รีเซต

ศีรษะมาร ตอนจบ : "หยาดทิพย์" จะทำอย่างไรเมื่อไร้ร่าง ควรอยู่ต่อหรือพอแค่นี้

ศีรษะมาร ตอนจบ : "หยาดทิพย์" จะทำอย่างไรเมื่อไร้ร่าง ควรอยู่ต่อหรือพอแค่นี้
EntertainmentReport3
29 กันยายน 2565 ( 11:10 )
2.4K

"ศีรษะมาร ตอนจบ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เรียกว่าแฟนละครลึ้นจนถึงตอนสุดท้ายจริง ๆ แถมกระแสตอบรับจากโลกออนไลน์ดีเกินคาด จากหลายคอมเมนต์ จากโซเชียลทุกแพลตฟอร์ม ที่แฟนละครให้การตอบรับกับทุกบทบาท โดยเฉพาะตัวละครดังระดับตำนาน "ปี๋" หลายคนรอคอยที่จะดูจุดจบว่า ศีรษะมาร 2022 จะจบลงอย่างไร เพราะยิ่งนานวันความสนุกเข้มข้น บวกกับความโหดร้ายยิ่งกว่าปีศาจของเธอกำลังจะทำให้ตัวละครทุกตัวต้องนับถอยหลังจุดจบของตัวเอง

ศีรษะมาร ตอนจบ 

ล่าสุดกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่ต่างคาดเดาจุดจบของละครเรื่องนี้ กันต่าง ๆ นานา และแบ่งทีมชัดเจนว่าใครคือทีมปีศาจ ปี๋ และใครคือทีม แมวเหมียว ถึงขั้นอินจนคอมเมนต์ท่วมไลฟ์สดแทบแตกมาแล้ว ซึ่งหลังจากนี้เรื่องราวความเข้มข้น บวกความหลอนเดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย แถมเรื่องราวจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ จนจบ เมื่อ ปี๋ (หยาดทิพย์ ราชปาล) กำลังจะใช้อำนาจพลังจิตที่เธอมี สะกดใจ สักการ (สมาร์ท กฤษฎา) คนรักให้อยู่ภายใต้อำนาจรักของเธอ เพื่อให้เธอได้อยู่ในโลกสมมติที่เธอสร้างขึ้น เพื่อเขาจะไม่รังเกลียด และรับความเป็นปีศาจของเธอได้ ส่วน แมวเหมียว (ยีน เกวลิน) น้องสาวต่างแม่ก็พยายามหาทางขัดขวางพี่สาวสุดทาง และพยายามให้เธอรู้จักปล่อยวางความยึดมั่นที่จะอยู่บนโลกนี้ต่อ ส่วน กรณ์ (ชิน ชินวุฒ) ที่ทุกคนคิดว่าตายไปแล้ว ก็กำลังหาทางกลับมากำจัดศัตรูคู่อาฆาตอย่างปี๋ ด้าน ดร.ปีติ (วิลลี่ แมคอินทอช) ผู้เห็นการทดลองหลานสาว สำคัญกว่าจรรยาบรรณแพทย์ และศีลธรรมก็เริ่มกลัวอำนาจพลังจิตของปี๋ที่ทวีความรุนแรงขึ้นทุกที แต่ก็เลือกที่จะทดลองต่อไป และหนึ่งในการทดลองที่ดีที่สุดก็คือปี๋ และแมวเหมียว เพราะหัวของปี๋และร่างกายของแมวเหมียว เมื่อรวมกันจะเป็นผลลัพธ์ที่ดีของการทดลองของตัวเอง และปี๋เองก็อาจจะไม่ต้องเปลี่ยนร่างอีกต่อไป

สุดท้ายแล้วชีวิตของปี๋และแมวเหมียว จะลงเอยอย่างไร ปี๋จะตามยึดครองร่างแมวเหมียวได้หรือไม่ และแมวเหมียวเองจะยอมมอบร่างกายให้พี่สาวของตัวเองหรือเปล่า มาร่วมลุ้นสนุกไปพร้อมกันแต่รับประกันความมันส์ เลือดสาด เพราะปี๋พร้อมใช้พลังจิตอาละวาด สาดพลังแค้นจนวินาทีสุดท้ายอย่างแน่นอน ติดตามชมละคร "ศีรษะมาร" ตอนจบ วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ห้ามพลาด

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :