รีเซต

คิ้วท์รับวันแม่! รวมคนดังคลั่งรักคุณลูก ทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก พลังรักที่แท้ทรู

คิ้วท์รับวันแม่! รวมคนดังคลั่งรักคุณลูก ทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก พลังรักที่แท้ทรู
Entertainment Report_3
5 สิงหาคม 2565 ( 13:06 )
2.7K

"วันแม่แห่งชาติ" ปีนี้ เรียกว่าดารา คนบันเทิง ได้เปลี่ยนสถานะเป็นคุณแม่หลายคน ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่ คุณแม่ลูกดก หรือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ว่าจะสถานะไหน แต่ขึ้นชื่อว่าแม่เป็นอาชีพที่อยู่ติดตัวตลอดชีวิต ไม่สามารถเลิกได้ นอกจากโมเมนต์ต่าง ๆ ที่เราได้เห็นคนบันเทิงเลี้ยงลูก ดูแลลูกแล้ว ยังมีบรรดาแม่ ๆ อีกส่วนหนึ่งที่ตกเป็นทาสลูกสุด ๆ ถึงขั้นทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก ทาง TrueID จึงไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝาก ขอบอกว่าน่ารักมากแม่ 

รวมคนดังคลั่งรักคุณลูก ทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก พลังรักที่แท้ทรู

 

เริ่มที่คุณแม่คนสวย "ชมพู่ อารยา" แทบจะเรียกว่าเป็นเจ้าแม่เคสโทรศัพท์รูปลูกเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะกี่ช็อตที่เธอถ่ายลงไอจี ก็เห็นเป็นเคสรูปลูกชาย "น้องสายฟ้า" และ "น้องพายุ" ตลอด แถมตอนนี้มีสมาชิกเป็นลูกสาว "น้องแอบิเกล" เพิ่มมาอีกคน รอชมคอลเลคชั่นใหม่ได้ ต้องบอกว่าเปรี้ยว เก๋ สมมงเจ้าหญิงแห่งวงการสายแฟชั่นจริง ๆ 

 

ด้านคุณแม่คนสวย "จ๊ะ จิตตาภา" พร้อมสามี ออกอาการคลั่งรักลูกแฝดหนักมากเช่นกัน เพราะทั้งคู่พร้อมใจกันใช้เคสรูป "น้องโอบ" และ "น้องอารี" เป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นทุกครั้งที่เห็นจริง ๆ

 

เป็นคุณแม่อีกคนที่คลั่งรักลูกสาวไม่ไหว ขอทำเคสโทรศัพท์มือถือเป็นรูปลูกสาว "น้องเมย่า" สำหรับสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล" เรียกว่าเป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักไม่ไหว เพราะแม่ก็สวยสับ ส่วนลูกก็น่ารักแบบฉบับสาวน้อยแสนละมุน

 

"มิว นิษฐา" คุณแม่คนสวยของ "น้องมาริน" ก็ปังสุด ๆ เช่นกัน เพราะเริ่มกลับมารับงานอีกครั้ง แถมยังทำเคสมือถือเป็นรูปลูก เอาไว้ดูให้ได้คลายความคิดถึง ช่วงเป็นคุณแม่ที่น่ารักจริง ๆ

 

ขยับมาที่คุณแม่ลูกสอง แต่หุ่นเป๊ะมากอย่าง "เอ็ม บุษราคัม" ที่ทำเคสมือถือรูปลูก ๆ ทั้งสอง เรียกว่าไม่ว่าจะไปไหนก็เหมือนมีลูก ๆ ไปด้วย  

 

ส่วนคุณแม่สายฮาและลุยสุด ๆ อย่าง "ฮารุ สุประกอบ" ทำเคสมือถือเป็นรูปครอบครัว แถมยังถ่ายรูปกันแบบน่ารักสุด ๆ บ้านนี้เค้าสายกิจกรรมแถมความผูกพันเหนียวแน่นมาก ๆ

 

เป็นคุณแม่ลูกสองที่ยังสวยพริ้งสมมงลงมาก ๆ สำหรับสาว "นุ้ย สุจิรา" คุณแม่ของ "น้องรพี" และ "น้องรดา" ก็ไม่พลาดทำเคสโทรศัพท์รูปลูก แม้จะเป็นแค่ในส่วน griptok แต่ก็น่ารักมาก ๆ นอกจากความคิ้วท์ของลูก ๆ แล้ว ความสวยใสของแม่นุ้ยยังแจกความสดใสพร้อมกับลูก ๆ ได้แบบสบาย

 

กลายเป็นคุณแม่ลูกดกไปซะแล้ว สำหรับนางเอกสาว "เบนซ์ พรชิตา" ที่ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกสาม "น้องปริม, น้องปราง, น้องเปรม" งานนี้แม่เบนซ์มักจะโพสต์รูปและคลิปความน่ารักสดใสของเด็ก ๆ ให้ดูอยู่บ่อยครั้ง แถมยังไม่พลาดทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูกอีกด้วย น่ารักไม่ไหว 

 

ฟากคุณแม่ที่สวยวันสวยคืน "มาร์กี้ ราศรี" คุณแม่ของฝาแฝด "น้องมีก้า" และ "น้องมีญ่า" หลังจากมีโอกาสได้รีเทิร์นกลับมารับงานละครครั้งแรกในรอบหลายปี ดูเหมือนออร่าเปล่งปลั่งสุด ๆ นอกจากนี้สาวมาร์กี้ยังเป็นคุณแม่ทาสลูกอีกคนที่ทำเคสโทรศัพท์เป็นรูปลูก น่ารักจริง ๆ

 

ส่งท้ายที่ คุณแม่ของ "น้องสายน้ำ" อย่าง "เอมมี่ มรกต" ที่ออกอาการคลั่งรักลูกชายหนักมาก ถึงขั้นยอมสละงานในวงการเพื่อดูแลลูกชายคนเดียวอย่างฟูลไทม์ และแน่นอนว่าคลั่งรักขนาดนี้ แม้แต่เคสโทรศัพท์ยังเป็นรูปลูก น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ เรียกว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงอีกบ้านที่สมบูรณ์พูนสุขสุด ๆ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chomismaterialgirl, nuisujiraa, pornchita, margie_rasri, aimeemorakot, ja_jittapa, yardthip, mewnittha, emmeemm, harusuprakob