คิ้วท์รับวันแม่! ส่องคุณแม่ดารา ทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก ปลูกความรักไว้ทุกที่

คิ้วท์รับวันแม่! ส่องคุณแม่ดารา ทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก ปลูกความรักไว้ทุกที่
Entertainment Report_3
11 ส.ค. 64
457

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันแม่แห่งชาติ ปีนี้ เรียกว่าดารา คนบันเทิง ได้เปลี่ยนสถานะเป็นคุณแม่หลายคน ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่ คุณแม่ลูกดก หรือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ว่าจะสถานะไหน แต่ขึ้นชื่อว่าแม่เป็นอาชีพที่อยู่ติดตัวตลอดชีวิต ไม่สามารถเลิกได้ นอกจากโมเมนต์ต่าง ๆ ที่เราได้เห็นคนบันเทิงเลี้ยงลูก ดูแลลูกแล้ว ยังมีบรรดาแม่ ๆ อีกส่วนหนึ่งที่ตกเป็นทาสลูกสุด ๆ ถึงขั้นทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก ทาง TrueID จึงไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝาก ขอบอกว่าน่ารักมากแม่ 

ส่องคุณแม่ดารา ทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก ปลูกความรักไว้ทุกที่

 

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

เริ่มที่คุณแม่คนสวย ชมพู่ อารยา แทบจะเรียกว่าเป็นเจ้าแม่เคสโทรศัพท์รูปลูกเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะกี่ช็อตที่เธอถ่ายลงไอจี ก็เห็นเป็นเคสรูปลูกชาย น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ตลอด ต้องบอกว่าเปรี้ยว เก๋ สมมงเจ้าหญิงแห่งวงการสายแฟชั่นจริง ๆ 

 

นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์

เป็นคุณแม่ลูกสองที่ยังสวยพริ้งสมมงลงมาก ๆ สำหรับสาว นุ้ย สุจิรา คุณแม่ของ น้องรพี และ น้องรดา ก็ไม่พลาดทำเคสโทรศัพท์รูปลูก แม้จะเป็นแค่ในส่วน griptok แต่ก็น่ารักมาก ๆ นอกจากความคิ้วท์ของลูก ๆ แล้ว ความสวยใสของแม่นุ้ยยังแจกความสดใสพร้อมกับลูก ๆ ได้แบบสบาย

 

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา

กลายเป็นคุณแม่ลูกดกไปซะแล้ว สำหรับนางเอกสาว เบนซ์ พรชิตา ที่ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกสาม น้องปริม, น้องปราง และ น้องเปรม งานนี้แม่เบนซ์มักจะโพสต์รูปและคลิปความน่ารักสดใสของเด็ก ๆ ให้ดูอยู่บ่อยครั้ง แถมยังไม่พลาดทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูกอีกด้วย น่ารักไม่ไหว 

 

มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์

ฟากคุณแม่ที่สวยวันสวยคืน มาร์กี้ ราศรี คุณแม่ของฝาแฝด น้องมีก้า และ น้องมีญ่า หลังจากมีโอกาสได้รีเทิร์นกลับมารับงานละครครั้งแรกในรอบหลายปี ดูเหมือนออร่าเปล่งปลั่งสุด ๆ นอกจากนี้สาวมาร์กี้ยังเป็นคุณแม่ทาสลูกอีกคนที่ทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก น่ารักจริง ๆ

 

เอมมี่ มรกต แสงทวีป

ส่งท้ายที่ คุณแม่ของ น้องสายน้ำ อย่าง เอมมี่ มรกต ที่ออกอาการคลั่งรักลูกชายหนักมาก ถึงขั้นยอมสละงานในวงการเพื่อดูแลลูกชายคนเดียวอย่างฟูลไทม์ และแน่นอนว่าคลั่งรักขนาดนี้ แม้แต่เคสโทรศัพท์ยังเป็นรูปลูก น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ เรียกว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงอีกบ้านที่สมบูรณ์พูนสุขสุด ๆ

วันแม่ ดารา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chomismaterialgirl, nuisujiraa, pornchita, margie_rasri, aimeemorakot

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี