รีเซต

จากใจคนชัยภูมิ! นุ่น รมิดา ห่วงบ้านเกิด เผยภาพ รพ.บำเหน็จณรงค์ หลังเจอน้ำท่วมหนัก

จากใจคนชัยภูมิ! นุ่น รมิดา ห่วงบ้านเกิด เผยภาพ รพ.บำเหน็จณรงค์ หลังเจอน้ำท่วมหนัก
Entertainment Report_3
28 กันยายน 2564 ( 10:39 )
331

ข่าวบันเทิงวันนี้

นุ่น รมิดา ประภาสโนบล ห่วงบ้านเกิด เผยภาพโรงพยาบลบำเหน็จณรงค์ ที่ได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก หลังเจอน้ำท่วมหนักฉันพลัน ซึ่งเธอในฐานะลูกหลานคนชัยภูมิ ขอความอนุเคราะห์จากทุกคน เพื่อช่วยกันบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และฟื้นฟูสภาพโรงพยาบาลให้กลับมาใช้งานให้เร็วที่สุด

นุ่น รมิดา ห่วงบ้านเกิด เผยภาพ รพ.บำเหน็จณรงค์ หลังเจอน้ำท่วมหนัก  

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่บ้านเกิด จังหวัดชัยภูมิ ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมหนัก สำหรับสาว นุ่น รมิดา แม้ว่าตัวเธอเองจะไม่ได้รับผลกระทบโดยตรง แต่ก็มีความห่วงใยบ้านเกิดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโรงพยาบาลบำเหน็จณรงค์ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลใกล้บ้านของเธอ ที่โดนน้ำท่วมหนักฉับพลัน พร้อมเผยสภาพความเสียหาย ทั้งเอกสาร อุปกรณ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ เธอจึงขอความช่วยเหลือจากผู้มีจิตศรัทธา เพื่อช่วยกันบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และฟื้นฟูสภาพโรงพยาบาลให้กลับมาใช้งานให้เร็วที่สุด โดยเธอเผยผ่านทางไอจีว่า...

"สวัสดีค่ะทุกคน ในฐานะลูกหลานคนชัยภูมิ ตอนนี้ชัยภูมิสาหัสมากค่ะ นี่คือภาพโรงพยาบาลที่ใกล้บ้านนุ่นมากใครเจ็บใครป่วยที่นี่เป็นที่แรกที่จะต้องมารักษา ตอนนี้ทุกอย่างพังหมดเลยค่ะ นุ่นขอความอนุเคราะห์จากทุกคนเพื่อช่วยกันบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และฟื้นฟูสภาพโรงพยาบาลให้กลับมาใช้งานให้เร็วที่สุดค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านมาก ๆ นะคะที่ช่วยเหลือกันมา🙏🏼🙏🏼🙏🏼 #ลูกหลานคนชัยภูมิ #บำเหน็จณรงค์ #เทพสถิต #ชัยภูมิ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  noonrami

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี