รีเซต

ใต้เงาตะวัน ตอนแรก : "หมาก-โบว์" ฉุดกระชาก ตีกันสนามบินแทบแตก!

ใต้เงาตะวัน ตอนแรก : "หมาก-โบว์" ฉุดกระชาก ตีกันสนามบินแทบแตก!
EntertainmentReport2
28 มีนาคม 2566 ( 10:37 )
301

พุธที่ 29 มีนาคมนี้ นั่งเฝ้าหน้าจอช่อง3 กันได้เลย เพราะสิ้นสุดการรอคอยของแฟน ๆ ละครกันแล้ว เปิดฉากละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัดคนเก่ง "นก จริยา แอนโฟเน" กำกับการแสดงโดย "โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์" ก็มีฉากทะเลาะตีกันของสองพระนาง "หมาก ปริญ สุภารัตน์" และ "โบว์ เมลดา สุศรี" กลางสนามบิน เรียกว่าเปิดมากระชากใจคนดูกันเลยทีเดียว 

ใต้เงาตะวัน ตอนแรก

โดยเป็นตอนที่ กรณ์(หมาก ปริญ) ไปขึ้นเครื่องบิน จะกลับกรุงเทพฯ แต่หอบข้าวของพะรุงพะรัง หนวดเคราเฟิ้มแถมมีกระบอกไม้ไผ่ที่ดูไม่น่าไว้วางใจ เหมือนเป็นของผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่สนามบิน ขอเปิดดูก็ไม่ยอมให้ดู แต่สุดท้ายก็โดนแย่งไปเปิด ซึ่งเป็นตัวแมลงที่กรณ์จับเอาไว้บินว่อนสนามบินจนวุ่นวาย กรณ์จะทะเลาะกับเจ้าหน้าที่อีก ดีว่า รีน่า(โบว์ เมลดา) มาห้ามเอาไว้ แล้วฉุดกระชากลากถูกรณ์ให้รีบไปขึ้นเครื่อง ระหว่างทางก็เถียงทะเลาะกันอีก

 

 ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สนามบินเชียงใหม่ เป็นฉากที่ถ่ายทำกันกลางสนามบิน ก็เลยดูวุ่นวายนิดหน่อย แต่สองพระนาง หมาก โบว์ ถ่ายกันไปก็หัวเราะฮา ๆ กัน เพราะต้องเถียงกันไป ฉุดกระชากลากถูกันไป หลุดเฟรมบ้าง ต้องถ่ายทำกันใหม่หลายเทก แต่โบว์บอกว่าพี่หมาก แสดงได้กวนสุด ๆ  น่าด่า น่าว่ามาก นึกจะทำอะไรก็ทำ เอ็ดตะโร โวยวาย กระโดดโลดเต้น ไม่สนใจสิ่งใด
 
มาชมฉากเปิดเรื่องสนุกๆของ หมาก-โบว์ ได้ในละคร “ใต้เงาตะวัน” ตอนแรก พุธที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :