รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 17-23 ก.พ.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 17-23 ก.พ.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
24 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:00 )
383

เจ๊รุงรงขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 17-23 ก.พ.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 17-23 ก.พ 2566 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ก็ครบทุกเรื่องราว มีแต่ข่าวรัก ๆ งอน ๆ กันบ้าง และแน่นอนว่าลือกันมาทั้งสัปดาห์ ก็ต้องบอกว่าเรื่องราวของ "หนิง ปณิตา" กับ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ลือแรงมากแม่หนิงไปเกาหลีกลับมาก็ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าว กลับมาทำงานทันที แต่ต้องบอกว่าคู่นี้ เข้าพ่อแง่แม่งอนกันมาตลอด แต่พอมีข่าวว่านางร้ายหน้าเหวี่ยงขนของออกบ้านสามี หนิงก็ยังไปออกรายการยืนยัน ว่าไม่ใช่ตัวเองอยู่เลย แต่ก็ลือแรงกันน่าดู งานนี้ต้องรอแม่ เขาออกมาตอบเองน้า ระยะหลังมานี้ หนิงดูเงียบ ๆ ไป ก็ต้องรอฟังเรื่องราวจากปากอีกครั้งหนึ่งจ้า อย่าพึ่งเดากันไป ให้พื้นที่แม่ได้เคลียร์บ้าง

หนิง จิน

2. ส่วนนี้ก็เป็นอีกคู่ที่โดนจับตามอง สำหรับ "เคน ภูภูมิ" กับ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" เพราะว่าต่างคนต่างทำงานและมีโปรเจ็กต์โครงการที่ไม่ได้ได้ลงรูปคู่กัน มีรายการผ่านยูทูบกันบ้าง ซึ่งเคนบอกว่าตัวเองเนี่ยต้องเรียนภาษาที่ต่างประเทศและบินวนกลับมาถ่ายละครบ้าง สลับไปมา และต้องเรียนภาพเพราะต้องทำธุรกิจกับต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าสุดท้ายแล้วเคนบอกว่ารักยังดีและมีแพลนทำไว้ทุกอย่างด้วยกันแล้ว และที่ไม่ได้ค่อยได้ลงรูปเพราะจังหวะเวลา แต่รักยังเหมือนเดิม และยังถ่ายรายการยูทูบด้วยกันเสมอ อะ เขายังรักกันดีน้า ไม่ต้องสงสัยเก่ง! พา "เจ๊รุงรังขังรวม" ใจคอไม่ดีไปด้วยเลย บีบมือเพราะคู่นี้โดนลือว่าเลิกราบ่อยมากในระยะหลัง แต่เคยคอนเฟิร์มแล้ว! 

เคน เอสเธอร์

3. "ทาทา ยัง" โดนแซวหนักมาก ว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักใหม่กับหนุ่มคนพิเศษ "บุ๊ค สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร" นายแบบหล่อมาดเข้ม ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการ และแฟน ๆ ยิ้มฟินไปตาม ๆ  กัน แต่ "มดดำ คชาภา" ให้มาชี้แจงแถลงไขให้ว่าคู่นี้เขาเป็นเพื่อนกัน สนิทกันมานานมากแล้ว ให้ลองเช็คกันดี ๆ เพราะเขาสนิทกันมาก ซึ่งแน่นอนว่างานดี หล่อเข้มเบอร์นี้ แล้วลงไอจีแบบนี้ คนก็ตามุล้นกันไปดว้ย ว่าแม่จะมูฟออนแล้วมั้ยน้า แต่ก็ต้องบอกว่าเพื่อนพิเศษของ ทาทา ยัง แน่นอนคนเชียร์เยอะ ไว้รอแม่มาคอนเฟิร์มอีกครั้ง สดใสมากเลยแม่!

ทาทา ยัง 


4. "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ทำฮือฮาเลยเมื่อให้ของขวัญวันเกิดสามี "ฐากูร" เงินสด 1 ล้านบาท ใครจะว่ายังไงก็ว่าไป แต่เป็กกี้ไม่สนจ้า พร้อมอวด เนื่องจากสามีดีจริงดูแลทุกอย่าง ไม่เคยขาดตกบกพร่อง ต้องบอกว่าคู่นี้ดูแลกันดีมาก แม้ว่าจะห่างกันหลัก 10 กว่าปี สดใสมาก และที่แน่นอนเป็นคนดูแลเป็กกี้ทุกอย่าง ล้านหนึ่งสัญญาแล้วให้ตามจริงและแน่นอนว่าทุกคนอิจฉาความรักของคู่นี้ ฟินมากจ้า น่ารักและหวานมาก สวยและรวยมากตัวจริง ก็เป็กกี้นี่แหละจ้า 

เป็กกี้ ศรีธัญญา 

5. มาถึงข่าวนี้ ที่จริงมีข่าวมาระยะหนึ่งแล้วว่าดารา ช่องน้อยสี อักษรย่อ สามี นั้นพัวพันเว็บพนันออนไลน์ สร้างโปรไฟล์ให้ตัวเองดูดี จนในที่สุดก็อาจจะถึงวันเลิกราหลังทั้งทนายดังและชูวิทย์ออกมาแฉว่าไม่นานทุกอย่างจะจบลง ซึ่งแน่นอนว่าอ่านแล้วก็เดาได้ไม่ยากว่าใคร เพราะชุูวิทย์ใบ้ซะชัดเจนเลย ส่วนเรื่องจริงจะลงเอยอย่างไร แต่เรื่องนี้ใหญ่หลวงมาก และแน่นอนว่าต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะลงเอยอย่างไร เรื่องนี้ร้อนแรงแน่แม่จ๋า ขนลุกมาก! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  jintumwattana , ningpanita,ken_phupoom, tataamitayoung, 
pexky_sretunya