รีเซต

ปรบมือรัว! ส่อง 10 นักร้องสาวก้าวสู่นางเอก สวย เก่ง ฝีมือเฉียบกับผลงานบนทรูไอดี

ปรบมือรัว! ส่อง 10 นักร้องสาวก้าวสู่นางเอก สวย เก่ง ฝีมือเฉียบกับผลงานบนทรูไอดี
EntertainmentReport3
29 มิถุนายน 2566 ( 12:00 )
946

วงการบันเทิงในยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่าคนนึงไม่ได้มีความสามารถแค่ด้านเดียวแล้ว ทุกคนกล้าที่จะปล่อยสกิล ทักษะ ความถนัดของตัวเองที่หลากหลายมากขึ้น ที่เห็นเด่นชัดคือจากงานหลักเป็นนักร้อง ต่อมาได้มีโอกาสชิมลางงานแสดง แถมบางคนปล่อยพลังการแสดงแบบจัดเต็ม ทำให้แฟน ๆ ว้าวกันไม่ไหว อย่าง 10 นักร้องหญิงที่ทาง TrueID หยิบมาพูดนี้ ถือว่าเป็นนักร้องหญิงยอดนิยม พอหันมาเล่นซีรีส์ ละคร ภาพยนตร์ ก็ยิ่งทำใจฟูเข้าไปใหญ่ เป็นสาว ๆ คนไหนกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย! 

ส่อง 10 นักร้องสาวก้าวสู่นางเอก สวย เก่ง ฝีมือเฉียบกับผลงานบนทรูไอดี

 

เริ่มที่กัปตันสาวสวย เก่ง ระดับหัวกะทิ แห่ง BNK48 อย่าง "เฌอปราง อารีย์กุล" ที่มีความสามารถครบเครื่อง แถมน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย กับผลงานล่าสุดในซีรีส์เรื่อง "Thank You Teacher" ที่เธอสลัดลุคเป็นคุณครูที่มีความตั้งใจเป็นเรือจ้างส่งลูกศิทย์ให้ถึงฝั่ง ขอบอกว่าเฌอปรางถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ๆ

 

ส่วนศิลปินลูกทุ่งสาวสวย "ธัญญ่า อาร์สยาม" ที่มีผลงานละครเรื่อง "มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า" งานนี้สาวธัญญ่าได้โชว์ฝีไม้ลายมือการแสดง ที่ไม่ธรรมดาพอ ๆ กับการร้องเพลงเลยทีเดียว 

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินสาวที่มีความตั้งใจทำงานสุดพลัง สำหรับ "มิวนิค นันท์นภัส" ที่เพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่อง "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม" ซึ่งเรื่องนี้ในชีวิตจริงมิวนิคเป็นไอดอล แต่ในจอต้องสลับเป็นแฟนคลับ เธอบอกว่าสนุกกับเรื่องนี้มาก ๆ

 

ถ้าจะนึกถึงคนบันเทิงที่สวย ร้องเพลงเพราะ แสดงดี ชื่อของ "พิม พิมประภา" ต้องติดลิสต์นี้อย่างแน่นอน ยิ่งพักหลังเธอปล่อยของในเรื่องของงานแสดง จนได้รับรางวัลการันตี แฟน ๆ สามารถรับชมผลงานพิมอย่างเรื่อง "ดงดอกไม้" ได้บนทรูไอดี

 

ต่อกันที่ ศิลปินสาวเสียงใสดีกรีคุณหมออย่าง "ปุยเมฆ นภสร" ที่มีผลงานบนทรูไอดีเรื่อง "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มีของในตัวเยอะมาก แถมได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ 

 

เมื่อนึกถึงนางเอกคาแรคเตอร์เท่ กวน แต่หน้าตาน่ารัก หน้าของสาว "แก้ว จริญญา" ลอยมาแบบเต็ม ๆ ทำให้เธอมีโอกาสได้แสดงซีรีส์รีเมคเรื่อง "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ขอบอกว่าทั้งแสบ ทั้งซ่า มาครบเลยทีเดียว

 

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับศิลปินลูกทุ่งสาวเสียงดี "ต่าย อรทัย" ที่ร้องเพลงก็ทำเอาเคลิ้มไปทั้งบาง พอมีหาร์ทงานแสดงต่ายก็ถ่ายทอดได้เป็นอย่างดี อย่างเรื่อง "ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว" ที่ได้มาเล่นกับเพื่อนคนสนิท "ไผ่ พงศธร" ยิ่งเข้าขากันเข้าไปใหญ่

 

งานในวงการบันเทิงผ่านมือมาหมดแล้ว สำหรับ "หญิง รฐา" แต่งานที่โดดเด่นและประจักษ์ชัดแล้วว่านี่คือหญิง นั่นคืองานร้องเพลงกับงานแสดง อย่างเรื่อง "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" เป็นอีกเรื่องที่หญิงทุ่มสุดตัว 

 

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่อยู่อันดับต้น ๆ ของวงการเพลง สำหรับ "อิ้ง วรันธร" ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยฝากฝีมือการแสดงในหนังเรื่อง "Snap แค่...ได้คิดถึง" รับชมย้อนหลังได้บนทรูไอดี

 

ส่งท้ายที่นักร้องสาวเจ้าของฉายา สาวน้อยมหัศจรรย์ เมื่อตอนเธอเป็นนักร้องใหม่ ๆ "ทาทา ยัง" ที่มีผลงานหลายเรื่อง แต่เรื่องที่ทำให้คนจำได้และยังดูจนถึงทุกวันนี้คือ หนังเรื่อง "จักรยานสีแดง" และ "O-Negative รัก-ออกแบบไม่ได้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  cherprang.bnk48official, tanya_rsiam, me.w_mn, pimprapa.t, puimekster, kaewjarin, tai_orathai27, realyingrhatha, inkwaruntorn, tataamitayoung