รีเซต

ยุ้ย-เบนซ์ เปิดฉากตอนแรก ร่านดอกงิ้ว แรงทะลุจอ!

ยุ้ย-เบนซ์ เปิดฉากตอนแรก ร่านดอกงิ้ว แรงทะลุจอ!
Entertainment Report_3
4 มกราคม 2565 ( 11:34 )
133

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกได้ว่าละคร ร่านดอกงิ้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดตัวตอนแรกก็จัดหนักปังสมการรอคอย เมื่อนางเอกตัวแม่ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ต้องเจอสาว เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ทั้งตบ ทั้งตี ตบท้ายเหยียบหน้าจนจมดิน ยิ่งกว่าคนไร้ค่า บทเข้มข้นขนาดนี้ เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาฝากกัน

 

ยุ้ย-เบนซ์ เปิดฉากตอนแรก ร่านดอกงิ้ว แรงทะลุจอ!

เรื่องราว นาว (ยุ้ย จีรนันท์) ถูก พิทูร (ออย ธนา) หนุ่มเมืองกรุงหลอกได้เสีย นาวออกตามหาพิทูรหวังขอให้กลับไปแต่งงาน  เพื่อไม่ให้พ่อและครอบครัวโดนชาวบ้านด่า นาวเจอพิทูรแต่งงานอยู่กับ เพนนี (เบนซ์ ปุณยาพร) เลยขอทวงความเป็นเมีย เพนนีไม่ยอมเหมือนโดนฉีกหน้ากลางงานแต่ง เลยให้ลูกน้องลากตัวออกมาจัดการ

ฉากนี้ถ่ายทำที่โรงแรมสุดหรูย่านใจกลางกรุงเทพ บอกเลยว่าเป็นซีนเปิดฉากที่เด็ดมาก เพราะจะได้เห็นปมความเจ็บแค้น ที่สาวยุ้ยนั้นต้องถูกเบนซ์และออยกระทำย่ำยี โดยในซีนนี้เป็นซีนงานแต่งสุดยิ่งใหญ่อลังการ ที่สาวเบนซ์เองดูจะดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะได้ใส่ชุดเจ้าสาว ควงคู่มากับหนุ่มออย ที่เป็นเจ้าบ่าวจอมเจ้าชู้ในมาดหล่อเท่ แต่คนที่น่าเห็นอกเห็นใจที่สุดนั่นคือสาวยุ้ย ที่ในซีนต้องดราม่าน้ำตาไหลพราก โดนสั่งรุมซ้อม แถมยังโดนเบนซ์ เหยียบหน้า ถึงเวลาผู้กำกับ ศรา ยืนยง เรียก ทั้งออย ยุ้ย เบนซ์ มาซักซ้อมคิวต่อบทกัน งานนี้เบนซ์บอกต้องรีบขอโทษขอโพย สาวยุ้ยก่อนเพราะในซีนทั้งตบทั้งเหยียบหน้า ส่วนยุ้ยก็สปิริตแรงไฟเขียวให้เอาเท้าเหยียบหน้าจริง ๆ  ซึ่งทั้งเบนซ์และยุ้ยก็ดูจะเครียดและจริงจังกับซีนนี้มาก เพราะต่างคนก็ต่างอารมณ์แรงทั้งคู่ ถือว่าเป็นซีนเปิดเรื่องและซีนสำคัญที่น่าจดจำ แต่ที่ทำเอาทั้งทีมงานและนักแสดงขนลุก เพราะแค่ซ้อมน้ำตาของยุ้ยก็ไหลมาพราก ๆ 

ส่วนเบนซ์ ก็อินเนอร์แรงเส้นเลือดแทบแตก จนออยต้องซูฮกยกนิ้วให้  เมื่อซักซ้อมคิวจนเป๊ะปัง เครื่องและอินเนอร์มาเต็มก็ไม่รอช้า ถ่ายจริงเริ่มที่เบนซ์ ลากยุ้ยมาที่ลานจอดรถ ทั้งตบ ทั้งตียุ้ย ข้อหาชอบแย่งสามีคนอื่น ออยได้แต่ยืนมอง ทำหน้าตาย ยุ้ยอ้อนวอน ขอให้เบนซ์ปล่อยออยไปแต่งงานกับตัวเอง เบนซ์ยิ่งโมโห ตบสั่งสอนอีกรอบ จนยุ้ยร่วงไปกองกับพื้น เบนซ์ไม่หายแค้น เอาเท้าขวาเหยียบหน้ายุ้ยแนบพื้น งานนี้ยุ้ยจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เธอจะกลับมาแก้แค้นให้สะใจแฟน ๆ หรือไม่ ติดตามได้ในวันอังคารที่ 4 มกราคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ห้ามพลาด (เสนอเป็นตอนแรก)

ร่านดอกงิ้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี