รีเซต

เปิดผลงาน "ฟ้า ยงวรี" บนทรูไอดี นักแสดงสาวที่ใช้คำว่าครบเครื่องได้เปลืองมาก

เปิดผลงาน "ฟ้า ยงวรี" บนทรูไอดี นักแสดงสาวที่ใช้คำว่าครบเครื่องได้เปลืองมาก
EntertainmentReport3
26 มิถุนายน 2566 ( 14:00 )
702

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกจับตามองมาโดยตลอด สำหรับ "ฟ้า ยงวรี อนิลบล" นักแสดงสาวที่ใช้คำว่าครบเครื่องได้เปลืองมาก เพราะทั้งสวย ทั้งเก่ง ความสามารถรอบด้าน อย่างที่ทราบกันดีกว่านอกจากงานแสดง งานในวงการบันเทิงแล้ว ฟ้ายังเป็นนักบินหญิงอีก แถมเรียนด้านกฎหมายอีกด้วย เรียกว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่ม ๆ ค่อนประเทศเลยทีเดียว ทาง TrueID จึงขอหยิบผลงานของฟ้าที่มีบนทรูไอดี มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ชมกัน

เปิดผลงาน "ฟ้า ยงวรี" บนทรูไอดี นักแสดงสาวที่ใช้คำว่าครบเครื่องได้เปลืองมาก

 

กดดูเลย >> The Warp Effect รูปลับรหัสวาร์ป
(ดูได้ถึงวันที่ 
28 พฤษภาคม 2569)

"The Warp Effect รูปลับรหัสวาร์ป" เรื่องราวของ อเล็กซ์ เด็กหนุ่มอายุ 17 ปี ที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง มีแพสชั่นเดียวในชีวิตคือการถ่ายรูป ซึ่งอเล็กซ์อาศัยอยู่กับครอบครัวชายล้วน มีน้องชายหนึ่งคนคือ ไอซ์ ส่วนแม่ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แถมแม่ยังได้สั่งเสียก่อนตายให้เขารักษาเวอร์จิ้นไว้ก่อนอายุ 18 แต่อเล็กซ์ก็แทบจะทนไม่ไหว เพราะเพื่อนในกลุ่มอย่างหนุ่มเนิร์ด ซีอิ๊วกับเลสเบี้ยนสุดคูล นิ่ม ต่างก็สละเวอร์จิ้นกันไปหมดแล้ว เหลือเพียง อเล็กซ์ คนเดียว เขาเลยตั้งใจว่าในงานปาร์ตี้ที่บ้าน เจได เขาจะต้องเสียความบริสุทธิ์ให้ได้ และคืนนั้นอเล็กซ์ก็ได้เจอกับ จีน สาวเฟมินิสต์ที่สุดแซ่บ และเหมือนว่าเขาจะเสียความบริสุทธิ์ให้เธอไปแล้ว แต่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่ออเล็กซ์ตื่นขึ้นมา จำสิ่งที่เกิดขึ้นที่งานเลี้ยงไม่ได้ แถมตัวเองกลายเป็นหนุ่มอายุ 27 ปี มาพร้อมอาชีพหมอสูตินารี ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศแบบสุดๆ และเขาก็ต้องเจอกับปริศนาที่มาพร้อมกับรูปโพลารอยด์ในคืนนั้น อีกทั้งหายนะนับไม่ถ้วน 

 

กดดูเลย >> Good Old Days ร้านซื้อขายความทรงจำ 
(ดูได้ถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2568)

"Good Old Days ร้านซื้อขายความทรงจำ" คือ เรื่องราวของ 6 ความสัมพันธ์ ผ่านสิ่งของ 6 ชิ้น ที่เต็มไปด้วยความทรงจำ

 

กดดูเลย >> F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว
(ดูได้ถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2568)

"F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว" เรื่องราวของ กอหญ้า เด็กหญิงที่ครอบครัวมีฐานะที่ยากจน แต่เธอดันสอบติดโรงเรียนหรูชื่อดังจนกลายเป็นความหวังของครอบครัวอย่างช่วยไม่ได้ โลกของนักเรียนไฮโซเธอเลือกที่จะใช้ชีวิตเงียบง่าย และโชคชะตาก็นำพาให้เธอต้องยุ่งเกี่ยวกับกลุ่ม F4 หนุ่มสุดหล่อที่เปล่งประกายและมีอิทธิพลมากที่สุดในโรงเรียน หญิงสาวอย่างกอหญ้า ต้องเจอกับอุปสรรค ความผิดพลาด มิตรภาพ กำลังใจ ความสุข และความทุกข์ รวมถึงเรียนรู้ถึงความรัก ก่อนที่พวกเขาจะก้าวไปสู่โลกของผู้ใหญ่ไปพร้อม ๆ กัน

 

กดดูเลย >> เธอ เขา เงาแค้น 
(ดูได้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2566)

"เธอ เขา เงาแค้น" เรื่องราวของ เจ้าสัวธนภพ ประธานของบริษัท JPB Group เสียชีวิตจากครื่องบินเล็กตก โดยมี เมธินี ลูกสาวคนโตรอดชีวิตมาได้ และ เกษรา ภรรยาใหม่ของเจ้าสัวก็ได้ขึ้นมารับตำแหน่งประธานแทน เมธินีคิดว่าเกษราเป็นคนวางแผนฆ่าเจ้าสัว จึงขอให้ วายุ และ กัมปนาท น้องชายทั้งสองมาช่วยสืบหาความจริง สุดท้ายเรื่องราวความรัก การแย่งชิงอำนาจ และความแค้นของพวกเขาจะจบลงเช่นไร

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :