รีเซต

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.5 : "มายด์" ลงประกวดสตรีศรีพระโขนง แข่งสาวอื่น เพื่อ "เก้า"

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.5 : "มายด์" ลงประกวดสตรีศรีพระโขนง แข่งสาวอื่น เพื่อ "เก้า"
EntertainmentReport2
23 มกราคม 2566 ( 15:32 )
2.3K

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.5 กระแสตอบรับดี ทั้งเรตติ้งและแฮชแท็ก ที่แฟน ๆ ช่วยกันผลักดันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาตลอดทุก EP. สำหรับ “นางนาค สะใภ้พระโขนง” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 งานนี้เมื่อถึงคิว #ทีมลูกสะใภ้ ฟาด! โซเชียลก็กลับมาร้อนระอุอีกครั้ง เพราะแฟน ๆ ต่างก็เฝ้าเชียร์ นางนาค (มายด์ อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ หรือ มายด์ 4EVE) ให้สู้กลับ! แม่เหมือน (ต๊งเหน่ง รัดเกล้า อามระดิษ) แม่ผัวที่ร้ายสุดขั้วใน “นางนาค สะใภ้พระโขนง” บ้าง !

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.5

ซึ่งใน EP.5 นี้ การจัดงานประกวดกุลสตรีศรีพระโขนง ก็เป็นเหมือนการปูทางให้ นางนาค พ้นไปจาก พี่มาก (เก้า จิรายุ ละอองมณี) แบบกลาย ๆ เพราะแม่เหมือนได้เตรียมการณ์ทุกอย่างไว้อย่างดีแล้ว ทั้งเรื่องของกฎ กติกา และการแข่งขัน ที่ดูเหมือนจะเอื้อประโยชน์ให้กับทางฝั่งของสายหยุดไปเสียทั้งหมด แม้กระทั่งทีมของคณะกรรมการ ที่มีทั้ง ตาโย่ง (กลศ อัทธเสรี), เรือง (เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล) และคนสนิทของแม่เหมือนเอง 

 

 แต่งานนี้ผลการตัดสินการประกวดจะออกมาแบบไหน ? และกุลสตรีศรีพระโขนงจะพลิกโผหรือไม่ ? มาลุ้นกันใน “นางนาค สะใภ้พระโขนง” วันอังคารที่ 24 มกราคมนี้ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :