รีเซต

ฟินแทนเลย! ส่อง แก้ว จริญญา พาสุนัขแสนรักเที่ยวทุ่งหญ้าเขียวขจี ภาพสวยมองแล้วสดชื่น!

ฟินแทนเลย! ส่อง แก้ว จริญญา พาสุนัขแสนรักเที่ยวทุ่งหญ้าเขียวขจี ภาพสวยมองแล้วสดชื่น!
Entertainment Report_2
25 ตุลาคม 2564 ( 16:30 )
211
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่องความสดใสและสบายตาในทุ่งหญ้าสีเขียว สดใสแบบธรรมชาติ ของ "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" หรือ "ยัยตัวร้าย" นางเอกจากซีรีส์ดัง "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ที่ออกอากาศอยู่ตอนนี้ แก้ว ถ่ายภาพกับสุนัขแสนรัก กับวิวธรรมชาติ เรียกว่าแต่ละภาพสวยงามและสบายตามาก เห็นแล้วสดชื่นไปด้วยเลย


ส่องวันพักผ่อน ของ "แก้ว จริญญา"  ภรรยาของ "โทนี่ รากแก่น" นอกจากจะมีบ้านท่ามกลางธรรมชาติแล้ว ต้องบอกว่าคู่นี้ ชอบเที่ยวที่ธรรมชาติ และชอบสีเขียวเป็นชีวิตจิตใจแต่ละสถานที่ที่ไป ก็จะอุดมไปด้วยความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนว่าภาพล่าสุดที่แก้วลงในไอจีส่วนตัว ถ่ายกับน้องหมาตัวโปรด สดใสและน่ารักมากทุ่งหญ้าเขียวขจี บางภาพสวยราวกับภาพวาดเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นยัยตัวร้ายแค่ในซีรีส์ แต่ตัวจริง สดใสมากจริง ๆ เห็นแล้วน่าเที่ยวตามรอยอย่างมาก ละมุนและสดชื่นมาก

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานซีรีส์ของ แก้ว จริญญา นั้นหาติดตามรับชมกันได้ที่ ในซีรีส์ "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมจ้า 

แก้ว จริญญา ในบท ยัยตัวร้าย จากซีรีส์ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kaewjarin

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี