รีเซต

"ไบร์ท-ใหม่-ออฟ" ผลัดกันเมาท์ทำยิ้มไม่หุบใน "คืนนับดาว" ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย (มีคลิป)

"ไบร์ท-ใหม่-ออฟ" ผลัดกันเมาท์ทำยิ้มไม่หุบใน "คืนนับดาว" ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย (มีคลิป)
EntertainmentReport3
27 พฤษภาคม 2565 ( 09:17 )
459

"ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" กับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" ผลัดกันเมาท์ทำยิ้มไม่หุบในรายการพิเศษ ก่อนซีรีส์ "คืนนับดาว Astrophile" ลงจอ 1 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.  

"ไบร์ท-ใหม่-ออฟ" ผลัดกันเมาท์ทำยิ้มไม่หุบใน "คืนนับดาว" ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย

ปล่อยภาพเบื้องหลังพร้อมเล่าเรื่องราวสนุก ๆ ให้แฟน ๆ ได้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อยจากซีรีส์เรื่อง "คืนนับดาว Astrophile" ที่พร้อมลงจอ 1 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. โดยผู้กำกับคนเก่ง "กู่ เอกสิทธิ์" เปิดใจถึงจุดเริ่มต้นของซีรีส์เรื่องนี้ว่า เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นใหม่ เป็นพล็อตที่เค้าเอามาประกวด แล้วเอามาพัฒนา เริ่มจากมีตัวพระนางอย่าง "ไบร์ท วชิรวิชญ์" และ "ใหม่ ดาวิกา" จากนั้นเจอพล็อตเรื่องที่ถูกใจ ซึ่งกู่พูดถึงไบร์ทว่า ตอนแรกนึกว่าเงียบ พอซักพักจะคุยกัน เหมือนเป็นเจ้าหนูจำไม ช่างถาม ซึ่งตนก็ชินที่จะตอบ สิ่งที่คือถามแล้วทำ ถามเพราะสงสัยจริง ๆ แถมยังชมไบร์ทต่ออีกว่าเป็นคนเก็บอารมณ์เก่ง ชอบเวลาไบร์ทเล่นคนเดียว สื่อสารตาดี มีเสน่ห์ เล่นคนเดียวเล่นดี ส่วนใหม่เป็นคนสวย ทำการบ้าน เก่ง ด้าน "ออฟ จุมพล" กู่เอ่ยปากชมว่าออฟการแสดงเรื่องดราม่าเก่งขึ้น  

ด้าน ไบร์ท เผยว่า คิมหันต์เป็นตัวละครที่มีพัฒนาการตัวเอง ต้องแยกพาร์ทตัวละคร คือความยาก อีกอย่างตัวละครมีความเป็นคนธรรมดา ทำยังไงให้ดูน่ารักและดูมีเสน่ห์ ซีนที่ยากคือพาร์ทที่เข้ากับแม่ในเรื่อง เพราะอารมณ์ไม่ค่อยลงกัน ส่วนกับนางเอก ไบร์ทชมว่าใหม่เก่งมาก เป็นคนน่ารัก เฟรนลี่ และโปรเฟสชั่นนอลมาก แถมยังบอกชอบแกล้งตนอีกด้วย ส่วนกับออฟ ไบร์ทบอกว่าเวลาเข้าซีนด้วยสนุก ตีกันทุกฉาก

ส่วนนางเอกสาว ใหม่ ชมว่าไบร์ทตั้งใจมาก เป็นคนเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ใช้เวลาทำความเข้าใจ มีความเป็นเด็กน้อย ชอบทำหน้าอ้อน ทำปากเป็ด ส่วนเรื่องการเข้าฉาก ใหม่ยอมรับว่าทำการบ้านหนักเรื่องเข้าใจความคนมีพี่มีน้อง เรื่องของอารมณ์งอน น้อยใจ เสียใจ ซึ่งใหม่เป็นลูกคนเดียว ก็ต้องพยายามทำการบ้านเยอะ ๆ

ออฟ พูดถึงใหม่ว่า ด้วยอายุที่ใกล้เคียงกัน ก็เลยคุยกันได้รู้เรื่อง อย่างตอนเวิร์คชอป ออฟ ไบร์ท ใหม่ สนุกมาก และยังถ่อมตัวบอกว่าตัวเองไม่ได้เก่งเรื่องการแสดง แต่ได้ใหม่ที่ช่วยเติมพลังให้ ส่วนเรื่องคาแรคเตอร์ ออฟพยายามหาตัวอย่าง สุดท้ายยก "ก้อง สหรัถ" เป็นคาแรคเตอร์ตัวละครในเรื่องนี้

นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้น ติดตามชมเบื้องหลังความสนุกแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่ >>> ก่อนจะถึง... คืนนับดาว Astrophile และ ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว Astrophile" ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 มิถุนายนนี้ และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :