รีเซต

"ปอย ตรีชฎา" หมั้นกับแฟนหนุ่ม "โอ๊ค บรรลุ" หวานชื่น ก่อนลั่นระฆังวิวาห์ 1 มี.ค.นี้

"ปอย ตรีชฎา" หมั้นกับแฟนหนุ่ม "โอ๊ค บรรลุ" หวานชื่น ก่อนลั่นระฆังวิวาห์ 1 มี.ค.นี้
EntertainmentReport3
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 21:04 )
930

ข่าวรับเดือนแห่งความรัก "ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์" ที่สวมแหวนหมั้นกับหวานใจ "โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก" ทายาทร้านอาหารชื่อดัง บ้านอาจ้อ ในจังหวัดภูเก็ต เรียบร้อยแล้ว พร้อมเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 1 มี.ค.2566

"ปอย ตรีชฎา" หมั้นกับแฟนหนุ่ม "โอ๊ค บรรลุ" หวานชื่น ก่อนลั่นระฆังวิวาห์ 1 มี.ค.นี้

ก่อนหน้านี้เจ้าห้องห้องเสื้อโบราณ "โจ๊ก พุทธพงษ์" ได้โพสต์ว่า "ปอย ตรีชฎา" และหวานใจ "โอ๊ค บรรลุ" ทายาทร้านอาหารชื่อดัง บ้านอาจ้อ ในจังหวัดภูเก็ต มาลองเครื่องทองเครื่องเพชรโบราณ เพื่อนำไปเป็นเครื่องประดับชุดบาบ๋าในงานแต่งงานของทั้งคู่ ต่อมาในเพจ Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ ได้โพสต์ภาพเผยข่าวดีว่า ปอยและโอ๊ค ได้เข้าพิธีหมั้นเรียบร้อยแล้ว พร้อมข้อความว่า "หมั้นแล้วนะ ♥️ ด้วยแหวนสุดรักของอาม่า ขอต้อนรับน้องปอยเป็นลูกสาวบ้านอาจ้ออย่างเป็นทางการนะคะ ขอให้รักกันทุกวันให้เหมือนวันนี้ และแก่ไปด้วยกันอย่างมีความสุขนะลูกนะ"

ในขณะที่ "อั๋น ภูวนาท" พี่คนสนิทของปอยได้โพสต์ข้อความแสดงความยินดีผ่านทางไอจี พร้อมเผยฤกษ์แต่งของปอย จะจัดขึ้นในวันที่ 1 มี.ค.2566 ว่า "ขอโพสต์คนแรก!!! เตรียมตัดชุด ฟิตหุ่น ดึงหน้ากันด่วนเลยจ๊ะ!!!! ยินดีด้วยอย่างเป็นทางการกับ ปอย ตรีชฎา-โอ๊ค กับงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้น 1 มีนาคมนี้ นะครับ วันนี้วันเกิด เพราะฉะนั้นพี่อั๋นจะทำอะไรก็ได้ห้ามโกรธ ก็มันน่าตื่นเต้นและยินดีจะตายไป อีก1ก้าวใหม่ก้าวใหญ่ของปอยที่ก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดที่โลกโยนใส่ชีวิตเธอมานับไม่ถ้วนแล้ว พี่อั๋นพี่จ๋าภูมิใจกับความเติบโตในทุกมิติของปอยตลอดมาเลยนะครับ #สนิทจริงโพสได้ Finally it’s official!!!" อย่างไรแล้ว รอชมภาพเจ้าสาว เชื่อว่าต้องสวยยืนหนึ่งอย่างแน่นอน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  poydtreechada, unpuwanart
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ, บรรลุ หงษ์หยก