รีเซต

ยุ้ย จีรนันท์ ปลื้ม สุสานคนเป็น รีรัน เรตติ้งยังปังไม่หยุด!

ยุ้ย จีรนันท์ ปลื้ม สุสานคนเป็น รีรัน เรตติ้งยังปังไม่หยุด!
Entertainment Report_2
14 กันยายน 2564 ( 18:00 )
410

ข่าวบันเทิงวันนี้

 ปังไม่ไหว! สำหรับละคร สุสานคนเป็น รีรัน ที่ได้รับกระแสตอบรับดีงามอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด EP12 คว้าเรตติ้งสูงถึง 5.0 (ข้อมูลวันที่ 10 กันยายน 2564) งานนี้ "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" เผยถึงความรู้สึกดีใจที่แฟนละครยังประทับใจกับบทบาท คุณนายลั่นทม

 

“ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณแฟนละครคุณนายลั่นทมมาก ๆ เลย  ที่กลับมาติดตามละครที่แม้จะเป็นการกลับมารีรันกันอีกรอบ  แต่ว่าทุกคนก็ให้การตอบรับแล้วก็ติดตามกันอย่างเหนียวแน่นมาก ๆ แล้วตอนนี้เรื่องราวกำลังถึงจุดพีคเลย  อยากแอบบอกว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะยิ่งสนุกแล้วก็ยิ่งเข้มข้น  และนอกจากเนื้อหาที่เข้มข้นแล้ว  
ละครเรื่องนี้ในทุกตัวละครจะแฝงในเรื่องคำสอนต่าง ๆ เกี่ยวกับบาปบุญคุณโทษในการกระทำของทุก ๆ ตัวละคร เพราะฉะนั้นก็อยากจะฝากให้ทุกคนติดตามกันไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะจบ  บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน  เพราะว่าละครเรื่องนี้มีมากมายหลายมิติมาก ๆ นอกจากความสนุก  ถึงแม้แฟนละครอาจจะเคยดูกันมาแล้ว  แต่ก็อยากให้ทุกคนมาช่วยกันสร้างความประทับใจอีกครั้งหนึ่ง  หรือถ้าใครที่ยังไม่เคยดูรับรองค่ะว่าสนุกและไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน  อย่างไรยุ้ยก็ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้คุณนายลั่นทม และติดตามเรื่องสุสานคนเป็นตลอดเลย  ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ”

ติดตามชม “สุสานคนเป็น” รีรัน ได้ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี