รีเซต

YG เผย ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ติดเชื้อโควิด-19 ด้านสมาชิกอีก 3 คนรอผลตรวจ

YG เผย ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ติดเชื้อโควิด-19 ด้านสมาชิกอีก 3 คนรอผลตรวจ
Jest07
24 พฤศจิกายน 2564 ( 18:04 )
928

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันนี้ (24 พฤศจิกายน 2564) Naver สื่อเกาหลีได้รายงานข่าวว่า YG Entertainment ค่ายต้นสังกัดวง BLACKPINK ได้ออกมาเปิดเผยว่า ลิซ่า BLACKPINK ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ โดยสมาชิกทั้ง 3 คนของ BLACKPINK ทั้ง เจนนี่, โรเซ่ และ จีซู ได้เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้ว และทำการกักตัวและรอผลตรวจอยู่ในเวลานี้

โดยทาง YG Entertainment ต้นสังกัดของวง BLACKPINK ได้ออกแถลงการณ์ ระบุว่า

“นี่คือ YG Entertainment

ลิซ่า BLACKPINK ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24 พฤศจิกายน)

ด้านสมาชิกอีก 3 คนของวง ยังไม่ได้รับการจัดประเภทว่าเป็นกลุ่มบุคคลใกล้ชิด แต่อย่างไรหลังจากที่ได้รับข่าวว่าผลตรวจโควิด-19 ของ ลิซ่า เป็นบวก พวกเธอทั้ง 3 คนก็ได้รับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ PCR ในทันที และกำลังรอผลการตรวจอยู่ในตอนนี้

อันดับแรกพวกเราจะแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวนี้ด้วยความรวดเร็วและถูกต้องที่สุดกับผู้ที่เกี่ยวข้องและเจ้าหน้าที่ และเราได้ใช้มาตรการป้องกันที่เข้มงวดตามหลักเกณฑ์ของหน่วยงานด้านสาธารณสุข

พวกเราจะไม่หยุดที่จะให้การสนับสนุนในด้านสุขภาพของศิลปินของเรา รวมทั้งทีมงานที่เกี่ยวข้อง เป็นลำดับความสำคัญขั้นสูงสุด ซึ่งหากมีความคืบหน้าใดๆ พวกเราจะแจ้งให้คุณทราบอีกครั้งโดยเร็วที่สุด”

โดยหลังจากที่แฟนๆ ทั่วโลกทราบข่าวของ ลิซ่า BLACKPINK ก็ได้ร่วมกันส่งกำลังใจให้กับนักร้องสาวให้หายจากอาการป่วยโดยเร็ว ผ่านแฮชแท็ก #GetWellSoonLisa จนมาแรงติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้วในตอนนี้

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

 

อ้างอิง : soompi / naver

ขอบคุณภาพจาก Instagram : lalalalisa_m 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี