รีเซต

"อิงฟ้า-ชาล็อต" จูงมือเปิดตัวซีรีส์ "SHOW ME LOVE" ก่อนลงจอ 28 ก.พ.นี้

"อิงฟ้า-ชาล็อต" จูงมือเปิดตัวซีรีส์ "SHOW ME LOVE" ก่อนลงจอ 28 ก.พ.นี้
EntertainmentReport3
22 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:08 )
4.4K

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย "SHOW ME LOVE แค่อยากบอกรัก" ที่นางงามคู่จิ้น "อิงฟ้า วราหะ" ควงคู่ "ชาล็อต ออสติน" แสดงคู่กันเป็นครั้งแรก เรียกว่าฮือฮาตั้งแต่เริ่มวางตัวกันเลยทีเดียว

"อิงฟ้า-ชาล็อต" จูงมือเปิดตัวซีรีส์ "SHOW ME LOVE" ก่อนลงจอ 28 ก.พ.นี้

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงร่วมด้วย อาทิ ชมพู อทิตา พยัคฆ์, หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้, มาริม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม,ปอม ปฤษฎี จันทสะโร, โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์, ไฮดี้ อมันดา เจนเซ่น, ทีน่า ธนาวรรณ วิกก์, ไวท์ ศุทธิ เรืองวิทยาโชติ, แอนนา วรินทร วัตรสังข์, มาดามแพม วิญญ์ลภัส ศรีสกุลเมฆี และ ปอเปี๊ยะ ภัสสนันต์ สุวรรณกรสกุล พร้อม 2 ผู้กำกับคนดัง ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ และ ตี๋ บัณฑิต สินธนภารดี เผยความสนุกเบื้องหน้า และพาชมเบื้องหลัง ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดซะ MGI HALL แทบแตก ล่าสุดมีเสียงกระซิบจากกองถ่ายว่า คุณณวัฒน์ ลงมือเพิ่มบทเลิฟซีนให้ อิงฟ้า-ชาล็อต แถมประกาศสร้าง SHOW ME LOVE ภาค 2 เป็นที่เรียบร้อย โดยซีรีส์ "SHOW ME LOVE แค่อยากบอกรัก" ทั้ง 10 EP. จะมีซัพเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน ลงจอตอนแรกให้ชมพร้อมกันทั่วโลก 28 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 19.00 น. ทาง youtube Grand TV และห้ามพลาดโอกาสชมรอบพิเศษพร้อมกัน วันที่ 3 มีนาคม นี้ ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 ศูนย์การค้า สยามพารากอน 

ต่อด้วยงานแถลงข่าว THE GRAND CONCERT กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ "ชาล็อต ออสติน" ภายใต้ชื่อ "CHARLOTTE เพราะ 'มันส์' เป็นไปได้" หลายคนไม่อยากเชื่อว่าสาวน้อยหลงคีย์ในวันนั้น จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวแล้วจริง ๆ งานนี้ ชาล็อต พกความมั่นใจมาเต็ม เพราะซุ่มเรียนร้องเพลง ซ้อมเต้น เล่น โชว์ มาเป็นปี และวันนี้คว้าไมค์โชว์พลังเสียงให้แฟนคลับได้ฟังกันถึง 2 เพลงรวด เรียกน้ำย่อยก่อนไปสนุกกันวันที่ 31 มีนาคม โดยวันนี้ คุณณวัฒน์  ประกาศเปิดจองบัตร VIP ราคา 5,000 บาท จำนวน 500 ที่นั่ง  หมดเกลี้ยงในพริบตา สำหรับบัตรราคา 3000 / 2000 และ 1000 จะเปิดให้จองเมื่อไหร่นั้น ต้องติดตามในเพจ Miss Grand Thailand เท่านั้น! นอกจากนี้ยังเผยโฉมอาณาจักร MGI HALL (เอ็มจีไอ ฮอลล์) อย่างเป็นทางการ หลังได้สิทธิ์บริหารจัดการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :