รีเซต

คิมจีวอน พิจารณาประกบคู่กับ คิมซูฮยอน ในซีรีส์ใหม่ "Queen of Tears"

คิมจีวอน พิจารณาประกบคู่กับ คิมซูฮยอน ในซีรีส์ใหม่ "Queen of Tears"
Jeaneration
23 พฤศจิกายน 2565 ( 12:30 )
595

เมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เพิ่งจะมีกระแสข่าวว่าพระเอกซุปตาร์ "คิมซูฮยอน" เล็งที่จะกลับมารับงานแสดงซีรีส์เรื่องใหม่อีกครั้ง ในเรื่อง "Queen of Tears" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่จะเป็นผลงานใหม่ของนักเขียน "พัคจีอึน" จากซีรีส์ดัง My Love From the Star และล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีอัปเดตเกี่ยวกับนักแสดงนำฝ่ายหญิงแล้ว

ตามรายงานระบุว่า นางเอกสาวหน้าสวย "คิมจีวอน" เป็นผู้ที่ได้รับการติดตามทาบทามให้มารับบทนำคู่กับ คิมซูฮยอน ในซีรีสืเรื่องใหม่นี้ โดยทางต้นสังกัดของนักแสดงสาว High Zium Studio ได้ยืนยันว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง ขณะนี้เธออยู่ระหว่างอ่านบทและพิจารณาตารางในภาพรวมอยู่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะรับบทใด ๆ ในเวลานี้

ทั้งนี้ หากว่า คิมจีวอน ตอบรับที่จะแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าว เธอจะมารับบทเป็นคู่สมรสกับตัวละครของคิมซูฮยอนนั่นเอง โดยขณะนี้ทีมงานผู้สร้างซีรีส์ Queen of Tears ยังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานสร้าง รวมทั้งกำลังเฟ้นหานักแสดงในบทต่าง ๆ อยู่ ซึ่งยังไม่ได้มีกำหนดคิววันเปิดกล้องและเริ่มถ่ายทำใด ๆ ออกมาตอนนี้ อีกทั้งยังไม่ทราบแน่ชัดว่านี่เป็นซีรีส์จากช่องใดและจะออกอากาศในรูปแบบไหน โปรดติดตามข่าวกันต่อไป...

Source: Soompi

คุณสามารถดู คิมจีวอน ในซีรีส์แจ้งเกิดของเธอ Descendants of the Sun ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa