ละมุนทั้งคู่! เจมส์–ไบร์ท รับงานพรีเซนเตอร์คู่ จับมือกันปัง

ละมุนทั้งคู่! เจมส์–ไบร์ท รับงานพรีเซนเตอร์คู่ จับมือกันปัง
Entertainment Report_2
4 ต.ค. 64
2.1K
7

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดตัวสุดปัง!! เมื่อผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “Syn Fiber by Fast Pharma” น้องใหม่มาแรงในตลาดอาหารเสริม งัดกลยุทธ์การตลาดยุคใหม่โดนใจผู้บริโภค เปิดตัว 2 พรีเซนเตอร์สุดฮอต "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" และ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" สร้างทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที  ทะยานขึ้น Top5 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยในเวลาไม่ถึงชั่วโมง 

 เจมส์ จิรายุ เผยว่า “เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมได้มาร่วมงานกับไบร์ท ดีใจมาก ๆ น้องตัวจริงน่ารักมาก ๆ ครับ  และต้องขอขอบคุณทางฟาสต์ ฟาร์ม่า ที่ให้ผมได้มีโอกาสมาร่วมงานด้วย ช่วงนี้อากาศแปรปรวน ฝนตกบ่อย และสถานการณ์การระบาดของไวรัสที่ยังคงระบาดอยู่ อยากให้ทุกคนดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์ และฝาก Syn Fiber by Fast Pharma ไว้เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพของทุกคนด้วยนะครับ

null

ไบร์ท วชิรวิชญ์ กล่าวว่า “ผมเคยเจอพี่เจมส์มาบ้าง อาจจะเจอกันตามงาน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกัน ถึงจะเจอกันครั้งแรก แต่เราทำงานด้วยกันได้สมูทมาก ๆ เลยครับ พี่เจมส์อารมณ์ดีมาก ทำให้บรรยกาศการทำงานและในกองสนุกมากๆ  นี่เป็นอีกงานที่ผมดีใจและตื่นเต้นสำหรับผลงานชิ้นนี้ อยากฝากให้แฟน ๆ ติดตาม และฝากซินไฟเบอร์ มีจุลินทรีย์ดีจาก USA ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลสุขภาพและระบบขับถ่ายด้วยครับ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี