รีเซต

เชิญมุงตรงนี้! "ไอซ์ ปรีชญา" กับผลงานที่การันตีฝีมือการแสดงระดับคุณภาพบน TrueID

เชิญมุงตรงนี้! "ไอซ์ ปรีชญา" กับผลงานที่การันตีฝีมือการแสดงระดับคุณภาพบน TrueID
EntertainmentReport3
8 พฤษภาคม 2566 ( 13:06 )
111

ชื่อของนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" เรียกได้ว่าปรากฏบนสื่อตลอดทุกปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงาน รวมถึงเรื่องส่วนตัว แต่เธอก็แกร่งและฝ่าฟันอุปสรรคปัญหา ดราม่า มาได้ทุกครั้ง และคราวนี้ก็เช่นกัน เมื่อมีประเด็นข่าวใหญ่ระดับประเทศอย่างข่าว "แอม ไซยาไนด์" ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ไอซ์กดซื้อยาไซยาไนด์ทางออนไลน์เพื่อหวังเอามากำจัดสัตว์มีผิด ทำให้เป็นประเด็นใหญ่โต เนื่องจากมีเรื่องของกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งตัวเธอเองได้แสดงความบริสุทธิ์เข้าให้ปากคำในฐานะพยานเรียบร้อยแล้ว เห็นเรื่องส่วนตัวร้อนแรงแบบนี้ ผลงานในวงการก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ไอซ์ เป็นนางเอกสาวที่ผ่านมาหลากหลายบทบาท และเธอก็เอาอยู่ทุกบท ทาง TrueID จึงได้รวมผลงานของสาวไอซ์บนทรูไอดีมาฝากให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

"ไอซ์ ปรีชญา" กับผลงานที่การันตีฝีมือการแสดงระดับคุณภาพบน TrueID

 

กดดูเลย >> แก๊สโซฮัก..รักเต็มถัง
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

อีฟ สาวรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีชีวิตสุดเพอร์เฟ็กต์ แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังชีวิตแสนสวยงามของเธอ เธอไม่ได้กำหนดเอง แต่เกิดจากความฝันเป็นผู้กำหนด! อีฟเห็นภาพอนาคตของตัวเองทุกครั้งที่นอนหลับ และที่สำคัญคือ ทุกเรื่องที่เธอฝัน มันเกิดขึ้นจริง! ถึงแม้ว่าชีวิตของเธอจะน่าอิจฉาขนาดไหน แต่ก็มีอยู่เรื่องหนึ่งที่เธอยังไม่เคยสมหวังเลย นั่นคือการได้เจอกับชายในฝัน หนุ่มวิศวกรอนาคตไกล ที่เธอรักและแต่งงานด้วย ทำให้ปิดใจจากชายทุกคนที่เข้ามา และรอคอยเพียงชายในฝันของเธอคนเดียวเท่านั้น และในที่สุด เธอก็ได้พบกับเขาชายในฝันที่เธอรอคอยมาแสนนาน แต่ไม่ใช่ในฐานะวิศวกร แต่เป็นเด็กปั๊ม! ปุณ เด็กปั๊มธรรมดา ๆ ที่ดันหน้าตาเหมือนกับชายในฝันของอีฟ จนเธอสงสัยว่าต้องมีอะไรสักอย่างผิดพลาดแน่ ๆ งานนี้อีฟเลยตัดสินใจสืบหาว่าความจริงแล้วเด็กปั๊มคนนี้จะใช่ชายในฝันของเธอจริง ๆ หรือไม่

 

กดดูเลย >> น้ำตากามเทพ
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้หญิงย่าประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให้ ชาวีหลานชายคนเดียวแต่งงานกับ อารยาเด็กกำพร้าที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะเหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่างชาวีและอารยาที่เกลียดขี้หน้ากันมาตั้งแต่เด็กยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้หญิงแม่กับ ชลลี่แม่และน้องสาวของชาวี คอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ของตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก ดีดี้คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งสารพัดจากทั้งชาวี และสามสาวตัวร้าย โดยมีหมอแมะ หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยาคอยู่ ให้กำลังใจอยู่ห่าง ๆ นั้น อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์ไพโรจน์ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิงก็มาสมัครเป็นคนสวนคนใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านหลังนี้เพราะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ ไม่เพียงเท่านั้น พิศาลชายลึกลับผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยวพันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน

 

กดดูเลย >> ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

เพลง ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว ต้องพบกับเรื่องราวอันสุดแสนจะน่าปวดหัว เมื่อลูกศิษย์ชาวต่างชาติของเธอตัดสินใจทิ้ง ยิม แฟนหนุ่มคนไทยไปอเมริกา แต่ด้วยความที่ยิมฟังภาษาอังกฤษไม่ออก เธอจึงอัดวีดิโอบอกเลิกใส่ธัมป์ไดรว์แล้วขอร้องให้เพลงช่วยไปเปิดแปลให้ยิมฟัง เมื่อยิมรู้ว่าถูกบอกเลิกก็โมโหมาก จึงตัดสินใจไปสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับเพลง โดยหวังจะตามไปง้อแฟนที่อเมริกา ในขณะเดียวกัน เพลงก็ไปตกหลุมรักกับ คุณพฤกษ์ ลูกศิษย์ คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ หนุ่มหล่อ ชาติตระกูลดี ผู้ซึ่งเป็นดั่งชายในฝันของผู้หญิงทุกคน จนในที่สุดทั้งสองก็ตกลงเป็นแฟนกัน ระหว่างที่การเรียนการสอนของเพลงและยิมค่อย ๆ ผ่านไปในแต่ละวัน ทั้งคู่ซึ่งเคยดูเหมือนเกลียดกันในตอนแรก กลับค่อย ๆ พอกพูนความรู้สึกดี ๆ ต่อกันขึ้นเรื่อย ๆ โดยไม่ทันรู้ตัว แล้วความสัมพันธ์ระหว่างติวเตอร์และลูกศิษย์คู่นี้จะลงเอยเช่นไร?

 

กดดูเลย >> ATM เออรัก เออเร่อ
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

ธนาคารเจเอ็นบีซี สัญชาติญี่ปุ่นที่เปิดสาขาในประเทศไทย มีกฎเหล็กตั้งเอาไว้ว่า ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน เพราะผลจากการวิจัยพบว่าคู่รักที่ทำงานที่เดียวกันมีแนวโน้มที่จะร่วมมือกันทุจริตได้มากกว่า แต่ภายใต้กฎเหล็กที่แน่นหนาก็ยังมีพนักงานที่แอบคบกันอย่างลับๆ เมื่อความลับไม่มีในโลก เรื่องเกิดแดงขึ้นมาแถมยังมีหลักฐานมัดตัวอย่างแน่นหนา ทำให้ จิ๊บ หัวหน้าแผนกเอทีเอ็ม ต้องเรียกพนักงานคู่รักในแผนกมาสอบสวน ซึ่งผลลงโทษก็คือต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถูกไล่ออก ในขณะที่ตัดสินเรื่องที่พนักงานแอบเป็นแฟนกัน ทำให้จิ๊บรู้สึกผิดและอึดอัดลำบากใจไม่น้อย เพราะตัวเองก็แอบคบกับ เสือ พนักงานหนุ่มในแผนก ใช้ชีวิตแบบหลบๆ ซ่อน ๆ โดยที่ไม่มีใครระแคะระคายมาได้ 3 ปีแล้ว เมื่อต้องอยู่สภาวะที่กดดันกลัวจะถูกจับได้ จิ๊บเลยเอ่ยปากบอกเลิกเสือเพื่อยุติปัญหา แต่เสือกลับชิงหาทางออกด้วยการขอจิ๊บแต่งงาน พร้อมกับลงมือเตรียมพิธีรีตองเสร็จสรรพ แต่ก็เกิดปัญหาขึ้นอีกเพราะต่างคนก็ต่างคิดว่าอีกฝ่ายจะยอมลาออก ด้านจิ๊บให้เหตุผลที่ไม่ยอมลาออกว่าตำแหน่งงานที่สูงกว่าของเสือ ส่วนเสือเองก็ไม่ยอมที่จะให้ผู้หญิงมาหาเลี้ยงตัวเอง ทั้งคู่เถียงกันพักใหญ่เพื่อหาข้อสรุปว่าใครกันที่สมควรลาออก และเมื่อหาข้อยุติไม่ได้ ทั้งคู่เลยต้องเผชิญหน้าแบบสงครามจิตวิทยากดดันซึ่งกันและกันแทน

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :