค่ซีนแรกเท่านั้น เพราะในละครเรื่องมงกุฎกรรม จะได้เห็น หนุ่มไกด์ได้เล่นซีนดราม่าปะทะกับนักแสดงมากความสามารถ "แอน สิเรียม" แต่จะเป็นซีนไหน อย่างไร ต้องรอติดตามให้ได้ในละคร "มงกุฎกรรม" ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ห้ามพลาด

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :